3.4

รีวิว Pizza Hut โลตัส โรจนะ อยุธยา

Potaejung_Hemu_Hemu
23 ก.พ. 2019
พิซซ่าดี ชีสแน่น
เมนูเด็ด: พิซซ่าหน้าต้มยำก

ในที่สุดอยุธยาก็มี Pizza Hut มาอยู่ในครอบครองซะที สาขานี้ตั้งอยู่ที่โลตัสโรจนะ ตรงสีแยกอุทัย อยู่ชั้นล่างติดกับ KFC จ้า ภายในร้านกว้างขวางดีทีเดียวสามารถรอบรับลูกค้าได้ทั้งกลุ่มเพื่อน หรือ ครอบครัว เข้าไปถึงร้าน เราต้องไป order พร้อมจ่ายเงินที่หน้าเคาน์เตอร์นะคะ แล้วถือเบอร์ไปนั่งรอที่โต๊ะจ้า ดุ่มๆตามโปรโมชั่น ถาดแรก 199.- ถาดที่ 2 ในราคา 99.- กันมา สามารถเลือกพิซซ่าหน้าโปรโมชั่นได้ภายใน 9 หน้า ในเมนู จัดมา คือ ต้มยำ กับ ฮาวาเอียน พร้อมสั่ง ผักโขมอบชีสมาด้วย เครื่องดื่ม ถ้าเป็นน้ำอัดลมรีฟิล ราคาแก้วละ 49 บาท สามารถเดินเติมเองได้ตลอดเวลาจ้ะ มาดูที่อาหารกันบ้าง พิซซ่าหน้าต้มยำ ถาดนี้ลงความเห็นพร้อมกัน 3 เสียงว่าผ่านๆๆๆ แป้งพิซซ่าหนานุ่ม ขอบกรอบกรุบๆ ชีสแน่นๆ รสต้มยำออกเปรี้ยว อมหวานนิดๆ มีเห็นกับเนื้ อไก่ ถ้าเถียบกับอีกแบรนด์นึง Hut รส จัดจ้านกว่า มาถึงหน้าฮาวาเอียนกันบ้าง ชีสแน่น ขอบกรุบกรอบอีกเช่นเคย แฮมชินหนาดี 🍍ชิ้นเล็กๆ เคี้ยวรวมๆแล้วลงตัว ส่วนของผักโขมอบชีส ชีสเค้าเปียกไปหน่อยคือพอตักด้านหน้าแล้วด้านในยังคงเป็นน้ำ ซ่อมเกือบตักไม่ได้ ผักโขมน้อยไปนิด รสออกหวานนะ ในความรู้สึก ของอีกแบรนด์อร่อยกว่า การบริการ น้องพนักงาน เสริฟดี บริการไวบรรยากาศภายในร้านสะอาดสะอ้านดี เสียดาย เมื่อสั่งครบ เพิ่งแหงนหน้าไปดู มี set promotion คุ้มมาก 499.-ได้ของกินแบบจัดหนัก (ราคาถูกกว่าเรา แถมได้ของกินหลากหลาย 😦😦 พลาดละที่ไม่ได้มอง) แต่ มีโอกาสหน้าค่อยมาใหม่ ถือว่าเป็นอีกร้านฟาสต์ฟูด ที่เหมาะกับการมาเฮฮา กินสนุกสนานกับเพื่อนได้โดยลืมนับแคลลอรี่กันเลยที่เดียว

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
พิซซ่าหน้สฮาวาเอียน
พิซซ่าหน้สฮาวาเอียน
ผักโขมอบชีส
ผักโขมอบชีส

Pound Bnuoq
SPONSORED REVIEW
3 ต.ค. 2025
อาหารอร่อย ร้านใหญ่ บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นิวออร์ลีนส์สไปซี่ 6 ชิ้น

ร้านใหญ่ ที่นั่งเยอะ ไปที่ร้านรอไม่นาน อร่อยได้กินพิซซ่าร้อนๆ มีเมนูให้เลือกเยอะ พนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม

หน้ากระเพราหมูกรอบอร่อยเวอร์
อิงอิง
17 พ.ค. 2025

ช่วงนี้มีโปรโมชั่นเยอะมากค่ะ ถูกมากกก อร่อยมากกก โดนใจค่ะ สั่งตลอดค่ะอ่านต่อ

Pitch Pitchakarn
7 ก.ย. 2020
อยากลองเมนู Chicken Sausage ☺️☺️

สั่งแบบDeliveryไม่ผิดหวังค่ะ พนักงานจัดส่งมารยาทดีมากกกกกก ส่งเร็วส่งไว ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ชอบรสชาติของไส้กรอกไก่ อร่อย นุ่ม นิ่ม ไม่ผิดหวังค่ะดูเพิ่มเติม

พิซซ่าไส้กรอกไก่สปาเกตตี้ไส้กรอกไก่

เถ้าแก่ลาว เถ้าแก่ลาว
เถ้าแก่ลาวเถ้าแก่ลาว
ชวนเช็กอิน ร้านเด็ดย่านเมืองเก่า อาหารดี บรรยากาศโดนใจ ใครมาต้องว้าว
โรงเรือ (RONG RUEA)
โรงเรือ (RONG RUEA)
จุดเช็กอินใหม่อยุธยา ร้านอาหารไทยริมน้ำ บรรยากาศดี เหมาะกับทุกโอกาส