- รีวิว เฟยเฟย หม่าล่าทัง (FeiFei Malatang) 飞飞麻辣烫 ซอย รัชดาภิเษก 3

Original Chinese Mala 🌶️🌶️🌶️
เฟยเฟย สั่งแบบ delivery 🚚 ใส่ถุงเก็บความร้อน ถุงลาย แมวกวัก (ลูกค้า) สีชมพู 🥰 สั่ง เซตหม่าล่าเฟยเฟย 259฿ DIY 400 g. เลือกซุปหม่าล่าน้ำมันวัว ปวยเล้ง โอสุ่น เห็ดเข็มทอง เห็ดชิเมจิ สันคอหมูสไลด์ 🐷 หมูสามชั้นสไลด์ 🐖เนื้อหมักพริกไทยดำ 🥩 ผ้าขี้ริ้วขาว ปลาหมึก 🦑หลอด เส้นมันเทศจีนเล็ก 🍜 ใส่ถุง มาพร้อมชามพลาสติก ตะเกียบไม้ ไม่ีน้ำจิ้ม แต่น้ำซุปอร่อยเลย ไม่ต้องจิ้มก็อร่อยแล้ว #WongnaiHotpotGrillSpecialist #MalaSpecialist

หิวยามดึกเฟยเฟยช่วยได้
Ma La Tang เฟย เฟย หม่าล่าทัง & บุฟเฟต์ หิวยามดึกร้านเฟยเฟยช่วยได้ วันนี้สั่ง LINE MAN มาเพราะหิวตอนดึกมากไม่รู้จะทานอะไรลองทานร้านที่ไม่เคยทานดู เป็นหม่าล่าทังแพ็คใส่กล่องพร้อมทาน แยกน้ำซุปหมาล่ามาให้ 🥓 หมูสามชั้นชิ้นใหญ่ รสชาติอร่อย ประทับใจในความชิ้นใหญ่ 🥔 รากบัว จะบอกว่าทานหมาล่านี่ต้องสั่งรากบัว มีความกรอบ มี texture ตัดกับวัตถุดิบอื่นดี 🍢 เต้าหู้ชีส อันนี้ก็อร่อยดีมีความเต้าหู้หนานิดน...อ่านต่อ
ครบเครื่องเรื่องหมาล่าทั้งซุปและผัด
ร้านนี้เชียร์สุดใจ แต่ก็กลัวกลับมาคราวหน้าร้านจะแน่นจนต้องรอคิวแบบร้านหมาล่าขึ้นห้างเจ้าดังฝั่งเซ็นฯพระราม9 แนะนำเลยสำหรับคออาหารจีนสไตล์เสฉวนหมาล่า ร้านนี้มีให้ทานครบทั้งแบบซุป และแบบผัด (หมาล่าเซียงกวอ และหมาล่าทั่ง) อร่อยเน้นวัตถุดิบดี น้ำซุปอร่อย ราคาไม่แรง คุ้มค่าที่จ่ายทุกบาททุกสตางค์ วัตถุดิบราคาเริ่มต้นไม้ละ 9 บาทจนถึง 49 และออพชั่นน้ำจิ้ม+น้ำรีฟิล 35 บาท น้ำจิ้มมีหลายสูตรให้ปรุงเอง หร...อ่านต่อ
ปกติสั่งในไลน์แมนบ่อยมาก พอมาหน้าร้านผิดหวังมากค่ะ อร่อยจริงแต่คือ รอนานมากชั่วโมงนึง
ปกติคือสั่งในไลน์แมนบ่อยมาก บ่อยกว่าในรูป ไม่ได้มีโอกาสไปหน้าร้านบ่อย ตั้งใจไปหน้าร้านมาก ผิดหวังมากค่ะ คืองงเพราะเพื่อนก็สั่งรีฟิลน้ำ แต่พนักงานแพ็คกลับบ้านให้ ถ้าไม่ไปตามก็คงวางไว้แบบนั้น รอมาเป็นชั่วโมง โต๊ะอื่นได้กินแล้ว งงค่ะ เข้าใจว่าออเดอร์เยอะนะคะ มีหยิบฟองเต้าหู้ไป ก็ไม่ใส่มาให้ งงมาก เสียเงินฟรีไหมคะ สั่งวุ้นเส้นมันเทศ ได้เส้นเล็กมันเทศจีนมา เสียความรู้สึกมากที่อุดหนุนทางร้านมาตลอด รี...อ่านต่อ
สัญญาได้ไหมคะว่าจะไม่ย้ายร้านไปที่อื่น
หมาล่าเข้มข้นเว่อร์ น้ำจิ้มหอมๆ อร่อยสม่ำเสมอ แฮปปี้ทุกรอบที่สั่งค่ะ 💗ดูเพิ่มเติม
ให้เยอะแต่น้ำซุปไม่ค่อยหอมมันวัวและเค็มมาก หมั่นโถวทอดกินตอนร้อนๆอร่อยมากอ่านต่อ