- รีวิว ข้าวหมูแดงนายดอกไม้ สาขา 3

ร้านข้าวหมูแดงเจ้าดังสาขา3
ข้าวหมูแดงหมูกรอบที่เป็นตำนานของเมืองชลร้านนี้เป็นสาขา3รสชาติใกล้เคียงยังคงความอร่อยได้ดีหมูกรอบทำได้หอมและไม่มันมาก ตัวน้ำราดถึงดูใสแต่รสชาติก็ออกเข้มข้นหวานนิดๆ มีผักบุ้งเป็นเครื่องเคียงด้วยอร่อย ส่วนบะหมี่แห้งเกี๊ยวก็อร่อยดีครับ พนักงานในร้านบริการดีและเอาใจใส่ ข้อปรับปรุงนิดนึงของร้านคือต้องหาวิธีป้องกันนกที่คอยเข้ามากินตรงหน้าร้านถ้าคนทำไม่ยืนอยู่ เพราะน่ารำคาญและจะไม่สะอาดครับ

ร้านข้าวหมูแดง เจ้าดังย่าน หน้าเก๋ง มาเปิดสาขา 3 ที่นี่
วันนี้มาแนะนำ ร้านข้าวหมูแดง ที่มาเปิดสาขา 3 ที่มาเปิดแถว ถนนพระยาสัจจา สาขานี้ ช่วง COVID มีพนักงานเหลือคนเดียว และไม่ให้นั่งในร้าน วันนี้สั่ง ข้าวหมูแดง หมูกรอบ กุนเชียง ไข่ พิเศษ 50 บาท ห่อใหญ่มากๆ อิ่มเลยครับ น้ำราดเหมือนกันทุกสาขา อร่อยครับดูเพิ่มเติม
นายดอกไม้ สาขา 3 เส้นพระยาสัจจานะจ๊ะ
ทั้งร้านเน้นข้าวกะบะหมี่ ร่วมวงด้วยหมูแดง,หมูกรอบ,ไข่,เกี๊ยว รสชาติ กลางๆ แต่ไม่ติดหวานไม่เลี่ยน น้ำราดหนึบกำลังดี สำหรับร้านนี้ชอบหมูแดงมากกว่าหมูกรอบ หมูแดงไม่ได้หอมเวอร์ แต่นุ่มดี ส่วนหมูกรอบเกือบจะแข็งไปล่ะ แต่ยังพอกัดได้ บะหมี่เส้นเล็ก ลวกได้ดี ส่วนข้าวแข็งไปนิด 😅 น้ำซุปจืดไปหน่อย ราคาเหมาะสมกับปริมาณ ให้ข้าวเยอะ เนื้อหมูกุนเชียงค่อนข้างแน่น จานเดียวอิ่ม แต่บะหมี่น้อยไปหน่อย แค่พออยู่ท้...อ่านต่อ