3.5

รีวิว Pinocchio Italian Restaurant

ikekung
12 พ.ย. 2012
ร้านอาหารอิตาเลี่ยน มีบุฟเฟต์ให้ทานด้วย!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: มะเขือเทศกับชีส, พิซซ่าเปปเปอร์โรนี

ร้านนี้ใกล้บ้านผมครับ แต่ไม่เคยมาทานเลย วันนี้มีโอกาสได้ลองมาทานบุฟเฟต์ ถ้าผมจำราคาไม่ผิดนะครับ 399.-net แต่น้ำรู้สึกว่าจะแยก วันนี้ไม่ได้จ่ายเองครับ บริเวณร้านตกแต่งคล้ายผับ ดูครึ้มๆ มีเคาเตอร์และมีเตาอบพิซซ่าน่าจะเป็นเตาไฟฟ้านะครับผมไม่ได้สังเกต ความสะอาดผมว่าอยู่ในเกณฑ์ดี เพียงแต่ร้านมันทึบเลยดูมืดสักหน่อย มาถึงเมนูที่ผมลองทานนะครับ ( ลองไม่หมด และไม่รู้ชื่อด้วย ) 1. พิซซ่า รสชาดอร่อยครับ รู้สึกว่าจะหน้าชีส แป้งบางอร่อย รสชาดพอดี 2. ซีซ่าสลัด จานนี้ผมคิดว่าถ้ามีบัลซามิคมาให้จะอร่อยขึ้นนะครับ ผมชอบเปรี่ยวเลยบอกว่าน่าจะใส่บัลซามิค 3. เนื้ออบ ( น่าจะเนื้อแกะ ) เอาใส่จานแล้วราดซอสนะครับ รสชาดผมว่าเฉยๆ แต่แกะไม่มีกลิ่นนะครับ เนื้อมากำลังดี ไม่เหนียว 4. เป็ดอบ อันนี้ผมว่าอร่อย ทางร้านใส่แก้วช็อตมาแล้วมีผมไม้ทานแล้วเข้ากันครับ 5. ปลารมควัน รสชาดธรรมดา เป็นเพรื่องเคียงได้ครับ 6. พริกหวานอบ จานนี้ผมชอบ ทำออกมาได้อร่อย ทำคงไม่ยากแต่รสชาดอร่อยดี 7. มะเขือเทศกับชีส จานนี้ชอบที่สุดครับ มะเขือเทศเปรี้ยวๆ ตัดกับชีสได้ลงตัว แนะนำเลยครับจานนี้ ผมทานคร่าวๆ เท่านี้ครับสำหรับของหวาน มีประมาณ 5 อย่างแต่ไม่ได้ลองครับ โดยรวมผมคิดว่าถ้าคนชอบอาหารอิตาเลี่ยน น่าจะชอบครับ เพราะรสชาดใช้ได้ และมีอาหารค่อนข้างหลากหลาย บุฟเฟ่ต์รู้สึกว่าจะมีเฉพาะวันอาทิตย์ครับ ลองมาทานกันนะครับ

Jirayu_P
9 เม.ย. 2023
โฮมมี่ สไตล์อิตาเลี่ยนในเมืองทอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Fettuccine Clam Pesto, Margherita & 4 Cheese Pizza

ร้านนี้เป็นร้านอิตาเลี่ยน แถว บอนด์สตรีทเมืองทองธานี ร้านเป็นบ้านหลังใหญ่สามารถจอดรถได้ข้างทาง เป็นร้านที่เปิดมายาวนานมาก อาหารเมนูเยอะ ได้อารมณ์อิตาเลี่ยนแบบโฮมมี่ ๆ ( วันอาทิตย์มีไลน์บุฟเฟ่ห์ด้วย โทรมาสำรองที่นั่งได้ ) 🟢Fettuccine Clam Pesto 260 บาท เพสโต้รสไม่ได้จัดมาก ไม่ได้เข้มข้น เน้นโหระพา เหมือนจะไม่ได้ใส่ถั่วบดมาในซอส ( หรืออาจจะใส่แต่น้อยมาก ) ทำให้รสชาติไม่ได้เข้มข้น แต่ทานกับตัวห...อ่านต่อ

chanya
15 ส.ค. 2020
อร่อย แต่ไม่สะอาด

ตอนแรกว่าจะไม่รีวิว ปิดตาข้างนึง เพราะเป็นร้านเก่าแก่ กินมาแต่เด็ก รสชาติอร่อย แต่มันหลายช็อตเกินไป จนรู้สึกว่ารีวิวเถอะ ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่ในเมืองทอง อร่อยจริง พิซซ่า แป้งบางกรอบ พาสต้าอร่อย รสชาติดี เรากินมาตั้งแต่เด็ก แต่รอบนี้มาเจอแจ็คพ็อตเยอะจน ไม่อยากมาอีกแล้ว ช็อตที่ 1 เราสั่งเบียร์ มีเศษอะไรเต็มแก้วเลย คิอมันลอยล่องไปมา จนตกมาก้นแก้ว เรียกเด็กมาถามอยากคืน เค้าบอก ทุกแก้วเป็นแบบน...อ่านต่อ

Jazzyrain
5 พ.ย. 2017
พิซซ่าเกือบจะดีแล้วเชียว...แต่...
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pizza แต่ควรสั่งว่าไม่ใม่หอมใหญ่

ร้านเก่าแก่ในเมืองทองร้านนี้เราเชื่อว่าต้องมีดีถึงอยู่มาได้สิบกว่าปี วันนี้ก็เลยมาลอง ร้าน (บ้าน) สะอาดสะอ้านดี มีโต๊ะเยอะพอสมควร ตอนเราไปถึงมีคนมาก่อนแค่โต๊ะเดียวแต่นั่งไปนั่งมาคนเข้ามาเต็มร้าน อาหารก็เลยช้ามาก และเข้าใจว่าเชฟคงพยายามให้ทุกคนได้อาหารอย่างน้อยหนึ่งอย่างก่อน ดังนั้นอย่าแปลกใจที่โต๊ะที่มาทีหลังจะได้อาหารก่อน -.-" แต่บริการอื่นๆ เช่น เก็บเงิน เสิร์ฟน้ำ เทคโฮม ก็ช้ามากค่ะ กรุณาทำ...อ่านต่อ

Jirayu Kositagard
6 ต.ค. 2019
ร้านเก่าแก่ รสชาดออริจินัล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต็ก, พิซซ่าหน้าโฟร์ชีส, สปาเกตตี้ เบคอน พริก กระเทียม น้ำมันมะกอก

จริงๆร้านนี้เปิดที่เมืองทองมากว่า 20 กว่าปีแล้ว เดิมอยู่ติดถนนใหญ่ แถวๆร้านยางรถยนต์ ทางด้านทางออกถนนแจ้งวัฒนะ ร้านย้ายมาอยู่ที่ปัจจุบันประมาณ 3 ปีแล้ว เพิ่งจะได้มีโอกาสมาทาน ที่ตั้งร้านหาไม่ยาก ก็ตาม map ได้เลย จะอยู่ด้านกำแพงหมู่บ้านเดอะแพลน เรื่องรสชาดคืออาหารอิตาเลี่ยน โดยเชฟอิตาเลี่ยนแท้ๆ ราคาไม่แพงเทียบกับปริมาณคือค่อนข้างคุ้ม แต่ละเมนูมีรสชาดเป็นเอกลักษณ์ของร้าน ไม่เหมือนใครจริงๆ ถ้...อ่านต่อ

pue
165196915
3 เม.ย. 2014
ร้านนี้พิซซ่าอร่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็ก, พิซซ่าหน้าโฟร์ชีส

กับฝีมือการปรุงของเชฟเจ้าของร้านชาวอิตาลีแล้ว ถือว่าอาหารที่นี่อร่อยค่ะ ซุปผักทานแล้วชื่นใจ^^ อร่อยมาก พาสต้าหมึกดำของโปรด แม้รสจะยังไม่ที่สุดแต่ก็ไม่เลวร้ายค่ะอร่อยดี ปลากระพงย่างราดด้วยมะนาวและน้ำมันมะกอก อร่อยค่ะ ย่างได้ดีและไม่คาว และที่โปรดที่สุดคือพิซซ่าสไตล์อิตาเลี่ยน คือแป้งบางกรอบ และปรุงรสได้ดีมาก วันนี้สั่งพิซซ่าหน้า 4 cheeses รสชาติดีหอมชีส อร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม

ซุปผัก (หน้าเหมือนแกงส้มแต่รสชาติไม่ใช่นะคะ^^)พาสต้าหมึกดำปลากระพงย่างเลมอนโอลีฟออยล์พิซซ่าโฟร์ชีส