- รีวิว กุ๊กชัย ติ่มซำ สาขา 2

รีวิว กุ๊กชัย ติ่มซำ สาขา 2
มาๆมาลองชิมดู
อาหารอร่อยดีครับ มาลองชิมกันได้ไม่ผิดหวัง วันนี้มาฮะเก๋าหมดเสียดาย แต่ได้ลองขนมจีบใช้แป้งแบบฮะเก๋าห่อ เรียกว่า ตาหงส์ อร่อยมากครับ10/10 เมนูอร่อยพอใช้ได้ ห้องแอรฺนั่งสบาย ห้องครัวสะอาด บริการปกติ จอดรถข้างทาง ราคาอาหารถูกมาก เข่งละ 18 บาท

สาขา 2 ของกุ๊กชัยในตำนานเกือบ 20 ปีจ้า
ราดหน้าปลาร้านดัง ที่เห็นเนี่ยไซส์ S เล็กสุดละจ้า 300 บาท ถามมาที่ต้องทำใหญ่เพราะว่าชิ้นปลาที่นึ่งแล้วหอม นุ่ม ฟิน กำลังดีคือไซส์นี้ เลยจะต้องเป็นแบบใหญ่ๆ ที่เส้นจะทอดกรอบมายังกะจานพิซซ่า ทานได้ 3-4 คนสบายๆ เส้นจะแยกมากับน้ำราดเพราะว่ามันจะยังกรอบตอนเราราดน้ำ ตักพริกเข้าปากไปด้วยจะกลมกล่อมมากดูเพิ่มเติม
บะกุแต๊เด็ดมาก อร่อยทุกสิ่ง
ไม่เคยเปลี่ยนใจจากโชคดีแต่เตี๊ยมมานานแล้ว ครั้งนี้ได้มาลองกุ๊กชัยสาขา 2 ไม่อยากเชื่อว่าจะได้ใจเราไปเลย ที่ต่างคือซุปของบะกุ๊ดเต๋มีกลิ่นหอมของยาจีน รสชาติซุปเข้มข้นหอมหวนจนต้องกลับมาซ้ำ ติ่มซำอร่อยทุกอย่างค่ะ ชอบซาลาเปาไส้หวานและขนมจีบมากๆค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านประจำ อร่อย5ดาว
เป็นร้านที่ชอบมากกับขนมจีบ รู้สึกว่าขนมจีบที่นี่จะอร่อยถูกใจที่สุดแล้วค่ะ ชอบมานั่งสาขานี้เพราะติดแอร์นั่งสบาย อาหารก็เหมือนสาขาแรกค่ะ อีกอย่างที่ชอบก็ซาลาเปาไส้หมูแดง รสชาติหมูแดงเค้าจะเข้าเนื้อ อร่อย ไม่เหมือนร้านทั่วไปดูเพิ่มเติม
ติ่มซำหาดใหญ่
มาหาดใหญ่ก็ต้องนึกถึงติ่มซำ วันนี้มาลองร้านใหม่ ๆ ดูบ้าง ชอบตรงที่มีชาร้อนกับไข่ลวกให้สั่งด้วย ชาขม ๆ ได้รสชาไทย กินกับไข่ลวกได้อารมณ์อาหารเช้าแบบสมัยเด็ก ๆ ติ่มซำรสชาติมาตรฐาน บ๊ะกุ๊ดเต๋ร้อน ๆ กลิ่นยาจีนแรงสะใจ เผ็ดพริกไทย โดยรวมถือว่าผ่านดูเพิ่มเติม
สาขา1 คนแน่น เลยต้องขยายยยย
ราดหน้าปลาอันเมนูขึ้นชื่อ มาอยู่ในเมืองแล้วจร้าาาาา สาขา1 ทุ่งเสา คนแน่นมาก สถานที่อาจไม่อำนวย ขยายสาขา 2 เข้ามาโซนเมือง และติดแอร์ด้วย สะดวก สะอาด น่านั่งมากขึ้น รสชาดบะกุ๊ดแต๋ ยังเข้มข้นไม่เปลี่ยน เมนูราดหน้าปลาก็ไม่ผิดหวัง แต่.. วันนี้ติ่มซำบางเมนู คาวเชียว แอบเสียใจอ่าาาดูเพิ่มเติม