3.2

รีวิว ร้านก๋วยเตี๋ยวชามเบ้อเร่อ

กินไม่อ้วน 💋
20 ส.ค. 2017
เตี๋ยวเรือชามเบ้อเริ่ม - แปลกดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวทอด, เป๊ปซี่, ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูน้ำตก ชามเบ้อเริ่ม, แคปหมู

🏚🏚 ร้านก๋วยเตี๋ยวชามเบ้อเริ่ม ที่นั่งโปร่ง โล่ง สบาย น่านั่งมาก แต่ทางเข้าร้านอาจจะไม่คุ้นเคย จำเป็นต้องใช้จีพีเอสช่วย 🚦 ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยหมู่บ้านสายทิพย์ ติดริมน้ำดอนเมื ถนนสรงประภาซอย 14 บรรยากาศริมน้ำจริงๆ ค่ะ ☎️ แนะนำ จองโต๊ะได้ที่ 098-438-6612 โดยเฉพาะช่วงเที่ยงๆ คนจะเยอะมาก ดีน่ะที่เราไปก่อนเที่ยง นั่งชิลไปค่ะ รายการที่ทาน 🍵 เกี๊ยวกรอบ เหมือนเกี๊ยวที่ขายในร้านก๋วยเตี๋ยวเรือทั่วๆไป 🍵 แคปหมู กรอบ อร่อย 🍵 ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก ชามเบ้อเริ่ม ในชามก็จะประกอบไปด้วย ไข่ยางมะตูม 2 ฟอง ผ่าครึ่ง วางไว้ทั้งสี่ด้านของชาม ลูกชิ้นนุ่มมากค่ะ มีทั้งหมด 9 ลูกเล็กและอีก 2 ลูกใหญ่ๆ ลูกชิ้นใหญ่จะเป็นลูกชิ้นผสมพริกไทยดำ หมูหั่นชิ้นก็นุ่มเหมือนกันค่ะ ส่วนตับออกจะไม่ค่อยน่ากิน อาจเป็นเพราะทางร้านลวกตับไปพร้อมกับผักบุ้ง ทำให้สีของตับออกเขียว เลยกินไปแค่สองชิ้น ส่วนน้ำซุปเข้มข้นดีค่ะ ชามใหญ่ขนาดนี้ราคา 199.- บาทเองจร้า ส่วนถ้าจะเอาพิเศษก็มีน่ะ ชามละ 399.- บาท สำหรับเส้นทางร้านจะแยกส่วนมาให้ แต่จะรวมในจานเดียวกัน มีทั้งเส้นเล็ก เส้นหมี่และเส้นบะหมี่ค่ะ 🍽 นอกจากนี้ยังมีเมนูส้มตำถาด ตำปู ตำไทย ตำหมูยอ ตำไข่เค็มและอีกมากมาย ส่วนเครื่องดื่มก็มีเลือกเยอะอยู่ค่ะ ทั้งน้ำอัดลม โกโก้ ชาเย็น นมเย็น เก็กฮวย ฯลฯ แก้วละ 10-20.- บาทค่ะ / น้ำแข็งแก้วละ 2.- บาท 📢 รวมๆ แล้วถ้าอยากทานก๋วยเตี๋ยวที่ราคาไม่แพง ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านนึงที่น่าสนใจมากๆ เลยค่ะ 🙍 : พนักงานบริการดีค่ะ 🚕 : Parking 🏧 : ชำระเงินสด 💰 : ราคาไม่แพงมาก

ก๊วยเตี๋ยวหมูน้ำตก ชามเบ้อเริ่ม
น้ำตกหมู
หน้าร้าน

Jirayu_P
22 เม.ย. 2023
ก๋วยเตี๋ยวเรือชามยักษ์

ร้านก๋วยเตี๋ยวชามใหญ่ ริมน้ำ บรรยากาศชิล ใจกลางหมู่บ้านย่านดอนเมือง ไม่มีที่จอดรถ ต้องอาศัยจอดหน้าบ้านแถวนั้นเอา 🟢ก๋วยเตี๋ยวเรือ หม้อไฟหมู มาแบบหม้อใหญ่เลย ทานได้ 4-5 ท่าน รสชาติกลาง ๆ แต่เข้มข้น หอมเครื่อง และเลือดมาแบบข้น ๆ เลย ตัวหมู กับลูกชิ้นคุณภาพใช้ได้ 🟢ส้มตำไหลบัวปลาร้า อร่อยดี นัว ๆ ไม่เผ็ดมาก ตัวผักกรอบดีดูเพิ่มเติม

Wit L
21 ต.ค. 2022
ลึกแคบ แต่วิวสวยๆของบ่อน้ำ

ร้านเตี๋ยว​เรือที่เข้าไปลึกๆๆ ยิ่งลึกก็ยิ่งแคบมาก เป็นโซนบ้านทาวน์​เฮ้าส์​ที่จอดจริงๆได้แค่ 2 คัน นอกนั้นก็เสี่ยงดวงจอดตามบ้านคนอื่น แต่บรรยากาศ​ร้านดี วิวบ่อเก็บน้ำ เลี้ยงปลา บริการดี อาหารได้ไว รสชาติกลางๆ ไม่ได้พิเศษอะไรนัก ชามใหญ่เท่าเตี๋ยวทั่วไป แต่ถ้าสั่งแบบพิเศษ ได้ชามยักษ์​ ทาน 5 คนได้ดูเพิ่มเติม

จารย์เป้ The Garage
6 มี.ค. 2019
ร้านก๋วยเตี๋ยวบรรยากาศดีที่มีมากกว่าส้มตำ!!!?!!!

เป็นร้านที่เข้ามาในซอยลึกพอประมาณ แต่บรรยากาศที่ร้านเยี่ยมมากเพราะเป็นแพตั้งอยู่ในบึงขนาดกลาง ลมเย็นสลับกับลมร้อนพัดมาประปราย ที่ร้านตกแต่งมีมุมน่ารักๆ หลายมุม มาที่เมนูอาหารมีให้เลือกทั้งก๋วยเตี๋ยวและส้มตำ ก๋วยเตี๋ยวมีตั้งแต่ชามเล็ก จนถึงชามยักษ์ที่ทานกันได้4-6คนเลยทีเดียว ส่วนส้มตำก็มีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่จานธรรมดาจนถึงจานแบบถาดทานได้หลายคน เริ่มที่รสชาติก๋วยเตี๋ยวกันก่อน น้ำข้นดีครับแต่รสช...อ่านต่อ

Nin
29 ก.ย. 2019
ก๋วยเตี๋ยวชามเบ้อเร่อ ต้องขนพรรคพวกไปโดน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูน้ำตก ชามเบ้อเริ่ม, แคปหมู

อากาศร้อนอย่างนี้มารับลมเย็นๆ ริมน้ำกันหน่อย กับร้านก๋วยเตี๋ยวชามใหญ่ ย้ำ..ว่าชามใหญ่มาก พนักงานเดินมาเสิร์ฟมาถึงกับตกใจ ในเซตมีเส้นมาให้ 3 อย่าง เส้นเล็ก บะหมี่ เส้นหมี่ ส่วนเนื้อก็เลือกได้ทั้งหมูและเนื้อวัว มีลูกชิ้นกับไข่ ด้วยที่ชามใหญ่จะทำให้ไม่ค่อยร้อน แนะนำต้องกินด้วยความรวดเร็วนิดนึง จะได้รสชาติก๋วยเตี๋ยวที่ยังร้อนๆ ตบท้ายด้วยขนมถ้วยตามสูตรร้านก๋วยเตี๋ยวเรือดูเพิ่มเติม

sinechompoo
20 ก.พ. 2019
เตี๋ยวชามยักษ์

ถ้าพูดถึงรสขาตแล้วก้อเฉยๆ อาจจะแค่ไม่ค่อยถูกปากเราเท่านั้น แต่ก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์จริงๆค่ะ สามารถสั่งเส้น สั่งลูกชิ้น มาเพิ่มได้อีกค่ะ ร้านตั้งอยู่ริมน้ำ สามารถนั่งเม้าส์มอยกับเพื่อนชิลๆได้ค่ะ ตอนไปจอดรถค่อนข้างยาก จอดแปะๆข้างๆร้านค่ะดูเพิ่มเติม

Ize.FindEatFun
15 ก.พ. 2019
อร่อย แปลกดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดใหญ่ 399, ตำถาดหอยแครง/ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตกช่มใหญ่, ถาดอย่างเดียว150, เกี๊ยวทอด, เป๊ปซี่, ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูน้ำตก ชามเบ้อเริ่ม, แคปหมู

ร้านนี้อยู่ค่อนข้างลึก ที่จอดรถไม่ค่อยมี ขายเมนูแปลกเเหวกแนว ก๋วยเตี๋ยวชามใหญ่อย่างกับอ่างเลี้ยงปลา เเต่พึ่งเคยเห็น ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูน้ำตก ชามเบ้อเริ่มที่ใส่ไข่เเดง ตำถาดหอยแครงก็รสชาติดี ถาดอย่างเดียว150 ชุดใหญ่ 399 เกี๊ยวทอด แถมฟรีเป๊ปซี่อีกด้วยดูเพิ่มเติม