4.1

รีวิว เฮียเล็กหมูสามอย่าง พาหุรัด

Muummy
4 เม.ย. 2021
เกาเหลาหมูสามอย่างในตำนาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาหมู3อย่างเพิ่มเลือด, เกาเหลาหมู3อย่าง, หมูกรอบจิ้มซีอิ๊วหวาน

เฮียเล็กเกาเหลาหมูสามอย่างในศูนย์อาหารตึกตลาดพาหุรัด (ตึกเหลือง) เยื้องโรงเรียนสวนกุหลาบค่ะ มาจอดรถได้ในตึกค่ะชม.ละ 30บาท สั่งเกาเหลาหมูสามอย่าง มีหมูชิ้น หมูสับ หมูกรอบ อีก 2 ชาม สั่งเกาเหลาหมูสามอย่างเช่นกันค่ะเพิ่มเลือด น้ำซุปเชงๆเพิ่มพริกไทยเผ็ดร้อน หมูสับดีมาก หมูชิ้นดี หมูกรอบเริ่ดเลยค่ะ กรอบกรุบ สั่งหมูกรอบจิ้มซีอิ๊วหวานมาทานเพิ่ม อร่อยทุกอย่างจริงๆค่ะ

Zebra Bravo
20 มี.ค. 2018
มีร้านอร่อยเด็ดแบบนี้ซ่อนตัวอยู่ใน Food Center ด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวน้ำหมูกรอบ, เกาเหลาเครื่องในหมู

เราไปเดินหาซื้อชุดไทยแถวพาหุรัด ตอนแรกเปิดหาจากแอ็พ wongnai ดูก่อนว่ามีร้านไหนอร่อยๆ ใกล้ตัวบ้าง ก็เจออยู่หลายร้าน แต่ว่าอากาศร้อนมาก แล้วร้านที่แนะนำก็ไม่มีแอร์ เราเลยขอนั่งกินในศูนย์อาหารตลาดพาหุรัดแล้วกัน ได้แอร์เย็นๆ กินสบายๆ สะอาดๆ ดีกว่า ใน Food Center มีร้านอาหารอยู่พอควร แต่ร้านที่ขายดีสุดคือร้านเฮียเล็กหมูสามอย่าง คนมุงหน้าร้านกัน เราเลยเดินไปสั่งด้วยคน พนักงานรับ order แล้วบอกให้เร...อ่านต่อ

Foodiary
26 ต.ค. 2018
เครื่องใน/ซุปดี หมูกรอบไม่โดน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาทุกอย่างธรรมดา, ก๋วยจั๊บน้ำใสธรรมดา

25/8/61 ปกติเกาเหลาจะแพงกว่านะ แต่นี่ราคาเท่ากันกับก๋วยจั๊บค่ะ เราสั่งเกาเหลาเลือดหมูทุกอย่าง (50.-) ก๋วยจั๊บหมูกรอบ/หมูสับ/ตับ (50.-) หมูกรอบไม่โอ บางชิ้นแข็ง บางชิ้นเหนียว เครื่องในชิ้นใหญ่สะอาดดี ซุปอร่อย 3.5⭐️ดูเพิ่มเติม

art
7 มิ.ย. 2018
เครื่องในชิ้นโตน้ำซุปหวานกลมกล่อมชื่นใจมาก

เฮียเล็กหมูสามอย่างเคยทานมาตั้ง แต่ร้านตั้งอยู่ใกล้โรงพยาบาลธนบุรี เห็นปิดไปไม่รู้ว่าย้ายไปอยู่ที่ไหนวันนี้มาเจอในศูนย์อาหารของพาหุรัด เป็นศูนย์อาหารที่มีนั่งเย็นสบาย ร้านเฮียเล็กโดดเด่นเรื่องน้ำซุปใสแต่รสชาติหวานเค็มกลมกล่อมชื่นใจเป็นอย่างยิ่ง เครื่องหมายต่างๆก็ให้มาชินโต ทำมาอย่างดีไม่มีกลิ่นสาบมารบกวน หมูจะมีทั้งหมูสับปั้นเป็นก้อน หมูชิ้นหมักและหมูกรอบ วันนี้หมูกรอบหนังเหนียวไปนิดเวลาโดนน้...อ่านต่อ

Kalphapon Polwacharapat
9 ก.ย. 2019
เกาเหลาหมูสามอย่างในตำนาน

เฮียเล๊ก เกาเหลาหมูสามอย่าง ผู้รักในสวนกุหลาบมาก แม้ไม่ได้เรียนสวน หน้าร้านแต่งสีชมพูฟ้า อยู่ในตึกซอยเยื้อง รร.สวนกุหลาบ เคยไปหาร้านนี้ ตอนอยู่ข้างรพ.ธนบุรี ย้ายมาพาหุรัด 3 ปี แล้ว ชื่อเกาเหลาสามหมูมาจาก หมูกรอบ หมูสับก้อน หมูชิ้น สั่งเกาหลาพิเศษ 70 บาท เครื่องเต็มชาม ทั้งหมูกรอบ หมูสับก้อน หมูชิ้น เครื่องใน หมูกรอบ ทีเด็ด กรอบ อร่อย หมูสับเนียน เครื่องในสะอาด ชอบไส้มาก เหมือนไปต้มซุปพริกไทย ไ...อ่านต่อ

MoOks
15 ส.ค. 2018
ใช้ได้เลยนะคะ

คือร้านนี้เป็นร้านที่มีพระเอกสามชนิก คือ หมูสับก้อน หมูกรอบ และหมูชิ้นนะคะ เริ่มที่น้ำซุปก่อนนะคะ เป็นซุปรสชาติเบาๆแต่อร่อยดีนะคะ หมูทั้งสามหมู หมูสับก้อนรสชาติดีนะคะ ออกหวานไปนิด ส่วนหมูกรอบใช้ได้ หมูชิ้นกลางๆดูเพิ่มเติม

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลร้านอาหารบรรยากาศดีย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.6
Caesa Delicious บางบอน 3
Caesa DeliciousBang Bon 3
เพชรเม็ดงามย่านบางบอน อาหารยุโรปเลิศรสในบรรยากาศสุดชิลราคาเป็นมิตรจนตกใจ