- รีวิว Bekku Tonkatsu BTS สนามเป้า

ร้านทงตัตสึวนตำนาน!!!
ถ้าคิดถึงทงคัตสึ ต้องร้านนี้เลย! ลองมาสถานีสนามเป้า BTS ทางออก 4 ปุ๊บถึงปั๊บ แถมชั้นสองชั้นสามยังเป็นพวกร้านนั่งชิลด้วยนะ พูดตัวตัวทงคัตสึกันบ้าง มากินหลายรอบแล้ว อร่อยทุกรอบ มีสั่งเป็นข้าวแบบน้ำชา แบบแกงกะหรี่ แบบสลัดคือมีครบ เรื่องของทอดต้องยกให้ทีนี่เลย คุเมค่าคุ้มราคา

ทงคัตสึในตำนาน
ร้านนี้มีที่จอดรถหน้าร้านประมาณสามคัน อยู่ใกล้ BTS สนามเป้า ร้านใหญ่พอสมควร นั่งสบาย มีเด้าอี้เด็ก การบริการดี ราคาไม่แพง เมนูที่ได้ลองคือ - Katsu Don ให้ปริมาณเยอะมาก ทั้งหมูและข้าว ซอสรสชาติดร หมูกรอบดี ไม่อมน้ำมัน - ทงคัตสึไส้บ๊วย ทอดมากรอบ ไม่อมน้ำมัน ไส้บ๊วยรสชาติดี มีเค็มๆ ตัดเลี่ยนได้ ให้เครื่องเคียงเยอะมาก #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ทงคัตสึอร่อยๆ ใกล้ bts สนามเป้า
ร้านนี้เดินนิดเดียวจาก bts สนามเป้า ขอแนะนำเลยค่ะ ทงคัตสึเค้าทอดได้อร่อยมาก รู้สึกไม่อมน้ำมัน หมูชิ้นใหญ่มาก เติมข้าวได้ไม่อั้น เราสั่งสันนอกสอดไส้ชีส คือดีย์มาก ชีสเยิ้ม ฟินสุด เครื่องเคียงให้เยอะดีค่ะ หากใครชอบทานทงคัตสึ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ ไม่แพ้ร้านดังๆเลย👍 ที่สำคัญราคามิตรภาพด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
หม่ำก่อนย้ายร้านไปฝั่งตรงข้าม
หม่ำก่อนที่ร้านจะย้ายไปถนนฝั่งตรงข้ามปลายเม.ย. เห็นหุ่นซุนโกคูดราก้อนบอล แล้วนึกถึง อ. Akira Toriyama ผู้เขียนการ์ตูนเรื่องนี้ที่เพิ่งจะจากไป Tonkatsu Fillet Set ในชุดจะมีเครื่องเคียง 5 ชุดพร้อม ซุป และ Caramel Custard ทางร้านทอดมาได้กรอบนุ่มใช้ได้แต่เนื้อหมูยังไม่ค่อยฉ่ำเท่าไหร่ แห้งไปนิดหน่อย ตัวผักกะหล่ำซอยกรอบดีและสามารถขอทางร้านเติมได้ดูเพิ่มเติม
ทงคัตสึ ที่ดืออออ อีกร้านนึงเลย
ปกติ เปนคนชอบกิน ทงคัตสึ อยุ่แล้ว จะชอบลองร้านใหม่ๆ วันนี้มรโอกาสมาลองร้านนี้ เลือกเปนแบบ ทงคัตสึ เนื้อ เลือกความสุกแบบ สุกกลาง (ที่ร้านจะให้เลือกสุก กับสุกกลาง) ผลออกมาคือ กำลังพอดี ละที่ต้องอวยคือ เนื้อนุ่มเกินคาดมากๆ คือออนไม่ถึงกับละลาย แต่คือ ไม่เสียอารม เคี้ยว มีแต่ความนุ่มมมมมมมม ซึ่งคุ้มค่ากับราคาที่เสียไปเลย ราคาสูงกว่า หมู แน่นอนอยุ่แล้ว แต่บอกเลยว่า อร่อย คุ้ม เครื่องเคียงร้านนี้ถือว...อ่านต่อ
แรงบันดาลใจในการแต่งร้านมาจากดราก้อนบอล
หน้าร้านตกแต่งด้วยหุ่น ซง โกคู ตัวนำในดราก้อนบอลการ์ตูนเรื่องโปรดของใครหลายคนตอนเด็กๆ ตัวร้านตกแต่งแบบบ้านไม้จนเหมือนมาทานที่ญี่ปุ่น อาหารก็จะเป็นทงคัตสึแบบต้นตำรับจากญี่ปุ่น อาหารมีแบบเป็นเซ็ทจะมาพร้อมเครื่องเคียง ข้าวญี่ปุ่น ซุปมิโสะ ของทอดกรอบไม่อมน้ำมัน วันนี้เหมือนเราจะไม่ได้งาที่มาบดราดน้ำซอส มัวรีบทานเลยลืมทวง 🏡 ทางออก BTS สนามเป้า ประตู4 ,อยู่ริมถนนพหลโยธิน 🚗 มีที่จอดรถหน้าร้านดูเพิ่มเติม
Bekku ทงคัตสึ
Bekku Tonkatsu ร้านนี้เดินทางไม่ยากเลยร้านจะตั้งอยู่ตรง BTS สนามเป้าเดินลงมาเจอเลย เพราะร้านจะมีรูปปั้นโงกุนตั้งอยู่ชัดเจนสุดๆ สำหรับร้านนี้จะเน้นขายเมนูทงคัตสึเป็นหลักเลย(ชุปแป้งทอด) ส่วนตัวเราชอบทานสันนอกทงคัตสคึ จะเป็นส่วนเนื้อหมูที่ติดมันกินละจุ้ยซี่มากๆส่วนการทอดของที่ร้านทอดมาดีกรอบมากๆและจะบอกว่าใครกลัวไม่อิ่มไม่ต้องกลัวเพราะของร้านนี้ให้มาชิ้นใหญ่สุดๆอิ่มแน่นอนและเครื่องเคียงที่ให้มาก็อ...อ่านต่อ