4.4
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 22 พ.ค. 2026 เวลา 7:30

รีวิว Milli TeaSpace สีลม

Boo นักกิน
14 ก.พ. 2025
Milli Tea Space Silom Soi7 BTS ช่องนนทรี

สวัสดีวันแห่งความรัก~ นะคะ ทุกคน❣️🌷 ช่วงนี้เทรดมัชฉะมาแรงมาก มีโอกาสมาเดินตลาดละลายทรัพย์พอดี ไม่พลาดที่จะแวะ Milli Teaspace Silom ชามัจฉะpremium เข้มข้น ตรงปก คนมาเยอะเลย แนะนำมาบ่ายๆจะคนน้อยหน่อยคะ ต้องเซฟเป็นfavorite ชามัชฉะโปรดอีกร้านแล้ว😁 💖Recommend - Milli On Cloud อันที่เราสั่งน้า เลือกความหวานได้ ราคา175 บาท ชอบมาก ทานง่าย ไม่ขม -Milli on Fire จะเข้มข้นกว่า On Cloud ถ้าชอบสาหร่ายแนะนำ อันล่างนะคะ -Okumidori uji ❣️Location : Milli Tea Space Silom (Bts ช่องนนทรี) https://maps.app.goo.gl/LtN3bmwwY9rDFYRZ9?g_st=com.google.maps.preview.copy ⏰7:30-17:30 (Monday-Friday) ,Sat-Sun 10:30-17:00 💸 : เริ่มต้น 155 บาท (แล้วแต่เมนูที่สั่งน้า )

Praewy
31 มี.ค. 2025
Milli Matcha Speciality 🍵
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Clear Milli on the Fire

Milli Matcha&Tea Cafe @Silom Soi 7 ได้มาลองหน้าร้านสักทีหลังจากที่เคยสั่งผงมัทฉะของทางร้านมาชงเอง ร้านเปิดบริการวันจันทร์-ศุกร์ 07:30-17:00 น. | วันเสาร์-อาทิตย์ 10:30-17:00 น. เมนูที่เราสั่งมาคือ Iced Clear Milli on the Fire (155 บาท) no syrup สำหรับตัวนี้ taste note จะเป็นฟิลขนมปังปิ้ง ถั่วคั่ว หญ้าแห้ง เราชอบตรงที่รสกลางๆ ไม่ออกสาหร่าย ไม่ขมติดปลายลิ้น เมนูของทางร้านมีอีกหลายตัวเลยที่น่าชิ...อ่านต่อ

Happy Tummy 😋
29 พ.ย. 2024
ร้านมัทฉะพรีเมี่ยม ย่านละลายทรัพย์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Milli on the cloud

ร้านอยู่ในซอยละลายทรัพย์ เป็นร้านเล็กๆ เดินเลยย่ายตลาดออกมานิดหน่อย เป็นร้านเปิดใหม่ ตกแต่งสไตล์มินิมอล น่ารักมากๆ มีมุมถ่ายรูปเยอะ มีที่นั่งในร้าน เมนูหลักคือมัทฉะ แต่ก็มีชาอื่นๆ ด้วยนิดหน่อย กับขนมหวานญี่ปุ่น การบริการ: พนักงานบริการดี สุภาพ แต่ทำช้ามากเลยค่ะ รสชาติ: เป็นมัทฉะพรีเมี่ยมจริงๆ หอม และเข้มข้น ราคา: แพงค่ะ ราคาแก้วละ 175 บาทดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World