รีวิว ร้านนายเต้ ขนมจีน

ขนมจีน แกงเขียวหวานไก่
สุกี้แห้ง

Meawza Navakijjanon
12 เม.ย. 2018
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย ไม่ต้องปรุง สมุนไพร กุ้งเผาน้ำจิ้มสุดฟิน ทำจาก มะนาวแท้ ราคาไม่แพง

ร้านนี้ขายทั้งก๋วยเตี๋ยวเรือ และกุ้งเผา คะว่าด้วยเรืริงก๋วยเตี๋ยวนั้น พ่อและพี่สาว น้องชายกินกันคนละ 2 และ 3 ชาม กันเขาบอกอร่อยกลมกล่อมน้ำข้น ไม่ต้องปรุง แต่ 4 ดาวที่เราให้นั้นคือกุ้งเผา สดมาก (เป็นเผา) ว่าด้วยเรื่องของ น้ำจิ้มไปผิดหวังเชียวหละ แซ่บบบบ จิ๊ด ปรุงจากมะนาวแท้ๆ ไม่ผสมมะนาวขวด ตัดคะแนน ที่จอดรถ บรรยากาศ แค่นั้น การบริการดีคะ แม่ค้าพ่อค้า น่ารัก ...อ่านต่อ

ณัฐวรรณ
5 ก.ย. 2020
ให้ขนมจีนเยอะมากค่ะ อร่อยหมดทุกน้ำยา ยิ่งแกงเขียวหวานอร่อยเข้มข้นมาก
นัฐพงศ์
8 พ.ค. 2020
อร่อยค่ะเยอะด้วยถูกใจค่ะ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿