3.7

รีวิว นิวเฮงกี่

27 พ.ค. 2020
อาหารจีนใช้ได้ เพิ่งเคยลองพริกหยวกยัดไส้กุ้ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสับนึ่งไข่เค็ม, พริกหยวกยัดไส้กุ้ง, ลูกชิ้นกุ้งคะน้า

😂รีวิวตอนนี้ ท้องก็จะร้องหน่อยๆ 555 🏠นิวเฮงกี่ ร้านอาหารจีนเก่าแก่ ย่านเจริญกรุง อาหารใช้ได้หลายอย่างค่ะ ทานไปหลายอย่าง จำชื่อเมนูไม่ค่อยได้เลย 😅 🍳จำได้ว่าชอบลูกชิ้นกุ้งคะน้า หมูสับนึ่งไข่เค็ม พริกหยวกยัดไส้กุ้ง ชอบสุด นอกนั้นก็ใช้ได้ค่ะ $$ราคาก็ไม่แพง คบได้ ทางไปโฮก🚗 ร้านอยู่ริมถนนระหว่างซอยเจริญกรุง 39 และ 41

Miss.M
อาหารจีนสไตล์หรหราริมถนนบางรัก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสับนึ่งไข่เค็ม, พริกหยวกยัดไส้กุ้ง, ลูกชิ้นกุ้งคะน้า, ปลากระพงน้ำแดง

นิวเฮงกี่ 🍗 ร้านอาหารจีนเก่าแก่ตึกแถวเล็กๆตรงข้ามกับไปรษณีย์กลางบางรัก มีที่นั่งด้านบนด้วย ไม่เคยรู้จักร้านนี้มาก่อนแต่ได้ลองกับเพื่อนเพื่อน เป็นร้านอาหารจีนตามสั่ง มีเมนูบะหมี่ และเป็นกับข้าว เราสั่งมาเป็นกับข้าวแล้วแบ่งกัน เมนูที่สั่งบางร้านก็ไม่มีให้สั่งเหมือนกัน สำหรับเราบางเมนูแปลกตา รสชาติอร่อยแบบสไตล์จีนๆ ราคาก็ตามวัตถุดิบที่ใช้เลย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

15 มิ.ย. 2024
ร้านริมทางเปิดมาอย่างยาวนานอาหารมีให้เลือกหลากหลายมากครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้ง, ข้าวผัด, ผัดผักบุ้งไฟแดง

ตรงข้ามไปรษณีย์กลางมีร้านอาหารหัวมุมตึกอยู่ร้านหนึ่งที่บอกเลยว่ามีอาหารให้เลือกหลากหลายมากครับไม่น่าเชื่อ มองเข้ามาทีแรกนึกว่ามีแต่ข้าวมันไก่ข้าวหมูแดงปรากฏว่าเลยเถิดมีไปถึงก๋วยเตี๋ยวอาหารตามสั่งเมนูกับข้าวต่างๆน่าสนใจมากครับ ผมสั่งข้าวผัดกุนเชียงผัดผักบุ้งไฟแดงและต้มยำกุ้งทั้งสามอย่างอร่อยถูกใจมากเลยครับน้องน้องพนักงานก็ยืนเฝ้ากันยิ้มแย้มแจ่มใสดีครับบริการรวดเร็วอาหารเร็วมาก ที่นี่ไม่มีที่จอดร...อ่านต่อ

Nongnong Visa Wangsuphachart
21 พ.ค. 2024

อาหารจีนกวางตุ้ง รสชาติระดับเหลา ราคามิตรภาพ! ร้านนี้ป๊าพามาอีกแล้วจ้าาาา😆 ร้านโปรดเค้าแหละ - ร้านถือว่าตำนานอยู่นะ เปิดมานานกว่า 60 ปีแล้ว - โกยซีหมี่ (50) เมนูโปรดป๊าเลย ราคาดีงาม และให้มาเยอะอยู่นะ ทั้งเครื่อง ทั้งเส้น หน่อไม้เน้นๆ มาแบบร้อนๆ ก่อนกินราดจิ๊กโฉ่วเพิ่มความเปรี้ยวนัว เส้นยังมีความกรอบ กินคู่กับน้ำราดคือดีย์ เนื้อไก่เด้งฉ่ำ ป๊าชอบแบบกินเกลี้ยง! - บะหมี่เกี๊ยว หมูแดง หมูกรอบ (8...อ่านต่อ

PloyPree
10 ก.พ. 2024
อาหารชุดมื้อเที่ยง เหมาะกับพนักงานออฟฟิส
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูทอดพริกเผา

นั่งแท็กซี่มาทานจากออฟฟิสตอนเที่ยง ร้านอยู่ตรงข้ามโรบินสันเลย ร้านนี้ชื่อดังเรื่องเป็ดย่าง แต่วันนี้ขอมาลองอาหารชุดเซ็ทละ 100 บาท ขึ้นไปนั่งทานชั้น 2 ติดแอร์ ร้านเพิ่งรีโนเวตใหม่สวยเลย บรรยากาศไม่เหมือนชั้น 1 โดยรวมปริมาณ​เยอะ ทานอิ่ม แต่รสชาติออกหวาน ขนมจีบ หมูทอดพริกเผาอร่อยดี เซ็ทเนื้อวัวจะปริมาณน้อยกว่าเซ็ทที่เป็นหมู รอบหน้าจะไปลองเป็ดย่างบ้างค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

ใบเสร็จ​
ตามไปชิม By นาย Kornga
2 ก.พ. 2024
ร้านอาหารจีนเก่าแก่เจริญกรุง นิวเฮงกี่ สัมผัสบรรยากาศย้อนยุค รำลึกความหลัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดพริกหยวกหมูไข่ดาว, ราดหน้าปลากะพง

แอดแวะมาหาอาหารมื้อค่ำทานแถวๆ ถนนเจริญกรุง เจอร้านชื่อ “นิวเฮงกี่” เป็นร้านอาหารจีนกวางตุ้งเก่าแก่ในตำนานของย่านนี้ที่เปิดมานานหลายสิบปี มีขายทั้งอาหารจีน สังเกตจากที่กำแพงร้านมีภาพวาดของร้านเดิมอยู่ เมนูของร้านจะมีขายอาหารจีน รวมถึงอาหารตามสั่งทั่วไป ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้น และอีกหลากหลาย ตัวร้านนั้นตั้งอยู่ระหว่างเจริญกรุงซอย 39 และ 41 ทีแรกแอดตั้งใจจะทานเมนูแนะนำอย่าง “ต้มป...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
5 ธ.ค. 2021
ขายทุกอย่าง ทั้งตามสั่งและก๋วยเตี๋ยว (3.5 ดาว)

ร้านอาหารจีนตามสั่งเก่าแก่ ไม่อยากกินข้าว ก็มีก๋วยเตี๋ยวขายด้วย ครบวงจาร ก๋วยเตี๋ยวหมู ต้มยำ หมูตุ๋น บะหมี่หมูแดง ก๋วยเตี๋ยว รสชาติโดยรวมโอเคเลย เตี๋ยวหมูตุ๋นชิ้นหนาดี ก๋วยเตี๋ยวต้มยำจะเป็นน้ำข้นเหมือนใส่นมสด เครื่องเป็นหมูสับลูกชิ้นหมู โดยรวมรสชาติอาจจะไม่จัดจ้านนักแต่เข้มข้นใช้ได้เลย เผ็ดเปรี้ยวได้อยู่ ส่วนข้าวกะเพราตามสั่งยังไม่ได้ประทับใจเท่าไหร่ กะเพราหมูราดข้าวใส่กล่องมาน้ำซอสเยอะทำให้ข้...อ่านต่อ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿