4.1

รีวิว Starbucks รอยัลการ์เด้นพลาซ่า พัทยา

G Y M
25 เม.ย. 2022
พนักงานน่ารักบริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced strawberry mango jelly starbuck milk cream oolong

เอาจริงๆมาเจอ Starbucks หลายที่ บางที่พนักงานก็บริการดีอย่างที่สตาร์บัคส์ควรจะเป็น บางทีก็ไม่ แต่บอกเลยที่นี่ค่อนข้างน่ารักแบบประทับใจ เราลองสั่งเมนูใหม่ตามเทศกาล Iced strawberry mango jelly starbuck milk cream oolong ชื่อค่อนข้างยาวมากนิดนึง (ไม่นิดนึงหรอกก็ยาวแหละ) พนักงานแนะนำก่อนเลยว่าอันนี้เป็นเมนูที่ค่อนข้างแนะนำ เพราะเป็นเมนูใหม่แล้วก็ให้ความสดชื่นของชาอู่หลงผสมกับความหวานของไซรัปสตอเบอรี่ เราฟังแล้วน่าสนใจก็เลยลองสั่งดู ปรากฏก็เอออร่อยจริง หลังจากที่พนักงานเสิร์ฟแล้วเค้ามีแนะนำด้วยว่าให้คนเข้ากันจะอร่อยยิ่งขึ้น มันก็มันๆนัวๆดีนะ แต่เอาหลังๆกินไปก็เริ่มเลี่ยน ด้วยความที่ครีมข้างบน มันครี๊มครีม ไม่ค่อยใช่สไตล์เราเท่าไหร่ แต่โดยรวมถือว่าโอเค แล้วก็ชอบบริการของพนักงานที่นี่ที่มีความน่ารัก ❤️

LookplA
20 มี.ค. 2025
บริการดี นั่งดื่มสบายๆ

สาขานี้อยู่บริเวณทางออกหน้าห้าง พนักงานดูแลดีเลยค่ะ มีทั้งขนม อุปกรณ์ต่างๆหลากหลายเลย •Creamy pure matcha latte 🌕🌕🌕🌕🌑 -เพียวมัทฉะงานดี ทั้งกลิ่นความหอมความเข้ม -ชงแบบลาเต้กับครีมนมๆเข้ากัน •Iced vienna creamy latte 🌕🌕🌕🌑🌑 -มีความเข้มข้นหอม กับซอสช็ิกโกแลตและคาราเมล กลมกล่อมอีกแบบ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

ModDang™^-^
11 พ.ค. 2014
สตาร์บัคส์...สาขานี้...สอนให้รู้ว่า....
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวถั่วแดง

" หลังจากมาร่วมงานวงในชลบุรี ที่ร้านเบนิเสร็จแล้ว...มดแดงก็กะว่า...จะแวะซื้อของแล้วค่อยเข้าบ้านสักหน่อย " แต่เพราะพี่ชายที่แสนดี อยากกินสตาร์บัค จึงเอ่ยปากชวนทุกคน ไปนั่งจิบกันก่อนกลับ...แต่...ทุกคนไม่ว่าง...ต้องรีบกลับกันทั้งนั้น ...ยกเว้นมด...ที่ยังพอมีเวลาเหลืออยู่บ้าง ......หันไปมองหน้าพี่ชาย...ก็เห็น...ทำหน้าเศร้าและยืนละห้อยอยู่...น่าสงสารเชียว...เรามันก็คนมีเมตตาอ่ะเน๊า...อ่านต่อ

มอคค่าของพี่ชาย...ชาเขียวของเค้า ^^วิวทะเลงามๆ
PSXU
25 เม.ย. 2016
สาขานี้วิวสวย แต่ต้องมาตอนเย็นๆนะครับ

ร้าน Starbucks สาขา Royal Garden Pattaya อยู่บนชั้น 3 ริมบันไดเลื่อนด้านหน้าห้าง (ฝั่งติดทะเล) ที่จอดรถใต้อาคาร หายากหน่อย แม้ช่วงกลางวันของวันธรรมดาที่จอดก็เต็มครับ สาขานี้แปลกหน่อย เพราะส่วนใหญ่สาขาอื่นๆจะอยู่ชั้น 1 ด้านหน้าห้างหรือริมถนนที่สามารถเดินเข้าถึงได้ง่าย แต่สาขานี้อยู่บนชั้น 3 ของห้างเลย ทำให้รู้สึกแปลกใจว่าทำไมเลือกทำเลตรงนี้ แต่พอเดินเข้ามาก็เห็นที่นั่งตรงระเบียงด้านนอกอาคารก็...อ่านต่อ

คุณป้าชุดแดง
29 ก.พ. 2016
มาตรฐานสตาร์บัคส์ ไม่เสียค่าชมวิว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Greentea Frappucino

ออกตัวก่อนว่าเป็นคนที่ชอบกินกาแฟสตาร์บัคส์อยู่แล้ว แทบจะทุกวันจะต้องกิน 1 แก้ว ก็จะมีบางวันที่กินของร้านอื่นๆ บ้าง ถ้าถามว่าชอบตรงไหนคงเป็นรสกาแฟละมุนๆ ไม่ติดเปรี้ยวจนเกินไป เมนูที่ทานประจำช่วงนี้ช่วงรักสุขภาพก็จะเป็น Iced Tall Americano ค่ะ ในพัทยาก็จะมีสตาร์บัคส์อยู่หลายสาขา ถ้าพูดถึงสาขารอยัลการ์เดนท์ก็จะได้เปรียบสาขาอื่นๆในเรื่องของวิวและมีที่จอดรถค่ะ เพราะว่าวิวของสาขานี้จะสวยและมองเห็...อ่านต่อ

เมนูพิเศษมีเป็นบางช่วงนะคะวิวทะเลถ่ายจากระเบียงร้านค่ะ
☆Pätty☆ 펫티
66.3k1k18.3k
23 ส.ค. 2017
หลบมุมมาตั้งอยู่ไกลคนจัง

มาหลานๆๆมานั่งเล่นบนห้างรอยยัลการ์เด้น เพราะหลานคนเล็กชอบกินชาเขียวของที่นี่มาก ถ้าพูดเรื่องชาเขียวหลานบอก ต้องสตาบั้คเท่านั้น จัดไปแก้วใหญ่เลยจร้าาา สาขานี้หลบซ่อนตัวอยู่ชั้นบนของห้าง ไม่บอกก็ไม่รู้ว่ามีที่นี่ด้วย สาขาค่อนข้างเงียบทีเดียว แต่ก็ยังคงคอนเซ็ปต์เช่นเดิม ชอบอีกเหมือนกันค่ะดูเพิ่มเติม