- รีวิว Katana Sushi Delivery

รีวิว Katana Sushi Delivery
อาหารญี่ปุ่นในโรงพยาบาลเกร๋ๆ
มานอนเฝ้าคุณแม่แฟนที่ รพ.เกษมราษฎร์ ที่นี่มีร้านอาหารญี่ปุ่นด้วย มีซูชิบาร์ ร้านสะอาดดูดี ราคาไม่แพงมาก ให้เนื้อเยอะชอบค่ะ เมนูวันนี้ ข้าวปั้นปลาแซลมอน แซลมอนโรล ไข่หวาน ข้าวหน้าปลาดิบ อิ่มท้องมากกกกก ฟินค่ะ สรุปได้ว่า (คะแนนเต็ม 5 หัวใจ) รายละเอียดการตกแต่งอาหาร ♡♡ ความรวดเร็วของบริการ ♡♡♡ ความสะอาดภายในร้าน ♡♡♡ การบริการพนักงาน ♡♡♡♡ ราคาและความคุ้มค่า ♡♡♡ ความอร่อยรสชาติ ♡♡♡♡

แซลม่อนมาส่งถึงที่!
ร้านอาหารญี่ปุ่นอยู่ในโรงพยาบาล ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ไปร้าน แต่สามารถสั่งแซลม่อนคุณภาพดีมาส่งถึงที่ได้ มีเมนูมากมาย ทั้งข้าวปั้น ซาชิมิ และอื่นๆ จัดเรียงในกล่องสวยงาม มีโปรโมชั่นมาบ่อย คิดค่าส่งตามระยะทาง จัดส่งโดย lalamove รสชาติถือว่าโอเคนะคะ สมราคาเลยดูเพิ่มเติม
อีกทางเลือกของคนชอบกินแซลมอนซาซิมิ
พอดีอยู่บ้านวันหยุดไม่อยากออกไปไหน แต่ก็อยากกินแซลมอน ซาซิมิ จึงต้องพึ่งพาวงใน(อีกแล้ว ^^) ในการหาร้านอร่อยและค่าจัดส่งไม่แพงมาก เจอหลายร้านที่น่าสนใจ มีแต่ร้านที่สมาชิกบอกว่าอร่อย สดหลายร้าน ราคาก็ไม่ต่างกันมากนัก แต่พอดีร้านนี้เข้าวิน เพราะค่าจัดส่งที่ถูกกว่าร้านอื่นนั้นเองค่ะ ^^ ***เมนูที่สั่ง*** ~ แซลมอน ซาซิมิ size s (0.5 kg)@600฿ : เนื้อปลาชิ้นหนา สีสด รสชาติหวาน อร่อยมากค่ะ 👍👍👍 วาซาบ...อ่านต่อ
แซลมอนดี อร่อย ราคาถูก !
ต้องบอกก่อนว่าตัวแพนด้ามีโอกาสได้ไปทานร้าน Katana มา 5 ครั้งประทับใจทุกครั้งด้วยราคาที่ไม่ได้สูงมากเมื่อเทียบกับอาหารที่ได้ ซึ่งทุกครั้งที่ไปทานคุณภาพอาหารไม่ได้ลดลงเลย เมนูโปรดที่ทานประจำคือ แซลมอนซาซิมิแร่บาง และข้าวหน้าปลาแซลมอน ช่วงนี้ทางร้านยังมีโปรโมชั่น(ซึ่งก็เห็นมีมาตลอด ฮ่าๆ) เป็นซูชิแซลมอน 3 คำ 100 บาท ด้วยนะเนื้อแซลมอนหนาๆ ทานกับวาซาบิที่คุณภาพดี ! จะมีอะไรที่ฟินไปมากกว่านี้ส...อ่านต่อ
คุ้มเกินคาด
ลองแล้วต้องซ้ำ แซลมอนย่างโรลเด็ดมาก ซอสของร้านก็ไม่เหมือน พอไปลองเจ้าอื่น โชยุ พอนสึ ดูกระด้าง ขมๆ เฝื่อนๆ ไปเลย ร้านนี้เน้นหวานแต่ก็ไม่เลี่ยนทานเพลิน เมนูปลาไหลก็ทำดีไม่มีก้าง พ่อครัวใส่ใจลูกค้าดี สุภาพดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ แต่คุณภาพและปริมาณคับแก้ว ราคาไม่แพง
มาหาหมอที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร แปลกใจแต่แรกเห็น ทำไมร้านอาหารญี่ปุ่นมาอยู่ในโรงพยาบาล วันนี้เลยขอลองซักหน่อย เห็นราคาไม่แพงสงสัยจะนัอย แต่เปล่าเลย สั่ง ข้าวปลาดิบ แซลมอนโรล แล้วก็ซูชิอีกสามคำ คือเยอะมาก และที่สำคัญอร่อย สด มาก มาอีกแน่ๆต่อให้ไม่จำเป็นต้องมาหาหมอก็ตามดูเพิ่มเติม