- รีวิว ชานชาลา พญาไท ร้านนั่งดื่มชิลล์ อาหารอร่อย ดนตรีสดไพเราะ

ร้านสบายๆเหมาะสำหรับนัดเพื่อนๆมา hang out
เดินทางมาง่ายมากq ตรงมาที่BTS พญาไท เหมาะที่จะไว้นัดทานกับกลุ่มเพื่อน ร้านนี้เป็นร้านเเนว pub&restaurant บรรยากาศร้านดูโอเค อาหารอร่อยดี ความเห็นสำหรับอาหารที่เคยเเวะไปชิม ต้มแซ่บ เปรี้ยวได้ใจมากๆ เอ็นข้อไก่ทอด กรอบๆ อร่อยตรงที่มีใบมะกูดทอดกรอบด้วย(อันนี้ชอบมาก กินทุกรอบที่ไป) ยำถั่วพลู รสชาติกลมกล่อม ไม่เผ็ดมาก

ร้านดี เหล้าดี
มากินข้าวหาที่นั่งคุยกันแถว bts พญาไทค่ะ ใกล้มาก ออกทางออก 2 บรรยากาศดี เพลงเพราะ เป็นวันที่ดีเลยวันนึง แนะนำเลย ใครผ่านมาแวะได้แวะ อาหารมีหลากหลาย เหล้าปั่นอร่อยดี มีโปรเบียร์ให้ด้วย เพื่อนจัดไป 4 ขวดตึงๆ สนุกกันเลยดูเพิ่มเติม
ร้านนั่งชิว ใกล้bts พญาไท
ร้านชานชาลา ใกล้บันได ทางขึ้น BTS พญาไท เป็นร้านนั่งชิว บรรยากาศดี มีดนตรีสด อาหาร รสชาติดี อร่อย และราคาไม่แพง พนักงานบริการดี เป็นกันเอง ส่วนมาก ลูกค้า จะเป็น ชาวออฟฟิต ละแวกใกล้เคียง (ปล.แนะนำให้จองโต๊ะนะจ้ะ เพราะทคนแน่นตลอด)ดูเพิ่มเติม
บ้านมีดนตรี .... @ หัวรถจักร รางรถไฟ พญาไท
ร้าน “หัวรถจักร รางรถไฟ คือ Pub & Restaurant นะคะ มาถึงบรรยากาศร้านกันบ้างดีกว่า ร้านเป็นบ้าน แบ่งออกเป็น 2 โซนคะ โซนแรก เรียกว่า นั่งชิล เม้าท์มอยกัน ได้แบบเริ่ดๆ เลย โซนที่สอง ใครหนีร้อนมาเพิ่งเย็น น่าจะเหมาะกับโซนนี้ เพราะเปิดแอร์เย็นฉ่ำ เราว่า ร้านนี้บรรยากาศชิลมากๆนะคะ มีดนตรีสดเพราะด้วย ร้องกันเพราะเชียว ทั้งสนุก ทั้งเพราะ มันใช่อะ สำหรับการบริการ น้องๆ พนักงานงานก็น่ารักดีคะ ...อ่านต่อ
นัดเพื่อนๆมาชิว
พอดีเมื่อวานมีนัดเจอเพื่อนเก่า 20 กว่าคน เลยทำให้ร้านดูแคบไปเลย บรรยากาศร้านมีทั้งแอร์และเอ้าดอร์ เมื่อวานฝนตก ข้างนอกจะลำบากหน่อย หนีฝนยิ่งทำให้ร้านอึดอัดมากขึ้น โดยรวมดนตรีดี สนุก มันส์ อาหารทานแค่ข้าวผัด กะคอหมูทอดเกลือ เพราะมาถึงร้านทีหลัง เพื่อนๆทานกันหมดแล้ว ทั้งสองจานถือว่าดี ผ่านมาตรฐาน ราคากลางๆตามภาษาร้านนั่งดื่ม พนักงานบริการดี ตามไม่ยาก ขอแก้วเพิ่มก้อได้เลย ปล. รูปอาหารไม่ได้ถ่า...อ่านต่อ
BTS พญาไท.
บรรยากาศชิล. เหมาะนัดเพื่อนมานั่งเม้ามอย ผู้ชายก็นั่งดื่ม ดูบอล ร้านเป็นบ้านแบ่งเป็นสองโซนด้านนอก. ด้านในเป็นดนตรีสด. สนุกและเพราะดี. มีหลายวงสลับกันเล่น ร้านดูโทรมไป ห้องน้ำไม่ค่อยโอเคตามสไตล์ร้านผับ. พนักงานเทคแคร์ดี. ร้านนี้มีแต่วัยผู้ใหญ่. เด็กๆไม่ค่อยมีดูเพิ่มเติม