3.9

รีวิว เรือนบางปลาสร้อย

LadyPatcha
27 ต.ค. 2020
อาหารตามสั่งหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกกะปิ, เกาเหลาผักน้ำพริกเป็นชุด

ร้านเป็นแบบบ้านไม้ อยู่ในซอย 🍛 ข้าวคลุกกะปิ (50 บาท) รสชาติพอโอเค 🐷 ข้าวผัดพริกขี้หนูหมูทอด (60 บาท) รสชาติดี หมูทอดแข็ง 🐷 กะเพราหมูสับและหมูทอด ไข่ดาว (160 บาท) 🥗 เกาเหลาผักน้ำพริก (150 บาท) น้ำพริกอร่อย ☎️ 088 206 9946 🕰 8.30 -14.00 น. 📌 Bang Pla Soi, Chon Buri District, Chon Buri 20000 🚗 จอดในซอย หรือริมถนน

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

ไปเรื่อยเรื่อย
22 ธ.ค. 2024
เรือนบางปลาสร้อย - ชลบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกกะปิ, ข้าวผัดพริกขี้หนูหมูทอด

ร้านเด็ดในเมืองชลไม่ได้มากินนานมากตั้งแต่ร้านอยุ่ข้างในจนตอนนี้ย้ายออกมาติดถนนแล้วคือร้านเรือนบางปลาสร้อยหรือที่บางคนอาจจะเรียกว่าร้านเจ๊หมีนอกจากรสชาติอาหารจะเด็ดจัดจ้านที่เป็นสีสันของร้านอีกอย่างคือฝีปากเจ้าของร้าน วันนี้เราสั่งข้าวผัดพริกขี้หนูหมูทอด ข้าวผัดปลาทู และผัดไทยวุ้นเส้น 🥗🍛 เด็ดเหมือนเดิมทุกจาน รสชาติเข้มข้น เม็ดข้าวร่วนไม่แฉะ ปรุงรสมาพร้อมกิน แอบเห็นโต๊ะข้างๆสั่งหอยทอดกรอบน่าก...อ่านต่อ

Note Iron Wok
10 ต.ค. 2023
ฝีมือแซ่บไม่แพ้ฝีปาก ดึงจุดเด่นของเมนูออกมานำเสนอได้ดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยหมี่กรอบ, ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมี่ขาว

อร่อยพิศวง กับ อายุน้อย💯กิโล @เรือนบางปลาสร้อย 😋😋😋 เรือนบางปลาสร้อย เจ๊หมีเม้าท์เตาแตก เป็นร้านของคนพื้นที่ เจ๊เสิร์ฟอาหารจานด่วน เมนูมีมากมายหลากหลายให้เลือก เจ๊ผัดด้วยกระทะหอยทอดทุกอย่าง เข้ามาในร้านแล้วนั่งนิ่งๆอย่าเรื่องเยอะ เพราะทั้งร้านเจ๊คือพระเจ้าไม่ใช่ลูกค้า ไม่งั้นอาจได้ยินเสียงสวรรค์ดังมาจากหลังร้านก็ได้ ด้วยฝีมือที่ไม่เป็นสองรองใครทำอาหารแทบทุกจานดึงเอารสชาติและคาแรกเตอร์ออกม...อ่านต่อ

22 มิ.ย. 2023
แซ่บทั้งอาหารอาหารแซ่บทั้งเจ๊หมี
AT EASE!
13 ก.พ. 2021
เรือนบางปลาสร้อย ย้ายมาอยู่ปากซอยแล้วเน้อ 😋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดซีอิ๊วหมู, ข้าวคลุกกะปิ, หอยทอดกรอบ

เรือนบางปลาสร้อย ร้านอาหารตามเมนูแบบจานเดียว พิกัด📍อัพเดท : จากในซอย ย้ายมาอยู่ปากซอย ติดถนนเลยจ้า รูป|รส|กลิ่น 😌 : สวยทั้งรูป สวยทั้งจาน และการจัดวาง ข้าวคลุกกะปิ : รสกะปิในข้าวอาจจะเบาบาง แต่เข้ากับหมูได้ดี หอยทอดกรอบ : กรอบนอกนุ่มใน แป้งหนาเยิ้มบ้างประปราย ผัดซีอิ๊วหมู : หมูบางและนุ่มมากจ้ะ ผัดหอมถึงควัน เส้นไม่เยิ้ม ความคุ้มค่า 💸 : ราคามิตรภาพสำหรับคนเมือง ด้วยปริมาณนั้น ต่อ...อ่านต่อ

wanjai
13 ก.ย. 2021
เย็นตาโฟไม่โอ อย่าพลาดเหมือนเรา

ปกติตามสั่งร้านนี้ กินมาตลอด ถือว่าดีเลย หลายอย่างค่ะ ที่ควรแนะนำ แต่ที่ไม่แนะนำ คือเย็นตาโฟ ซึ่งร้านเพิ่งเปิดขายก๋วยเตี๋ยวมาสักพัก วันนี้อยากลอง พบว่า ราคา 50 บาท!! ไม่โอเลย วัตถุดิบไม่ค่อยดี ลูกชิ้นคาว มีกลิ่นไม่สด เส้นใหญ่เป็นแบบเส้นเละ ที่ดีคือ นำ้ก๋วยเตี๋ยวร้อน น้ำซุปรสชาติดีใช้ได้ หมึกกรอบอร่อยดีค่ะ เลือดนิ่มอร่อยดี เกี๊ยวกรอบอ่านต่อ

27 พ.ค. 2019
เป็นร้านอาหารสิ้นคิดคือถ้าไม่รู้ไปร้านไห นไปร้านนี้ค่ะมีให้เลือกหลายอย่างดี รสชาติดีค่ะ
Kittikul
24 ธ.ค. 2023
เรือนบางปลาสร้อย อาหารตามสั่ง รสชาติอร่อย ตัวเมืองชลบุรี มีทั้งเมนูข้าวและหอยทอด หลากหลาย รายการสามารถเลือกทานได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยทอด, หมี่กรอบกุ้งสด, หมี่กรอบ

หอยทอดทานคู่กับซอสพริกศรีราชา รสชาติอร่อยเข้ากันลงตัว หมี่กรอบ รสชาติเปรี้ยวอมหวานด้วยน้ำซอสมะขามรสชาติเด็ดทานเข้ากับหมี่กรอบ แถมมีหลากหลายเมนูให้เลือกทั้งคั่วไก่ ข้าวผัดกะเพรา ผัดปลาทู รสชาติไม่เผ็ดมากเด็กๆทานได้ดูเพิ่มเติม

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4