3.3

รีวิว McDonald's บิ๊กซีราชดำริ

Veerayuth K.
27 มี.ค. 2022
เบอร์เกอร์เนื้อชิ้นใหญ่ Quarter Pounder ขายในไทยแล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Quarter Pounder with Cheese

เมนูเนื้อชิ้นใหญ่ของแมคโดนัลด์ Quarter Pounder มาขายในไทยแล้ว มี 3 เมนูให้ลอง เราเลือกแบบเบสิกมีชีส Quarter Pounder with Cheese เมนูนี้ทางแมคได้เครมไว้ว่าเนื้อใหญ่กว่าปกติทั่วไป แกะออกมาพบว่า โอเค ก็ถือว่าใหญ่แหละ เนื้อเลยขอบขนมปังมาเต็มๆ เหมาะกับคนชอบกินเนื้อเบอร์เกอร์ของแมคแบบจุใจ เมนูนี้ขายจำกัดเวลา และมีเพียงไม่กี่สาขาให้ลองครับ

Quarter Pounder with Cheese
Quarter Pounder with Cheese
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน

🌴LeeLee LifeStyle🍵🎂🍜
เฟรนซ์ฟรายที่นี่คืออร่อยมากกกกกกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เฟรนซ์ฟราย

เดินผ่านแมคปุ๊บอยากกินเฟรนซ์ฟรายขึ้นมาทันที ก็ไม่รอช้าหาที่นั่งแล้วไปสั่งเลยจ้าาาา หากใครมีแอพพลิเคชั่นของแมคโดนัลด์ เหลือเฟรนช์ฟราย ขนาดจัมโบ้ ราคา 49บาท และเราใช้สิทธิ์ของซัมซุงกาแล็คซี่กิ๊ฟ เลยได้ส่วนลดอีก 20 บาท เฟรนช์ฟรายกล่องนี้พิเศษสุดๆ ไปเลยน้าาาา น่าจะเป็นเพราะลูกค้าเยอะ เข้าออกๆ ตลอดเวลา ทำให้เฟรนช์ฟรายที่เราได้มาคือร้อนมาก กรอบ อร่อยสุดๆ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

กินไม่อ้วน 💋
7 เม.ย. 2024
สั่งแมคนั่งรอเพื่อน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ปซี่, ชุดแมคเฟรนช์ฟรายส์

ที่ได้เข้ามาทานร้านแมคสาขานี้เพราะนัดเพื่อนเจอกันที่นี่ สะดวกดี ไม่มีหลงทาง แถมได้นั่งตากแอร์รอได้ด้วย เลยสั่งเมนูมารอก่อนเลย บรรยากาศร้าน :: เป็นสาขาที่โลเคชั่นดีอยู่นะ ถึงจะอยู่ในห้างบิ๊กซีก็ตาม แต่ดีตรงที่ติดถนนจร้า อีกฝั่งนึงเป็นเซ็นทรัลเวิลด์คือดีงาม มีโต๊ะนั่งทั้งในห้องแอร์และแบบรับลมเย็นๆนอกร้าน เดินข้างสะพานลอยไปก็ถึงอีกฝั่งนึงแล้วจร้า เมนูที่สั่ง ** ชุดแมคเฟรนช์ฟรายส์ ชุดละ 175.- ...อ่านต่อ

ชุดละ 175.- บาท
Tiger Cry
23 มี.ค. 2024
ไม่ค่อยชอบน้ำส้ม ให้คะแนนบรรยากาศกับทำเล

✏️ แมคโดนัลด์ สาขาบิ๊กซี ราชดำริ ชั้นG เปิดบริการ 7.00-23.00 น. มีที่จอดรถในห้าง ใกล้บีทีเอสสถานีชิดลม เดินต่อทาง Skywalk ทะลุห้างเกษรมาถึงบิ๊กซีได้ บรรยากาศภายในร้านกว้างมาก เข้าได้สองทางทั้งจากภายในห้างและหน้าห้าง เป็น community หรือที่นัดพบที่ดี เพราะทำเลดี มีห้องน้ำ มีอ่างล้างมือ วันนี้มาพักเหนื่อยที่นี่ และใช้บริการ Mc cafe เลือกเมนูน้ำส้ม (ไซส์ 12 ออนซ์) ราคา 75 บาท ส่วนตัวน้ำส้มไม่ใช่ร...อ่านต่อ

Supphawat
14 ก.พ. 2021
สาขานี้พนักงานบริการไม่ดีเลย

มาทานตอนเช้าครับ พนักงานน้อย และบริการไม่ดีเลย คิวก็ยาวพอสมควร รออาหารนานด้วยครับ แต่ร้านสะอาดพอสมควร ไม่แน่ใจว่าเพราะเป็นช่วงเช้ารึป่าว และอาหารก็อร่อยครับ ยังไงถ้าแก้เรื่องการบริการได้จะดีมากๆเลยครับดูเพิ่มเติม

Gingunther
26 ส.ค. 2020
Ovaltine Series มา

Rocky Ovaltine โอวัลตินเย็น ทอปปิ้งโอวัลตินเฟลคกรุบๆกรอบๆมาแว้ววววว 😍 แบบ Float มีซอฟท์เสริฟด้านบนด้วยอร่อยอ่ะ 🍦โอวัลตินก็จะรสหวานๆหน่อย กินกับซอฟท์เสริฟด้วยเข้ากันดีอยู่น้า McFlurry ก็คือปั่นรวมกับโอวัลตินมาให้เลย . Rocky Ovaltine 39฿ Float Rocky Ovaltine 49฿ McFlurry Rocky Ovaltine 29฿ดูเพิ่มเติม

3.6
Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿