- รีวิว ตี๋ เกาเหลาเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น

แซ่บหลาย แจ่มมาก เฮียบริการดีมากครับ
วันนี้มีโอกาสมาเยือนบางแสนอีกครั้ง ขับรถผ่านเห็นป้าย เลยแวะลองเกาเหลาเฮียเขาสักหน่อย จัดเป็นเกาเหลาหมู ข้าวสวย มา 1 เซต เด็ดเลยครับ น้ำซุปสไตล์ยาจีน วัตถุดิบ หมูตุ๋น หมูหมัก ลูกชิ้นหมู เครื่องในหมู สด ใหม่ อร่อย พริกของทางร้านเผ็ดดีครับ สะใจดี ร้อนเหงื่อแตกเลย น้ำชา ฟรี บริการตัวเองนะครับดูเพิ่มเติม
เกาเหลาเนื้อแบบไทยๆ ราคามิตรภาพ
เกาเหลาเนื้อตุ๋นไทยๆ ให้หายเลี่ยนอาหารญี่ปุ่นฮะ บรรยากาศ - ร้านอยู่บนถนนสุขุมวิทช่วงระหว่างเมืองชลบุรี-หนองมน ก่อนถึงแยกเลี่ยงเมืองหนองมนฝั่งมาจากตัวเมืองชลฯ ป้ายร้านบอกข้างทางเป็นระยะจนมาถึงหน้าร้าน จอดรถข้างหน้าได้เลย เมนูของร้านมีทั้งก๋วยเตี๋ยวเส้นต่างๆและเกาเหลา ทั้งหมูทั้งเนื้อวัว จะสั่งแบบรวมทุกอย่างหรือใส่/ไม่ใส่อะไรก็แจ้งที่ร้านเอาเลย บนโต๊ะที่ร้านมีเครื่องปรุงไว้ให้ตักมาปรุงเอาน้ำจิ้ม...อ่านต่อ
เกาเหลา หอม อร่อย
ร้านเปิดมาได้ประมาณ 1 ปี รสชาติโดยรวมโอเค มีน้ำชาบริการฟรี 🐷เกาเหลาหมู หมูและลูกชิ้นอร่อย 🐮เกาเหลาเนื้อ เนื้อนุ่ม ส่วนตนจะชอบเนื้อมากกว่าหมู ⏰ 8.00-15.30 น. ☎️ 0922562896 📍 https://www.facebook.com/teekaolao/ 🚗มีที่จอดรถ สะดวกด้านหน้าร้าน #เที่ยวกันไปกินกันนะ #ตี๋เกาเหลาหมู #ชลบุรีดูเพิ่มเติม
ขอรีวิวอีกรอบเพื่อให้เปรียบเทียบกับครั้งก่อน ยังอร่อยดีเหมือนเดิม ปริมาณก็เท่าเดิม แต่เนื้อหั่นชิ้นเล็กลงทำให้ทานได้ง่ายขึ้น ไม่ล้นปาก และที่ทีเด็ดก็คือพริกเผาหอม ทำให้รสชาติดียิ่งขึ้นไม่เหมือนใครดูเพิ่มเติม