3.5

รีวิว Oldman Cafe'

2 ก.ย. 2017
เหมาะมานั่งชิว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคอหมูย่าง, ข้าวกับปลาทู

ไปเที่ยวที่สุดชิคแห่งใหม่ ช่างชุ่ย แล้วจากนั้นก็หาร้านเย็นๆนั่งกินอาหารกลางวัน มีสองสามร้่านที่เป็นร้านในห้องแอร์ ร้านอื่นคนเต็ม ก็เลยมาจบที่ร้านนี้ จริงๆร้านออกเป็นแนวบาร์ แต่เห็นว่ามีอาหารก็เลยลองดู ตอนบ่ายๆคนไม่เยอะ มีแค่โต๊ะ สองโต๊ะ แอร์ไม่ค่อยเย็น แล้วก็รออาหารนานมาก ถึงครึ่ง ชม ได้ รสชาติอาหารใช้ได้ บรรยากาศ ดี ติดแค่ร้อนไปหน่อยกับแอร์ไม่เย็น เมนูอาหารไม่เยอะ เน้นกินเล่นกันแอลกอฮอล์ ตามสไตล์บาร์

Orain Tnn.
61.6k1k19.6k
26 ส.ค. 2017
วัน Hang out กับเพลงเพราะๆ

ร้านน่านั่งเปิดใหม่ของศูนย์รวมความชิคย่านบางพลัด "ช่างชุ่ย" oldman cafe เป็นหนึ่งในหลายร้านที่น่าจะเป็นร้านยอดนิยมประจำช่างชุ่ยเลยค่ะ ด้วยบรรยากาศที่น่านั่ง เพลงที่เพราะ ดึงดูดให้เข้าไปนั่งคุยกับเพื่อนฝูง จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ฟังเพลงชิลๆเป็นอย่างมาก ทำให้เป็นที่นิยมกว่าหลายร้านได้ไม่ยาก **location** ช่างชุ่ย โซนด้านในๆหน่อย ใกล้ทางแยกก่อนถึงห้องน้ำที่มีหัวกะโหลก **Atmosphere** บาร์ด...อ่านต่อ

Akira~*
6 ธ.ค. 2017
เป็นร้านที่นั่งชิลๆสบายๆ อาหารรสชาติดี แต่ค่อนข้างแพงเลือดซิบ

หลังทำงานเสร็จที่ช่างชุ่ยเลยมาต่อที่ร้านนี้กันค่ะ จริงๆก็ทานมาบ้างแล้วแต่ยังไม่อิ่มขอจัดหน่อย ร้านอยู่ก็ตั้งอยู่ในช่างชุ่ยแหละค่ะ แต่อาจอยู่โซนด้านในๆไม่ลึกมาก ร้านตกแต่งสไตล์ครันทรี เป็นกึ่งบาร์กึ่งร้านอาหารและมีกาแฟขายด้วย เคยบุ๊ดไว้นานมากกกกแล้วว่าจะไปลองสมัยตอนยังอยู่แถวบางขุนนนท์ แต่ตอนนี้ร้านย้านมาตั้งที่ช่างชุ่ยถาวรแล้ว(มั้ง) เพราะมีงานค้างต้องทำต่อเลยสั่งกาแฟมาค่ะเป็นเอสเปรสโซหวานน้อยกั...อ่านต่อ

Supermam007
641951.9k
27 ต.ค. 2018
เพลงเพราะ อาหารอร่อย มีเบียร์สดให้เลือกเยอะดี
17 ต.ค. 2017
ร้านนี้ยอมรับว่าหลงเข้าไป เพราะทีแรกตั้งใจจะเดินหา บาร์ 😂 แต่บังเอิญเป็นร้านกาแฟ ที่มีเบียร์ดื่ม 55 ชอบค่ะ 😋
fin beer😂

Hansa river house Song Wat
Hansa river houseSong Wat
ร้านอาหารไทยริมน้ำย่านทรงวาด บรรยากาศดี วิวเจ้าพระยาสวย เมนูครบครัน
฿฿