รีวิว ชูชกหม้อปลาร้า

Benenatty
12 ต.ค. 2017
ขนมจีนหม้อปลาร้าชูชก

ตำสามกษัตริย์ เป็นเมนูเด็ดที่ต้องลอง อาจจะหวานไปนิด ต้องแจ้งร้านว่าชอบรสชาดไหน ปลาร้ากลมกล่อม หอมหวลชวนกิน กุ้ง หอย ปลาหมึก เต็มๆคำ ส่วน ยำขนมจีนใส่แคปไก่ กรอบๆ อร่อยสะเด็ด รสชาดต้องแจ้งเผ็ดมากน้อย ตามชอบ มีผักบุฟเฟ่ต์ และเชคอินลด 5% ตั้งอยู่ในซอย30 กันยา ซ้ายมือ หัวมุมซอยเปนร้านทอง ร้านตั้งในซอยขวามืออีกที ภายในร้านตกแต่งภาพวาดฝาพนัง สวยงาม เป็นชูชก ตัวละครไทย สวยงามสีสันสดใส :)

ตำสามกษัตริย์
ยำขนมจีน

Ployly
20 ธ.ค. 2019
ร้านชาติแซ่บถึงใจมากค่ะ

สั่งผ่าน #Grabfood ค่ะ ปริมาณที่ได้เยอะมากกกกกกก สีสันเห็นละแสบท้องนำมาเลย พอเริ่มทานละหยุดไม่อยู่จริงๆ ขนาดเป็นโรคกระเพาอยู่ถึงกับยอมตาย ราคาไม่แพงมากนะคะ นี่ขนาดสั่งผ่าน grab นะ เป็นตัวเลือกนึงสำหรับผู้นิยมชมชอบของแซ่บๆ แบบแสบไส้กันไปดูเพิ่มเติม

ความแซ่บ 10/10 อร่อยจนหยุดไม่ได้ ปริมาณเยอะมากค่ะยำกุ้งสดน้ำปลาร้า เป็นความอร่อยนึงที่เราว่าก็ลงตัวนะ
11 ก.ย. 2018
แซ่บ เด็ด ทุกเมนู มีเมนูให้เลือกเยอะ รสชาติอีสานนัวแท้ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บหมู, ข้าวคอหมูย่าง, รวมมิตรน้ำแข็งไส

เป็นร้านที่น้องพามา น้องบอกว่าไปกินข้าวคอหมูย่างมา น้องอวดรูปคะ 555 แล้งบังเอิญเรายังไม่ได้กินข้าว เลยหิวเหมือนรูปที่น้องโชว์ รูปที่เอาให้เราดูคือ “ข้าวคอหมูย่าง” น่ากินมากๆ พิกัดร้านอยู่ในซอย30กันยา ต้นๆซอยเลยคะ ขับมอเตอร์ไซค์มาจะสะดวก ร้านไม่มีที่จอดรถยนต์คะ นอกจากจอดฝั่งตรงข้าม ร้านฝั่งตรงข้ามจะเป็นร้านเกมส์และร้านสนุ๊กเกอร์คะ ร้านเป็นคูหาเดียว ไม่กว้างเท่าไหร่ มีโต๊ะประมาน 7 โต๊ะคะ อึดอัดน...อ่านต่อ