- รีวิว Potato Corner เซ็นทรัล ศาลายา

อร่อยๆลืมอ้วนกันไป รสชาดถูกปากมากมาย
เฟรนด์ฟราย เมนูโปรดของใครหลายๆคน ร้านนี้บอกจเลยว่า สาขานี้รอคิวนะครับ ประมาณ10นาที รสชาดมีให้เลือกหลากหลายแต่มีรสชาดที่ชอบคือ พิซซ่า กับ เห็ดทรัฟเหิ้ล ราคามีหลายราคาเลือกได้ตามใจปรารถนาเลยครับ รสชาดสามารถเลือกได้ถ้าสั่งใหญ่หน่อยสามารถเลือกหน้าได้2หน้า อร่อยดีครับชอบๆ
เฟรนฟราย ไก่ทอด
ร้านนี้ตอนนี้ก็จะมาซื้อเพราะมีโปรส่วนลดเนี่ยแหละ หลังๆบางทีก็อร่อยบางทีก็ไม่ค่อย ชอบผงรสไข่เค็มเผ็ดดี กับ อะไรข้าวโพดๆซักอย่าง เห็นคนก็ซื้อเยอะอยู่ตลอดร้านไม่เคยจะเงียบเลย เฟรนฟรายไม่ค่อยร้านจี๋ๆ ขนาดว่าทอดใหม่ๆ อาจจะเพราะโดนคลุกผง แต่อยากให้มันร้อนๆจะอร่อยดูเพิ่มเติม
ทานได้เพลินๆ
[เซ็นทรัล ศาลายา] มาแวะช้อปๆ ที่นี่ค่ะ ได้เวลาหิวบวกกับความอยากลองก็แวะมาต่อคิวร้านนี้กันค่ะ เลือกไซส์ใหญ่ ไซส์ไหนก็ไม่แน่ใจค่ะ ลองรสชีส กับซาวร์ครีม ทานตอนร้อนๆ อร่อยอะ เพลินๆ ดีค่ะ แต่เอาจริง ทานไม่หมดอ่า เยอะเกิน ขนาดช่วยกัน 3 คนก็สู้ไม่ไหวค่ะ ลองไก่ทอดด้วย ก็เพลินๆ ดีเช่นกันค่ะดูเพิ่มเติม
มาลองไก่ทอด
ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ลองไก่ทอดของร้านนี้ ใช้โปรโมชั่น DTAC ลดไป 15 บาท สั่งรส truffle ต้องเพิ่มเงิน 10 บาท ใช้เวลารอไก่ประมาณ 15 นาที ได้ไก่มาร้อนๆเลย กรอบดี แต่ยังรู้สึกว่าแป้งหนาไป รสชาติอร่อยดี ออกเค็มๆ มีกลิ่น truffle แต่ยังรู้สึกว่ากลิ่น truffle ชัดกว่านี้ได้อีกดูเพิ่มเติม
เฟรนฟรายหลายรส ชิมหน่อยค่ะ
ระหว่างเดินหาซื้อของที่เซ็นทรัล ศาลายา ได้ผ่านบริเวณหน้าร้าน เห็นลูกค้ายืนรอกัน ให้นึกอยากรู้ว่ามีอะไรน่าสนใจค่ะ..🧐 ร้าน “เฟรนฟราย” ..หน้าร้านสวยดี รสชาติเป็นอย่างไรหนอ ?.. ไม่รอช้า เข้าไปดูรายการ ลูกค้าดีแทคมีโปรลด 20 บาท ถ้าซื้อแบบถ้วย ขนาด Size Mega จากราคา 79 ลดเหลือ 59 บาท ขนาดที่ระบุ เลือกได้ 2 รส สั่งเป็นรสชีส กับ บาบีคิวไปค่ะ สั่งเรียบร้อยก็รอเรียกตามลำดับ ครู่เดียวก็ได้ทาน ปริมาณเ...อ่านต่อ
เฟรนช์ฟรายด์หลายรสชาติ
POTATO CORNER สาขา เซ็นทรัลศาลายา # รสชาติที่นิยมสั่ง # Chili BBQ Sour Cream # ที่สั่งทานวันนี้ # Chili BBQ ขนาด 39฿ ตอนสั่งเสร็จต้องรอพนักงานทอดเฟรนช์ฟรายด์ใหม่ๆ และนำมาคลุกเคล้าผงรสที่เราเลือกไป ซึ่งราคา 39฿ สามารถเลือกทานได้เพียงหนึ่งรสชาติเท่านั้น ขนาดของถ้วยก็พอดีทานเพลินๆสำหรับหนึ่งคน หยิบทานหนึ่งชิ้นแล้วต้องหยิบต่อเนื่องเรื่อยๆ เพลินจริงๆ # ราคา # เริ่มต้นที่ 39฿ # พิกัด # ติดกับบ...อ่านต่อ