3.8

รีวิว วังปลา ซีฟู๊ด

18 ต.ค. 2020
มาทีนี่ต้องสั่งกุ้งเผา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำโป๊ะแตก (เล็ก), กุ้งเผา 299

ไม่ได้ทานร้านนี้นานแล้ว นึกถึงกุ้งเผา ก็เลยแวะมาค่ะ กุ้งเผาที่นี่สดดีค่ะ เนื้อแน่น ขนาดตัวเท่าๆกัน กิโลนึงได้ประมาณ 12-14 ตัวแล้วแต่ขนาดค่ะ เมนูอื่นๆก็ชอบต้มยำค่ะ ส่วนออส่วนมาแบบไม่ค่อยร้อนและไม่แป้งแบบเหนียวๆเหมือนหอยทอดมากกว่า แต่หอยสดโอเคค่ะ

ต้มยำปลา
ต้มยำปลา
หน้าร้าน
10 ธ.ค. 2017
กุ้งเผาสดอร่อยดี แต่เป๊บซี่ขวดละ 80 แพงไปนะ

kriengsak Bkk
5 ม.ค. 2025
เปลี่ยนที่ใหม่ สดใสกว่าเดิม

วังปลาชื่อนี้ร้านเก่าแก่ เมื่อก่อนอยู่ใกล้บ้านเลยใช้บริการบ่อย มาปีนี้ย้ายที่ทำการใหม่ มาในซอยโพธิ์แก้ว ใกล้ตลาดมีเดีย ก็ยังคงคอนเซ็ปต์เดิมอาหารสด มีดนตรีสด กุ้งเผายังคงเป็นไฮไลท์เหมือนเดิมกุ้งเป็นๆตัวใหญ่เผากำลังดี 1กิโล 299.- ไซส์นี้ราคานี้หากินยากในร้านอาหาร น้ำจิ้มยังจัดจ้านเช่นเดิม เมนูปลาก็ดีสดใหม่ น่าจะเหมาะกับสังสรรค์ในครอบครัว เพื่อนฝูง ที่จอดรถมีหน้าร้านเลย หรือริมถนนข้างทาง...อ่านต่อ

27 ธ.ค. 2014
ร้านไม่ใหญ่โต แต่อบอุ่น
16 ส.ค. 2023
สั่งกุ้งเผา มันกุ้งเยิ้มๆน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา

วันแม่ ก็เลยพาแม่มากินกุ้งเผาที่นี่ค่ะ เราเคยทานแล้วรู้สึกว่ากุ้งที่นี่สดดีค่ะ วันนี้มากัน 4 คนก็เลยสั่งกุ้งเผาไป 3 กิโล เลือกแบบกิโลกรัมละ 329 บาท ซึ่งจะได้ประมาณ 9-10 ตัวต่อ 1 กิโลค่ะ กุ้งเผา ตัวใหญ่พอประมาณ เนื้อกุ้งแน่นสดดีค่ะ มีมันกุ้งทุกตัวเลย ทานคู่น้ำจิ้มซีฟู้ดเข้ากันดีมากๆค่ะ สำหรับเมนูอื่นๆ เราได้ลองสั่งออส่วน กระเพาะปลาผัดแห้งและก็ต้มยำปลา รสชาติไม่ถูกใจเท่าไหร่ค่ะ ยิ่งออส่วนหน้า...อ่านต่อ

18 ต.ค. 2020
มาทีนี่ต้องสั่งกุ้งเผา
2 ก.ย. 2019
คิดถึงกุ้งเผาคิดถึงร้านนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเผ

อยากทานกุ้งเผา ก็เลยมาร้านนี้สั่งไป 2 กิโล และก็สั่งเมนูอื่นมาเพิ่มอีกด้วยค่ะ - กุ้งเผา เผามาได้เหมือนกันทุกตัว เนื้อกุ้งที่หนุบๆ กับมันกุ้งเยิ้มๆ ทานคลึกข้าวอร่อยเลย มีน้่ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บมาทานคู่กัน ดีงามค่ะ - ออส่วน มาแบบกระทะร้อน มีความนุ่มๆของไข่และแป้ง หอยสดดี ทานกับซอสพริกเข้ากันดีค่ะ - ต้มยำปลา เนื้อปลาสด รสต้มยำแซ่บอร่อย เราซดน้ำจนหมดเลยค่ะ ร้านมีที่จอดรถสะดวกสบาย มีที่นั่งทั้งด้าน...อ่านต่อ

Proud
14 พ.ย. 2021
ร้านซีฟู้ด​อร่อยที่อยู่​คู่​ย่านนวมินทร์​มายาวนาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลา, ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน ชุดเล็ก

อาหารทะเลสดๆ​ ราคาไม่แพง​ ปรุงอร่อย​ เมนู​อื่นๆมีให้เลือกมากมาย มีผักหลากหลายชนิดสำหรับเมนูผัดผัก แต่อาจติดเค็มไปหน่อยสำหรับบางจาน​ โดยรวม คุ้มค่ามากๆ​ ทานตั้งแต่เด็กๆ​ หลายสิบปีมาแล้ว​ ได้กลับมาทานอีกรอบก็ยังอร่อยเหมือนเดิม​ ร้านเป็นแบบ​ open air กึ่งบ้านๆหน่อย ไม่แออัด มีที่จอดรถกว้างขวาง​ดูเพิ่มเติม

Kung Jeera
17 พ.ย. 2017
ยังอร่อยอยู่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา, ปลาหมึกผัดไข่แดง

ร้านนี้กินมาตั้งแต่กุ้งเผากิโลกรัมละ 199 บาท จนปัจจุบันปรับราคามาหลายรอบกลายเป็น 299 บาทแล้ว แต่ถึงจะขึ้นมากว่า 30% ก็ถือว่าถูกกว่าร้านอื่นอยู่ดี แถมน้ำจิ้มซีฟู้ดก็อร่อย เมนูกุ้งเผาจึงเป็นเมนูเด็ดประจำร้าน สำหรับเมนูอื่นก็อร่อยไม่แพ้กัน อย่างปลาหมึกผัดไข่แดงนี่ก็อร่อยกว่าหลายร้านที่เคยกินมา เป็นหนึ่งร้านแนะนำสำหรับคนที่อยู่ย่านนี้ อร่อย ย่อมเยา ไม่เน้นบรรยากาศดูเพิ่มเติม

โลละ 299
8 ส.ค. 2017
ชื่อวังปลา แต่เมนูหลักเป็นกุ้ง 😆
Ozvvan Van
18 ม.ค. 2021
อาหารสด รสชาติดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลารากกล้วยทอด, กุ้งเผา 299

วันนี้เลือกสั่งแบบไปทานที่บ้าน รสชาติถือว่าไม่ตกลง ร้านนี้ขึ้นชื่อว่าของดีราคาถูก กุ้งเผา โละละ ไม่กี่ร้อย ถูกกว่าขับรถไปกินอยุธยา แถมสดใหม่ ร้านเป็นสไตล์ตามรูป แต่รสชาตอาหาร ถือว่าติดใจใครหลายคน อีกทั้งราคาไม่แพงด้วยดูเพิ่มเติม

นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรส (นิมิตร พระราม 9)
คิดถึงอาหารไทยโฮมเมด คิดถึง “นิมิตร” ปรุงสดใหม่ทุกจาน ไม่ใส่ผงชูรส