รีวิว ครัวอร่อย
18 ก.ค. 2020
มาอีกครั้ง อาหารยังอร่อยเหมือนเดิม กับเมนูอร่อย ..ปลาแซลมอนแช่น้ำปลาวาซาบิ ต้มยำทะเลรสชาดจัดจ้าน กุ้งอบวุ้นเส้น
20 ก.ค. 2019
อร่อยแบบไทย รสชาดดั้งเดิม
10 ก.ค. 2015
พนักงานบริษัทมาทานเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดผัดเผ็ดหมู
ร้านอาหารในซอย superrich เป็นร้านอาหารตามสั่ง ที่พนักงานบริษัทละแวกนั้นมาทานซะส่วนใหญ่ เมนูก็มีเยอะดี มีเป็นเซท อาหาร+เครื่องดื่ม+ขนมหวาน พอทานได้ รสชาติโอเค อาหารที่สั่ง - ข้าวราดผัดเผ็ดหมู +ไข่เจียว - แกงจืดเต้าหู้หมูสับสาหร่าย - ยำถั่วพลูดูเพิ่มเติม
31 มี.ค. 2015
เห็นช่วงเที่ยงคนเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ
ผ่านไปมาดป็นปีไม่เคยแวะรับประทานร้านนี้เลย วันนี้เห็นคนยังไม่เยอะมาก เลยขอลองชิมหน่อย สั่งข้าวผัดคะน้าปลาเค็มหมูกรอบ พนักงานบอกว่าได้อย่างเดียว งง ครับ เลยเปลี่ยนเป็นเมนูข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ รสออกเผ็ดนำและเปรียวครับดูเพิ่มเติม
22 มิ.ย. 2013
อาหารok แต่พนักงานไม่ค่อยokครับ ต้องไปเจอกับตัว
ขอแนะนำข้าวผัดมันกุ้ง ต้มยำ สุกกี้แห้ง ห้ามพลาดอ่านต่อ

รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทองร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่
฿฿