3.6

รีวิว Gather Cafe & Workspace

🤍chubbypenguinvy🐧
23 พ.ย. 2019
Troisété (strawberry & Orange & Lemon)

เป็นเครื่องดื่มที่ผสมสตรอว์เบอร์รี่ ส้มและมะนาว ในราคา 85 บาท รสชาติเปรี้ยวอมหวานกำลังดีเลย ชอบค่ะ🧡

Pigpink
8k6738.5k
15 พ.ย. 2015
ร้านกาแฟน้องใหม่

ร้านกาแฟน้องใหม่เพิ่งเปิด ร้านน่ารักอบอุ่น เงียบสงบไม่วุ่นวายดีค่ะเหมาะกับการอ่านหนังสือมากเลย มาดูเมนูที่ลองกันเลยดีกว่า -กระเพราไข่ดาว 90 บาท เผ็ดจัดจ้านเลยจานนี้ อร่อย -สปาเก็ตตี้ไก่พริกไทยดำ 90 บาท ไก่นุ่มแต่ให้ไก่น้อยไปหน่อย เส้นสุกกำลังดี จานนี้อร่อยเลย -บราวนี่ 55 บาท เข้มข้นดีค่ะแต่ก็ไม่ถึงกับฟิน -อิตาเลี่ยนโซดา ซ่าชื่นใจ -โกโก้ปั่น เข้มข้นแต่น่าจะใส่น้ำแข็งเยอะไปหน่อยดูดไม่ขึ้นเลย -ปั...อ่านต่อ

Sornswan
26 มิ.ย. 2016
workspace ย่านห้วยข้าง

ครั้งแรกกับการเดินเข้าร้านนี้ เพราะเพื่อนพามาทานข้าว และสั่งอาหารค่ะ เพราะปกติไม่ได้แวะมาหาเพื่อนในหอลึกเท่าไหร่ เพื่อนบอกว่า ร้านนี้เพื่อนจะมานั่งทำงาน เพราะบรรยากาศร้าน สบายๆ มี wifi สงบ สามารถทำงานได้ ที่สำคัญคือ มีอาหาร และเครื่องดื่ม หลายเมนูเลยค่ะ ให้เลือกสั่ง รสชาติอาหารอร่อย ราคาอาจจะสูงไปนิด แต่ก็ไม่เรทสูงจนรับไม่ได้ดูเพิ่มเติม

29 ก.ย. 2016
บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัวเหมาะแก่การนั่งทำงาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นมสดเย็น, ลาเต้เย็น, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

เป็นร้านแนว working space จะมาแบบกลุ่ม หรือแบบมาชิว เงียบๆ คนเดียว ก็ได้ ร้านอยู่ในซอย รัชดา 7 เข้ามา ทางซ้ายมือจะมีป้ายซอย นาทอง 6 ก็เลี้ยวซ้ายเข้าไป ก็จะพบร้านอยู่ซ้ายมือ ภายในร้านมี โซนนอกร้าน กับ โซนในร้าน มีเคาน์เตอร์ไว้นั่งริมหน้าต่าง สำหรับผู้ที่มาคนเดียว หรือจะเลือกนั่งแบบเป็นโต๊ะเล็กๆ ก็ยังได้ดูเพิ่มเติม

เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่มาเป็นกลุ่ม คุยงาน ทำงานแบบ Brainstorm ป้ายภายในรา้น
22 ส.ค. 2019
บรรยากาศน่ารัก สบายๆ เหมาะแก่การมานั่งทำงาน หรือจะมานั่งชิลหนีแดดร้อนๆในตอนกลางวัน
1 เม.ย. 2018
กินทุกวีค กาแฟโอเค ไม่ดีมาก ไม่แย่มาก เหมาะสมกับราคา