รีวิว ข้าวต้มตระการ พระราม5(ไม่มีสาขา)

PLOY
14 มิ.ย. 2022
ร้านข้าวต้มเล็กๆริมถนนพระราม5 รสชาติดี ให้เยอะ ราคาไม่แพงค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยลายผัดพริกเผา, สามชั้นทอดน้ำปลา, แขนงน้ำมันหอย, ผักบุ้งหมูกรอบ, ข้าวต้ม, ยำปลาสลิดกุนเชียง, กุ่ยช่ายขาวผัดหมูกรอบ

ร้านข้าวต้มเล็กๆ ทำกันในครอบครัว ริมถนนพระราม5 บริเวณช่วงนั้น จะมีร้านข้าวต้มหลายร้านมาก แต่ร้านที่เราไปทานบ่อยที่สุด คือร้านนี้ค่ะ "ข้าวต้มตระการ พระราม5 " ทั้งรสชาติ ราคาและปริมาณ สมเหตุสมผล บางอย่างคือถูกมากๆเลยด้วย ถ้าบางทีไปช่วงเย็นๆ คนจะเยอะ อาจจะต้องรอโต๊ะ กับอาหารนานนิดนึงค่ะ รสชาติอาหารทุกอย่างคือจัดจ้าน เข้มข้น ยำจะออกเปรี้ยวนำ ซึ่งเราทานเปรี้ยวอยู่แล้วเลยชอบมากๆ ตัวข้าวต้มจะนุ่มๆหอมๆ มีที่จอดรถบริเวณด้านหลังร้าน

สามชั้นทอดน้ำปลา
กุ่ยช่ายขาวผัดหมูกรอบ
ยำปลาดุกฟู

Pin Pohpan
3 ม.ค. 2019
ร้านข้าวต้มข้างทาง รสชาติอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้น, ยำปลาสลิดทอด, หอยลายผัดพริก

ร้านข้าวต้มริมทาง ย่านพระรามห้า อยู่ติดกับร้านเพสไทม์ ปริมาณอาหารจานหนึ่งทานได้สามถึงสี่คน รสชาติอาหารอร่อย ลงตัว ไม่เปรี้ยว ไม่เค็ม ไม่หวานจนเกินไป อาหารจะออกช้าหน่อยถ้าคนเยอะ จอดรถข้างทาง นั่งกินได้เรื่อยๆ ชิวๆดูเพิ่มเติม

ต้มยำซีฟู้ดยำผักแม้วกุ้งอบวุ้นเส้น
Nanzaaa
27 มี.ค. 2019
ข้าวต้มริมถนนนครอินทร์ ราคาย่อมเยาว์ ปริมาณคุ้มค่า รสชาติอร่อย จอดรถหน้าร้าน ริมถนน อยู่ติดกับร้านอาหาร เพลสไทม์ หาง่าย
Pacharee L. Ont
26 ก.ย. 2020
รสชาติอาหารทุกเมนูที่สั่งวันนี้อร่อย จัดจ้าน สด สะอาด มากี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวัง จอดรถริมทาง มีห้องน้ำบริการค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กบทอดกระเทียม, ส้มตำกุ้งสดปลาร้า, ต้มยำปลากระพงน้ำข้น
16 มี.ค. 2020
ห่วยแตก แซงคิวให้คนอื่นก่อน ทั้งๆที่มาตั้งแต่ร้านยังไม่มีคิว กินครั้งเดียวพอ ห่วยแตกมาก ครั้งเดียวพอแม่ค้าหน้าไม่รับแขก
13 ส.ค. 2019
ยำไข่เค็มผักกาดดองกุ้งแห้ง
เมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้น

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป