4.3

รีวิว สวนสัตว์อุบลราชธานี

EakEatAll
31 พ.ค. 2025
สวนสัตว์ที่มีระบบการจัดกทรดี ธรรมชาติร่มรื่น เหมาะสำหรับมาชมสัตว์
กิจกรรมแนะนำ: ชมสัตว์

วันนี้จะมาแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยว ในจังหวัดอุบลราชธานี ที่ควรหาเวลา มาสักครั้ง สวนสัตว์อยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง บรรยากาศร่มรื่นดีครับ ถ้าสามารถมาวันธรรมดาได้ แนะนำเลยครับ คนน้อย แต่อาจจะไม่มีโชว์ความสามารถของสัตว์ ที่สวนสัตว์ มีรถกอล์ฟให้เช่าขับ ในพื้นที่ มี 4 โซนหลัก ได้แก่ กลุ่มกวาง กลุ่มนก กลุ่มเสือ และกลุ่มแอฟริกา สัตว์เยอะ การจัดการดีมากๆ มีโอกาส แวะมาเที่ยวชมกันครับ #WongnaiSongkran2025

sinechompoo
26 ธ.ค. 2022
สัตว์หลากหลายชนิด ประทับใจ

เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวของจังหวัดอุบลที่เราอยากจะแนะนำ เราไปครั้งแรก ประทับใจ เกินความคาดหวังมากค่ะ สัตว์แต่ละตัวดูอวบอ้วน ไม่ได้ผอมแห้ง สภาพแวดล้อมแต่ละโซนถือว่าดีค่ะ ดูเหมาะกับความเป็นอยู่กับสัตว์แต่ละชนิด เราสามารถใช้เวลาใกล้ชิด เดินชมได้แบบชิลล์ ดีมากๆค่ะ ขับจากสนามบินไม่เกินครึ่งชม ก้อพบกับสวนสัตว์อุบล ที่มีเนื้อที่กว่าพันไร่ แค่ทางเข้าก้อดูอลังการแล้ว ขับรถผ่านจุดน้ำยาฆ่าเชื้อที่ล้อ มาถึงจ...อ่านต่อ

Warich Nathtigoon
26 ส.ค. 2022
สัตว์น้อยสัตว์ใหญ่ ปั่นจักรยานรอบสวนสัตว์ร่มรื่นชิลๆ
กิจกรรมแนะนำ: ชมสัตว์, เช่ารถกอล์ฟขับ, ถ่ายรูป, เช่าจักรยานปั่น

จำได้ว่าตอนเด็กๆสวนสัตว์อุบลฯไม่ได้อยู่ตรงนี้ แต่ตอนนี้ได้กลับมาเที่ยวตรงโลเคชันใหม่ที่นี่ กว้างใหญ่ขึ้นเยอะเลย ค่าเข้าตอนนี้คือ 150 บาท(เราขับรถเข้ามา) แต่ใช้สิทธิ์ส่วนลดเครือข่าย AIS จะเหลือค่าเข้าแค่ 100 บาท ไปเช่าจักรยานขี่อีกชั่วโมงละ 30 บาท ขับรถเข้ามาที่ลานจอดรถแล้วก็เดินเล่นแถวๆนั้น จะใช้บริการรถเวียนของสวนสัตว์ในการไปชมสัตว์ก็ได้ อย่าลืมดูรอบเวลาการแสดงความสามารถพิเศษของสัตว์ตรงเวทีกล...อ่านต่อ

อ้วนตะลุยกิน🐷🍴
16 มี.ค. 2021
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน อุ้มลูกเที่ยวสวนสัตว์อุบล
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, ชมสัตว์

กิจกรรมวันว่างๆ อ้วนขออุ้มลูกเที่ยวตะลุยสวนสัตว์อุบล ค่าเข้าผู้ใหญ่ 100 บาท ส่วนลด ais ลด 50% ต่อคนต่อเบอร์ ค่าที่จอดรถ 50 บาท ราคาย่อมเยาว์มาก ส่วนอายุ 60 ปีขึ้นไปดูฟรีจ้า สวนสัตว์ตะมี 2 โซนคือ โซนเดินชมกับนั่งรถ ในส่วนของการนั่งรถ มีแบบขับรถกอล์ฟเองกับนั่งรถราง อ้วนขอเลือกแบบนั่งรถรางให้เค้าพานำทางครั้งแรกก่อน ที่นี่มีกวางเยอะมาก ต่อด้วยเสือ สิงโต อุรังอุตัง นก นกยูง ไก่ ยีราฟ มัาลาย นกกร...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
21 เม.ย. 2021
นี่ชอบดูสิงสาราสัตว์เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ประทับใจ ค่าเข้า 100 บาทเด้อออ ^^

ไปจังหวัดไหน ถ้ามีสวนสัตว์ผมก็จะหาเวลาไป ขอเวลาผมครึ่งวันนะ ใช้ชีวิตกะสัตว์ในสวน ผมชอบ แม่เล่าว่า สมัยเด็ก ต้องเปิดรายการสัตว์ให้ผมดู stop ความดื้อผมได้เป็นชั่วโมง พอรายการจบทำไง ร้องไห้จ้า แม่ล่ะปวดหัว 5555 อันนี้อารัมภบท ว่าทำไมชอบสวนสัตว์ จริงๆ อยากเป็นสัตวแพทย์ด้วยนะเออ แต่ไม่ได้เป็น เข้าเรื่องสวนสัตว์อุบล ใกล้ๆเมือง ไม่ไกลเลย เป็นสวนสัตว์ขนาดใหญ่ แบ่งเป็นโซนๆ สัตว์เยอะเด้อ เพลินเลย ค่า...อ่านต่อ

Palmello
18 ม.ค. 2021
สวนสัตว์อุบล 🐅🦓🦜

สวนสัตว์อุบล แหล่งท่องเที่ยว ที่มีอะไรมากกว่าที่คิด สามารถนั่งเที่ยวไปกับรถราง ออกรถทุก 15 นาที มีบรรยายระหว่าง จอดให้ลงเดินตามจุดต่างๆ หรือเหมารถกอล์ฟขับเที่ยวเองได้ -โซนแรก ประเภท กวาง ละอง ละมั่ง เป็นสวนสัตว์เปิด สัตว์เดินอิสระ -โซนต่อไปเป็นสัตว์ดุร้าย พวกเสือ สิงโต จระเข้ -โซนนก มีกรงนกขนาดใหญ่ ให้เราเข้าไปเดินเล่น ส่องนกได้ -โซนอุลังอุตัง มีอยู่ 2 ตัว -โซนสัตว์ป่าเขตร้อน ยีราฟ ม้าลาย ...อ่านต่อ