4.3

รีวิว PACAMARA CU DENT

ikekung
49.5k3.4k30k
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano

“ PACAMARA (พาคามาร่า) CU DENT ” กาแฟชื่อดัง เมล็ดมากมายให้เลือก ในตึกทันตะ จุฬา !! 33 #CoffeeSPL พาน้องแมวมาหาหมอ เปิดวงในเจอร้านกาแฟใกล้ๆ เลยเข้ามาดื่มกาแฟสักหน่อย......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 07:00 - 19:30 (วันอาทิตย์ เปิด ถึง 15:00) 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ในอาคารคณะทันตแพทย์จุฬา ริมถนนอังรีดูนัง มาถึงคณะแล้วร้านอยู่อาคารแรกริมถนนเลยครับ หาได้ไม่ยาก 🅿️🚗 ที่จอดรถ : มีที่จอดรถเสียเงิน 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ร้านเป็นร้านกาแฟ ขนาดเล็กอาศัยพื้นที่อาคารของคณะมาทำเป็นโซนร้านกาแฟง่ายๆ การตกแต่งร้านดูเรียบง่ายแต่ลงตัว ที่นั่งมีไม่เยอะ แต่นั่งแล้วสบายๆ ไม่อึดอัด การบริการของทางร้านเป็นระบบมาตรฐานครับ ความสะอาดดูดี 📖Menu รายการอาหาร : ร้านขายเครื่องดื่ม กาแฟ และขนม เหมือนร้านกาแฟทั่วไป โดยเฉพาะกาแฟ ทางร้านมีเมล็ดให้เลือกมากมาย ใครชอบแบบไหนเลือกตามที่ชอบครับ ส่วนวันที่ไปเมล็ดหลายๆ ตัวหมดไป แต่ก็มีเมล็ดที่ชอบอยู่ คือ Iced Americano ROADSTER BLEND REVOLUTION ทางร้านชงออกมาทีแรกกลิ่นและรสชาติยังไม่โดนใจเท่าไหร่ แต่พอดื่มๆ ไปรสชาติกลิ่นกลับเด่นขึ้น อร่อยถูกปากเลยครับ 🔑สรุป : โดยรวมร้านนี้เป็นร้านกาแฟชื่อดัง ที่มาเปิดสาขาในคณะทันตฯ จุฬา ที่การบริการ ความสะอาด บรรยากาศดีใช้ได้ ราคาค่อนข้างสูง รสชาติเครื่องดื่มที่ได้ดื่มอร่อยใช้ได้ เพื่อน ๆ ผ่านมาลองมาทานกันนะครับ !!

Iced Americano
หน้าร้าน

Wit L
แพง​ อร่อย​ ในทันตแพทย์​จุฬา​

ร้านกาแฟหลายสาขา​ ระดับพรีเมี่ยม​ อยู่ในตึกนึงของทันตแพทย์​ จุฬา​ ติดกับป้อมรับบัตรจอดรถ​ ทางขวามือ นิสิต​ บุคคลากรทันตแพทย์​ จุฬา​ รับส่วนลด​ 50% ในแก้วแรก ของทุกอย่างใช้เกรดดี​ ราคาจึงได้ก้าวกระโดด​ หลักร้อยอัพทุกรายการ ฝีมือดี​ รสชาติดีมาตรฐาน #TasteTheFestive #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

LadyPatcha
1872k29.9k
Coffee หอมชื่นใจ

🏡 ร้านเก๋ ทันสมัย ใหม่ ตั้งอยู่ชั้น G ของคณะทันตแพทย์ จุฬา 🧋มีเมนูพิเศษ เช่น Iced Peppermint Matcha Latte และ Iced Peppermint Mocha ที่คิดค้นขึ้นเฉพาะสาขานี้ 🧋 Ice Americano (110 บาท) รสชาติเข้มข้น ⏰️ 7.00-19.00 น. ☎️0641412436 🛻 ลานจอดของคณะฯ หรือในสยาม #RainySeason2025 #PacamaraCoffee #DENTCHULA #Siamsquare #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

Grandto
16 ส.ค. 2025
ระหว่างรอเวลาทำฟัน สบายดีนะ

ตึกใหม่ คณะทันตแพทย์ศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพิ่งมาเปิดพร้อมๆกับตึกที่เพิ่งเปิดใช้ เข้าทางถนนอังรีดูนังต์ เจอตึกแรกขวามือเลยค่ะ พื้นที่ร้านไม่ใหญ่ น่าจะเน้นซื่อแล้วจรมากกว่า แต่เรารอคุณแม่ทำฟัน ก็ถือว่านั่งได้สบายๆ พนักงานน่ารัก รสชาติกาแฟคุ้นเคย ถ้าใครเป็นบุคลากรมหาวิทยาลัย ได้ส่วนลดพิเศษด้วยนะคะ 😊ดูเพิ่มเติม

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square