4.1

รีวิว กินแซ่บ

23 ก.ค. 2013
ร้านอาหารอีสานที่ดีที่สุดในความคิดของผมนะ

เป็นร้านอาหารอีสานที่ผมชอบมากที่สุดใน อ.เมืองสุราษฎร์ธานี ครับ เพราะ ทำได้สะอาด น่ากิน ผักสดมาก บริการดี พูดจาไพเราะ และที่สำคัญสามารถบอกได้ว่าต้องการแบบไหนยังไง เช่น หมูไม่เอามัน ตำแตงปอกเปลือก เค้าก็จัดให้หมดครับ ถ้าเป็นร้านอื่นไม่เคยทำให้เลย ส่วนเรื่องราคาก็ตามมาตรฐานร้านอาหารอีสานทั่วๆไป ไม่ถูกไม่แพง

Jitprasong Lamsaard
13 ก.พ. 2015
อาหารอีสานรสแซ่บ ติดใจมากมาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทยใส่ปู

กินแซ่บสุราษฎร์ร้านนี้กินมาตั้งแต่เมื่อสิบปีก่อนเห็นจะได้ รสชาติอร่อยแบบไหนก็อร่อยเหมือนเดิม โดยร้านจะตั้งตรงสี่แยกการุณราษฎร์เลย จะอยู่ติดร้านขายยาตรงหัวมุมเยื้องๆ 7-11 ที่นี่ไม่มีที่จอดรถ อาจต้องหาที่จอดตามข้างถนนเอา สำหรับรายการอาหารที่สั่ง (ราคาไม่ทราบจริงๆ พอดีกินฟรีเลยไม่สนใจใบเสร็จเลย มัวแต่ดีใจได้กินฟรี ฮ่าๆ) - ลูกชิ้นหมูทอด ร้านนี้เค้าจะหั่นออกมาเล็กๆไม่พอดีคำเท่าไหร่ เล็กไปปปปนิด! คื...อ่านต่อ

ลาบหมูตำไทยใส่ปูคอหมูย่างลูกชิ้นหมูทอดน้ำจิ้มลูกชิ้นหน้าร้าน
12 มี.ค. 2015
อีสานยามดึก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย

ร้านนี้เป็นตึกแถว 1 ห้อง มี 3 ชั้น ชั้น2 เป็นห้องแอร์ ชั้น 3 เป็นคาราโอเกะ โต๊ะนั่งจะเป็นม้าหิน มีที่นังราว 7-8โต๊ะ นั่งสบาย วันนี้สั่ง - ส้มตำคอหมูย่าง ยังรู้ม่ายค่อยฟินเท่าไหร่เพราะเนื้อหมูยุ่ยไปนอด แต่ส้มตำก็รสกลมกล่อมดี - ยำสุ้นเส้นรวม วุ้นเส้นนุ่มหนึบ อาหารทะเลไม่คาว เปรี้ยวเผ็ดนำ - ลูกชิ้นทอด ออกเค็มนิดๆ หอมพริกไทยหน่อย ให้รสชาตคล้ายหมูยออุบล อร่อยดีครับ - ต้มแซ่บหมู มาเป็นหม้อไฟ ให้เห็ด...อ่านต่อ

ม้าโต๊ะม่ายล้มแน่ๆผักสดๆ ลดความเผ็ดส้มตำ คอหมูย่าง ชอบกินแยกมากก่าวุ้นเส้นมานนนนุ่มมมมลูกชิ้นทอด กรอบนอกนุ่มในต้มแซ่บ หม้อไฟ
Siriporn Adulwit
7 ม.ค. 2015
ลองแล้วจะรัก

คือชอบมากบอกเรยอาหารอร่อยราคาถูกแถมชั้นบนมีคาราโอเกะด้วยจร้าาาอ่านต่อ

25 พ.ย. 2013
อาหารแซ่บหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตับหวาน, ลาบเป็ด, ส้มตำปูม้า, ต้มแซบเนื้อน่องลาย, หมูแดดเดียว / เนื้อแดดเดียว
17 ก.พ. 2013
อาหารอร่อย ชั้น2เป็นห้องแอร์ มีตำหลายๆแบบให้เลือกครับ

ตำซั่ว ตำไม่มั่ว ตำแตง ฯลฯ อีกเยอะแยะเลยครับอ่านต่อ

SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่) SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
ร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿
Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย