รีวิว กินแซ่บ
ร้านอาหารอีสานที่ดีที่สุดในความคิดของผมนะ
เป็นร้านอาหารอีสานที่ผมชอบมากที่สุดใน อ.เมืองสุราษฎร์ธานี ครับ เพราะ ทำได้สะอาด น่ากิน ผักสดมาก บริการดี พูดจาไพเราะ และที่สำคัญสามารถบอกได้ว่าต้องการแบบไหนยังไง เช่น หมูไม่เอามัน ตำแตงปอกเปลือก เค้าก็จัดให้หมดครับ ถ้าเป็นร้านอื่นไม่เคยทำให้เลย ส่วนเรื่องราคาก็ตามมาตรฐานร้านอาหารอีสานทั่วๆไป ไม่ถูกไม่แพง
อาหารอีสานรสแซ่บ ติดใจมากมาย
กินแซ่บสุราษฎร์ร้านนี้กินมาตั้งแต่เมื่อสิบปีก่อนเห็นจะได้ รสชาติอร่อยแบบไหนก็อร่อยเหมือนเดิม โดยร้านจะตั้งตรงสี่แยกการุณราษฎร์เลย จะอยู่ติดร้านขายยาตรงหัวมุมเยื้องๆ 7-11 ที่นี่ไม่มีที่จอดรถ อาจต้องหาที่จอดตามข้างถนนเอา สำหรับรายการอาหารที่สั่ง (ราคาไม่ทราบจริงๆ พอดีกินฟรีเลยไม่สนใจใบเสร็จเลย มัวแต่ดีใจได้กินฟรี ฮ่าๆ) - ลูกชิ้นหมูทอด ร้านนี้เค้าจะหั่นออกมาเล็กๆไม่พอดีคำเท่าไหร่ เล็กไปปปปนิด! คื...อ่านต่อ
อีสานยามดึก
ร้านนี้เป็นตึกแถว 1 ห้อง มี 3 ชั้น ชั้น2 เป็นห้องแอร์ ชั้น 3 เป็นคาราโอเกะ โต๊ะนั่งจะเป็นม้าหิน มีที่นังราว 7-8โต๊ะ นั่งสบาย วันนี้สั่ง - ส้มตำคอหมูย่าง ยังรู้ม่ายค่อยฟินเท่าไหร่เพราะเนื้อหมูยุ่ยไปนอด แต่ส้มตำก็รสกลมกล่อมดี - ยำสุ้นเส้นรวม วุ้นเส้นนุ่มหนึบ อาหารทะเลไม่คาว เปรี้ยวเผ็ดนำ - ลูกชิ้นทอด ออกเค็มนิดๆ หอมพริกไทยหน่อย ให้รสชาตคล้ายหมูยออุบล อร่อยดีครับ - ต้มแซ่บหมู มาเป็นหม้อไฟ ให้เห็ด...อ่านต่อ
ลองแล้วจะรัก
คือชอบมากบอกเรยอาหารอร่อยราคาถูกแถมชั้นบนมีคาราโอเกะด้วยจร้าาาอ่านต่อ
อาหารอร่อย ชั้น2เป็นห้องแอร์ มีตำหลายๆแบบให้เลือกครับ
ตำซั่ว ตำไม่มั่ว ตำแตง ฯลฯ อีกเยอะแยะเลยครับอ่านต่อ