4.2

รีวิว Bali-Hai By The Sea

Cheun Meun
2k1.9k25.6k
21 ก.ย. 2017
ซีฟู้ดบุฟเฟต์ ริมหาดบรรยากาศดี

Bali Hai by the Sea เป็นห้องอาหารที่อยู่ตรงสุดปลายถนน Walking Street ตรงข้ามโรงแรม สยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ท พัทยา ห้องอาหารนี้เป็น 1 ในห้องอาหารของโรงแรม อยู่ติดกับสระน้ำด้านนอกของโรงแรม แต่บุคคลภายนอกก็สามารถมาใช้บริการได้เช่นกัน ห้องอาหารนี้จะเปิดให้บริการในช่วงเย็นตั้งแต่เวลา 18.00 - 23.00 น. ให้บริการอาหารมื้อค่ำเป็นบุฟเฟต์ซีฟู้ดและบาบีคิว ท่านละ 880 บ. (nett)ไม่รวมเครื่องดื่ม เราสามารถสั่งเครื่องดื่มแยก หรือเลือกเพิ่มเงินอีกนิดเป็นแพ๊คเกจรวมเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ก็ได้ บรรยากาศ : เป็นห้องอาหารแบบกลางแจ้ง แต่เปิดให้บริการในช่วงเย็น ๆ ค่ำ ๆ หมดปัญหาเรื่องอากาศร้อนไปได้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่ติดชายทะเล ทำให้มีลมเย็น ๆ พัดสบายตลอดการนั่งรับประทาน มีดนตรีสดคอยขับกล่อม แถมได้ชมวิวทะเลไปด้วย เหมาะกับการมาทานบาบีคิวปิ้งย่างซะจริง ๆ แนะนำให้มาเร็วหน่อยจะได้เห็นท้องฟ้าสวย ๆ อาหาร : ห้องอาหารนี้ให้บริการอาหารแบบบุฟเฟต์ โดยเน้นที่ ซีฟู้ดและบาบีคิวแต่ก็มีอาหารอื่น ๆ ไว้ให้บริการด้วย - มุมซีฟู้ดและบาบีคิว มีซีฟู้ดทั้งแบบออนไอซ์ และแบบกริลล์ เลือกได้หลายชนิดไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอย ปู ปลา ปลาหมึก ส่วน BBQ ก็มีทั้งหมู ไก่และเนื้อ เราได้ลองกุ้งเผา , ปลาซาบะ และบาบีคิวเสียบไม้ปิ้งย่างไป ส่วนตัวชอบกุ้งเผานะ กุ้งตัวไม่ใหญ่มากแต่สดดี เนื้อเด้งไม่ยุ่ย แถมน้ำจิ้มซีฟุ้ดนี่เด็ดมาก มีความจี๊ดจ๊าด ปูไม่ได้กินแต่เพื่อนบอกว่าโอเคค่ะ - มุมอาหารพร้อมทาน เป็นเมนูที่ปรุงสำเร็จไว้แล้วให้เราเดินไปตักเมนูก็สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป อย่างวันที่ไปมีเมนูเฮิร์บโปเตโต้ , แครรอท วิชชี่ , เป็ดอบซอสส้มเกรวี่ , เนื้อหัวไหล่แกะอบซอสกระเทียมเกรวี่ , ไก่อบ , ผัดผักรวมมิตร ฯลฯ - มุมซุปและขนมปัง มีซุป 1 ชนิดคือซุปแครอท ขนมปัง 3-4 ชนิด - มุมอาหารจีนมีเป็ดย่าง และหอยนางรมซอสเต้าซี่ - มุมอาหารไทยมีต้มยำ และส้มตำ - มุมอาหารฝรั่งมีพาสต้ากับพิซซ่า พาสต้ามีเส้นให้เลือก 3 แบบ ซอส 3 แบบ - อาหารญี่ปุ่น มีปลาดิบ กับซูชิต่าง ๆ - มุมสลัดและโคลด์คัท มีทั้งสลัดปรุงสำเร็จ และสลัดแบบเลือกตักเอง โคลด์คัทมี 2 ชนิด - มุมเบเกอรี่ ไอศครีมและผลไม้ มีเค้กให้เลือกเกือบ 10 ชนิด มีไอศครีมและผลไม้ 4 ชนิด เครื่องดื่มสั่งเป็นม็อกเทล สีหวานแหว๋ว รสแนวน้ำผลไม้รวมไม่ผสมแอลกอฮอลล์ แก้วละ 160 บ.(Nett) น้ำเปล่าราคาไม่แรงขวดละ 30 บ.จ้า โดยรวมอาหารที่เด่น ๆ คือซีฟู้ด ส่วนอาหารอื่น ๆ เราว่าคุณภาพกลาง ๆ บรรยากาศดี มีดนตรีสดให้ฟัง ราคานี้จัดว่าคุ้มค่า ราคาน่าคบอยู่

หน้าร้าน

PKT
25.4k94359
10 ก.ค. 2022
อิ่มจุกๆกับบุพเฟ่ต์ทะเลย่าง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเผา, Seafood

เป็นร้านติดทะเล มีวงดนตรีสดด้วย แต่ไม่มีหาดให้เดินนะคะ ตั้งใจมาทานกุ้งกับหมึกย่างโดยเฉพาะเลยค่ะ สะใจมากเลย ที่ร้านย่างกำลังดี ฉ่ำๆ ไม่แห้งเกิน น้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาดดี มีบาร์บีคิว แซลม่อนซาชิมิ ทูน่าซาชิมิด้วยค่ะ ในส่วนของของยำ หรือผัดไทยก็อร่อยนะ แต่กลัวตัดกำลังเลยทานน้อยหน่อย 5555+ จุใจกับอาหารหลักแล้ว ก็มีของหวาน เช่น ไอศครีม ขนมไทย หรือเค้กต่างๆปิดท้ายด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

บรรยากาศร้าน
nanareview
8.6k2.4k18k
13 ม.ค. 2019
บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดและบาร์บีคิวของโรงแรมค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำ, Seafood, BBQ, เบเกอรี่

มื้อเย็นทางโรงแรมมีบริการบุฟเฟต์ซีฟู้ดและบาร์บีคิวที่ ห้องอาหาร Bali-Hai by The Sea บรรยากาศริมชายหาด ราคา 880 บาท net / ท่าน ไลน์อาหารก็มีซีฟู้ด ได้แก่ มุมซีฟู้ดออนไอซ์ มีปูม้า หอยนางรม กุ้ง หอยแมลงภู่ บาร์บีคิว ได้แก่ ปลาอินทรีย์, กุ้ง , หอยแมลงภู่ , ปลาหมึก , เนื้อต่างๆ อาหารไทย และอาหารอินเตอร์ ได้แก่ เป็ดย่าง , ส้มตำ,พิซซ่า,สปาเก็ตตี้สั่งได้, ปลาหมึกทอด , ขนมปัง , ซุป , เฟรนช์ฟราย...อ่านต่อ

1 ม.ค. 2017
saoguide
10 ก.ย. 2017
โดยทำเลและราคาถือว่าโอนะคะ

เป็นอีกหนึ่งห้องอาหารของรร.สยามเบชอร์ค่ะ อยู่ริมหาดเลย ตั้งแต่หกโมงเย็นจะเปิดขายบุฟเฟต์ซีฟู้ดในราคา 880 บาทค่ะ ที่นั่งจะเป็นเอาท์ดอร์ทั้งหมด ชมวิวทะเลได้ ควรมาก่อนพระอาทิตย์ตกดินจะได้แสงทไวไลท์สวยๆ ค่ะ ราคาบุฟเฟต์ตัวนี้ไม่รวมเครื่องดื่มนะคะ มีวงดนตรีเล่นสดค่ะ ร้องเพลงสากลเป็นหลัก แต่นักร้องหญิงจะร้องเพลงได้หลายภาษาเลย เก่งมาก พาสต้าที่นี่มีสามซอส แต่เราไม่มีซอสที่ชอบเลยไม่ได้สั่ง แล้วก...อ่านต่อ

Parn
9 มิ.ย. 2015
ร้านอาหารบรรยากาศดี

บาลีฮายซันเซ็ท ร้านอาหารสีขาว เล็กๆ น่ารัก และโดมสีขาวลักษณะเหมือนใบเรือ ตั้งอยู่บริเวณแหลมบาลีฮาย บรรยากาศสบายๆ กำลังดี จากลมที่พัดมาจากทะเล ดังนั้นลูกค้าที่เข้ามาที่ร้านจะรู้สึกเหมือนนั่งรับประทานอาหารอยู่บริเวณหาดส่วนตัว ด้วยตัวร้านที่ใช้การตกแต่งแบบเรียบง่าย ธรรมชาติริมทะเลแดูเพิ่มเติม