2.3

รีวิว Bonjour เดอะมอลล์นครราชสีมา

mom.army
6 ก.ย. 2015
Bonjour ขนมปังอร่อย ราคาถูกดีจัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ช็อคโกแลตมัฟฟิน

ร้านขนมปังฝรั่งเศส จุดเด่น ชิ้นเล็ก ราคาถูก เหมาะกับเด็กๆ พิกัดร้าน เดอะมอลล์ชั้น1 ตั้งใกล้ๆน้ำตกที่บริเวณfood court ชั้น1 ขนมอบมีหลากหลาย ชิ้นเล็ก ราคาเบาๆทำให้หยิบเพลินเกินร้อยบาทไม่รู้ตัว ขนมทั่วไปประมาณชิ้นละ15-25 มีโปรโมชั่นเรื่อยๆประมาณซื้อครบ69แลกซื้อขนมที่จัดโปรได้ในราคาเท่านี้ๆ รสชาดพอทานได้เพลินๆ มัฟฟินเล็กๆช็อคโกแลตก็อร่อย ส่วนมากชอบขนมปังช็อคโแลต ครัวซองค์ชิ้นเล็กแข็งไปนิด แต่ก็พอได้ ใครผ่านร้านก็เชิญแวะชิม

เบเกอรี่ราคาถูก หลายหลาย อร่อย

ร้านบองชู อยู่ในเดอะมอล์โคราช ชั้น 1 ใกล้โซน gourmet market มีเบเกอรี่เยอะมาก หลากหลาย ทั้งชิโอะปัง พายต่างๆ มัฟฟิน ราคาเริ่มต้นเพียงสิบกว่าบาทเท่านั้น ลูกค้าค่อนข้างเยอะเลย เราซื้อมานิดหน่อยแต่จำชื่อขนมกับราคาไม่ค่อยได้ อันที่เป็นเหมือนมัฟฟินชิ้นเล็กๆ อร่อยดี แบบแป้งกรอบนอกนุ่งในไม่หวานมาก กับอีกอันที่เป็นขนมที่มีลูกเกดก็ดีเหมือนกันและไม่หวานมาก ขนาดกำลังพอดี คุณภาพเหมาะสมกับราคาดูเพิ่มเติม

Latte
22 ม.ค. 2015
คำทักทายในภาษาฝรั่งเศส กลายมาเป็นขนมปังหลากหลาย

บองชูเป็นร้านขนมปังแผงลอยหลากหลายชนิด บริการตนเอง คีบหยิบ ใส่ตะกร้า แล้วจ่ายเงิน ขนมปังมีให้เลือกมากชนิด จุดเด่นของร้านคือราคาที่ไม่แพง และอร่อยใช้ได้เลยทีเดียว สำหรับวันนี้ผมหยิบใส่ตะกร้าก็มี 1. Brownie (40.-) 2. Fresh Butter Bun ขนมปังเนยสด (15.-) 3. มัฟฟินช็อกโกแลต (5.-) 4. มัฟฟินวนิลลา (5.-) รสชาติโดยรวมที่ทานวันนี้ผ่านหมดครับ อร่อยใช้ได้ครับ สำหรับบองชูสาขาเดอะมอลล์โคราชอยู่ชั้นหนึ่งบริ...อ่านต่อ

mom.army
11 ต.ค. 2015
วันนี้บริการไม่ดีมากๆ พนักงานไม่สุภาพ

no comment ขนมอร่อย แต่พนักงานไม่สุภาพ วันนี้ให้1ดาว ปรับปรุงพนักงานด่วนดูเพิ่มเติม

6 ก.ย. 2015