รีวิว Baby Doughnut

Danai Suraphanpithak
21 พ.ย. 2019
โรงงานสะอาดได้มาตราฐาน คุณภาพคับแก้วจิงๆครับ
21 พ.ย. 2019
อร่อยมากครับ คุ้มราคา

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
6 พ.ย. 2019
มินิโดนัทน่ารักตะมุตะมิที่ความอร่อยเกินราคา 🍩
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มินิโดนัท, โดนัท

คาเฟ่และโรงงานขายส่งโดนัทแห่งแรกในภาคใต้ ราคาตะมุตะมิแค่ชิ้นละ 5บาทเท่าน้านนนแต่คุณภาพความอร่อยเกินราคา เนื้อแป้งบอกเลยว่านุ่มโครตพ่อโครตแม่ นุ่มจริงจัง เทียบเท่ากับเจ้าดังๆ ได้เลย วันนี้ลองมาสองรสชาติคือบาวาเรียนและช็อคโกแลต มินิบาวาเรียน>> เราเป็นคนที่ชอบทานบาวาเรียนเข้าเส้น มาก ยิ่งถ้ามีมะพร้าวโรยหน้านะมันจะฟินคูณสิบ สำหรับเจ้านี้ตัวครีมหวานกลมกล่อมพอใช้เลย แต่จะให้ 🌟🌟🌟🌟 เพราะถ้าเมื่อไ...อ่านต่อ

Daran Avaii
14 พ.ย. 2019
โดนัทมินิ เครื่องแน่น

โรงงานโดนัทที่ผลิตมาในราคาที่น่ารักมากๆ เริ่มต้นเพียง5บาทถึง10บาท เราซื้อมาทั้งแบบ5บาทและ10บาท ในขนาด10บาทจะใหญ่อ้วนๆกว่าโดนัททั่วไป แต่เราชอบแบบพอดีคำแบบ5บาทมากกว่า รู้สึกทานเข้าไปเครื่องถึงมากกว่า10บาท อาจเป็นเพราะตัวแป้งของ10บาทหนากว่า สำหรับตัวแป้ง เราว่าผ่านนะคะ ไม่หวาน ไม่จืด กำลังดี นุ่ม ไม่กระด้าง พวกท็อปปิ้งเครื่องไส้ต่างๆอร่อยค่ะ ไม่หวานเกินไป ยิ่งถ้าท็อปถั่วที่โรยหน้า ถั่วหอมมากๆค่...อ่านต่อ

SPONSORED REVIEW
12 พ.ย. 2019

อร่อย​ นุ่มมากๆ​ คุ้ม​ น่าเอาไปขายต่อครับ​ ดีครับมีโดนัทราคาทานได้ตลอด​ หรือซื้อไปฝาก​อ่านต่อ

N'Snack Vilawan
ศุภชัย ถาวร

The Amber Cafe & Eatery -
The Amber Cafe & Eatery-
คาเฟ่สไตล์ยุโรป สุดชิคหาดใหญ่ บรรยากาศดี ครบครันทั้งอาหาร เครื่องดื่ม อยู่ใกล้สนามบิน
฿฿
เรินเรา
เรินเรา
ร้านอาหารพื้นบ้านรสจัดจ้าน บรรยากาศดี เปิดตั้งแต่กลางวันยันกลางคืน