4.5
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว น้ำตกไทรโยคใหญ่

Thanapon
16 ธ.ค. 2019
พักผ่อน slow life เล่นน้ำ ฟังเสียงน้ำตก
กิจกรรมแนะนำ: ล่องแพ, ชมวิว, เล่นน้ำ, ถ่ายรูป
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

น้ำตกไทรโยคใหญ่อยู่ไกลออกมาจากตัวเมืองกาญจนบุรี เป็นแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ กิจกรรม : ล่องแพเปียก,เล่นน้ำตก 🏞🏞🏞 ที่พัก : ราคาประมาณ 1000บาท ต่อห้อง พักได้2ท่าน อาหาร : มีอาหารให้สั่งในที่พัก ราคาไม่แพง ***ที่พักอยู่ในน้ำตกเลยครับ นอนฟังเสียงน้ำตกได้เลย***

Panupon Samaimongkol
15 ม.ค. 2022
น้ำตกดีที่ต้องเดินข้ามสะพานแขวนแล้วถ่ายรูป
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, ชมวิว, เล่นน้ำ, ล่องแพ

✅ ข้อดี 1. น้ำตกสวยไหลลงแม่น้ำแควน้อย 🛑 ข้อควรระวัง 1. หากจะถ่ายรูปให้ชัดต้องเดินข้ามสะพานแขวนไปอีกฝั่งแล้วถ่ายรูป 2. ค่าบัตรเข้าอาจจะสูงนิดหน่อย (ผู้ใหญ่ 100 บาท เด็ก 50 บาท) แต่ก็คุ้มที่จ่ายไป และควรใช้เวลาให้คุ้ม 🏠 น้ำตกไทรโยคใหญ่อยู่ในอุทยานแห่งชาติไทรโยค อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี -เป็นน้ำตกที่ไหลลงสู่แม่น้ำแควน้อย โดยมีแหล่งกำเนิดมาจากพุต้นน้ำ (สามารถเดินไปดูได้) ในอุทยานแห่...อ่านต่อ

Nithakan Rujiratkasemkij
11 ส.ค. 2019
วิวสวย สถานที่สะอาด

วันนี้ขับรถมาน้ำตกไทรโยคใหญ่แบบงง งง เพราะฝนตกตลอดทาง แล้วเราก็มาสุดที่นี่ 555 ค่าเข้ารถยนต์ 30 บาท ผู้ใหญ่คนละ 100 เด็กน้อยไม่เสียค่าเข้าค่ะพอเข้ามาพบว่าสถานที่สะอาดสะอ้าน ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี มีการจัดระเบียบร้านอาหารไว้เรียบร้อย ห้ามนำภาชนะพลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวมาใช้ และมีแพและที่พักให้ใช้บริการด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

GuidePok
6 ส.ค. 2019
น้ำตกไทรโยคใหญ่
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, ชมวิว

น้ำตกไทรโยค (น้ำตกไทรโยคใหญ่) เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีคนมาเที่ยวเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เพราะสามารถเดินทางได้ทั้งทางบก และทางน้ำ บางคนมาเที่ยวแพล่อง ก็จะต้องแวะมาที่น้ำตกไทรโยคนี้ดูเพิ่มเติม

Rin Pairin
20 มิ.ย. 2019
น้ำตกในอุทยานแห่งชาติไทรโยค มีจุดชมวิว ที่พักผ่อน บรรยากาศดีมากค่ะ
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, ชมวิว, ล่องแพ

ใครที่ชอบเที่ยวบรรยากาศแบบธรรมชาติ ท่ามกลางป่าเขาลำเนาไพร ต้องมาเที่ยวที่น้ำตกไทรโยคใหญ่ค่ะ เพราะมีจุดชมวิวให้เดินเที่ยวหลายอย่าง มีน้ำตกไหลจากลำธารลงสู่แม่น้ำแควน้อย เดินชมอยู่ด้านบนก็จะได้บรรยากาศนึง หรือจะลงไปล่องแพชมน้ำตกแบบใกล้ชิดก็ได้นะคะดูเพิ่มเติม

Natcha.t
12 ส.ค. 2018
น้ำตกคู่บ้านคู่เมืองไทคโยค
กิจกรรมแนะนำ: เล่นน้ำ, ถ่ายรูป, ชมวิว

น้ำตกไทรโยคใหญ่ เป็นน้ำตกคู่บ้านคู่เมืองของกาญจนบุรี จะอยู่ภายในอุทยานแห่งชาติไทรโยคค่ะ ซึ่งภายในอุทยาน สามารถเช่าบ้านพักอุทยาน หรือกางเต็นท์ค้างคืนได้นะคะ ที่นี่เค้ามีร้านอาหารไว้คอยบริการด้วยค่ะ ส่วนรอบๆน้ำตกและรอบๆอุทยานยังมีบริการทัวร์ล่องเรือแม่น้ำแควน้อยของเอกชนมีไว้บริการมากมายค่ะ น้ำตกจะไหลจากลำธารแล้วไหลสู่ลำน้ำแควน้อยในท้ายที่สุดค่ะ ซึ่งสามาถล่องแพเล่นน้ำตกได้นะคะ ทำให้นักท่องเที่ยวส่...อ่านต่อ