3.9

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเป็ด อินทามระ ตรงข้ามซอยอินทามระ29

5 ธ.ค. 2014
ราคาถูก รสชาติอร่อยถูกปาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หน้าเป็ดย่าง

ร้านเล็กๆ ธรรมดาๆ แต่พอได้ทานแล้วอร่อยเว่อออออออ !! คือปกติไม่ได้ชอบก๋วยเตี๋ยวเป็ดเท่าไหร่ เพราะมักจะคาว แต่พอได้มาทานร้านนี้ก็ติดใจม้วกๆ ร้านนี้เค้าทำสะอาด เครื่องในต่างๆจะไม่มีกลิ่นคาวเลย เครื่องในที่ใส่ให้ก็หลากหลาย บางอย่างก็ไม่รุ้จักนะ แต่ชอบกิน ไม่รุ้มันคือส่วนไหนของเป็ดเหมือนกัน 5555 ที่ร้านมีทั้งก๋วยเตี๋ยวเป็ด และก๋วยเตี๋ยวต้มยำ รวมถึงเย็นตาโฟ ทุกอย่างเลยค่ะ เจ๊คอนเฟิม !! น้ำซุปเข้มข้นดี เติมพริกหน่อยอร่อยเลย พริกที่ร้านน่าจะทำเองนะคะ เติมก็ชิมนิดนึงน้า เพราะใส่นิดเดียวก็เผ็ดแล้ว ^^ ร้านก็เห็นได้ชัดอยู่ตรงข้ามปากซอยอินทามระ 29 เลย ข้างร้านเป็นร้านขายมอเตอร์ไซ (หาไม่ยากๆ) ที่จอดรถอาจจะต้องเข้าไปจอดด้านหลังซอยข้างร้าน หาที่จอดยากหน่อยค่ะ แต่ระวังนิดนึง คือช่วงเที่ยงๆคนจะเยอะ อาจจะไม่มีที่นั่งได้ ลิงแวะไปชิมดูนะคะ

ตะลอนชิม
6 เม.ย. 2018
ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดอร่อย ย่านอินทามระ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อและปีกเป็ด

ตามรอยรีวิวจากแหล่งต่าง ๆ ขอชิมบ้าง เกาเหลาเนื้อและปีกเป็ด เป็นเมนูที่มักสั่งเมื่อไปร้านมีเป็ดพะโล้ ชอบเนื้อเป็ดที่นุ่มและปีกที่เปื่อยยุ่ยในน้ำพะโล้ที่กลมกล่อม ร้านนี้ก็เป็นร้านหนึ่งที่ชิมแล้วถือว่าผ่านและต้องกลับมาซ้ำรอย เส้นหมี่ที่ลวกแยกมาต่างหาก ทางร้านไม่ปรุงรสให้ จึงเป็นเส้นแห้งแข็ง ปกติที่เคยสั่งจะบอกให้ลวกนิ่มคลุกน้ำมันกระเทียมเจียว กินเปล่ายังอร่อยเลย คราวนี้ถือว่าตัวเองพลาดไปดูเพิ่มเติม

ส่วนปรุงอาหาร
Pissanu Daengprasert
22 พ.ย. 2014
เชียร์สุดๆ ร้านของคนรู้จัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เตี๋ยวเป็ด

ร้านก๊วยเตี๋ยวเป็ด คุ๋นนุ่มๆ น้ำซุปไม่เค็ม ซดได้ทีเดียว อร่อย ไม่มีที่จอดรถ น้องหมอฯเจ้าของบอกว่า พริกป่นก็คั่วเอง พริกน้ำส้มก็ทำเอง สะอาดสึดๆ แนะน้ก๊ยวเตี๋ยวเป็ดเส้นหมี่แบนๆหอมไข่ เตี๋ยวยำก็มี เยนตาโฟก็มี อร่อย ราคาไม่รู้กินฟรีดูเพิ่มเติม

26 ต.ค. 2014
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ด

ร้านมาง่ายมากนะคะ เส้นอินทามระฝั่งสะพานควาย หรือ เส้นวิภาวดีเลี้ยวมานิดเดียวอยู่ตรงข้ามซอยอินทามระ29 คะ ถ้าเอารถมาไม่แนะนำนะคะที่จอดแคบ ร้านนี้ลงหนังสือเส้นด้วย พักแถวสะพานควายจะครบ 2 ปี นั่งรถผ่านบ่อยมากร้านนี้ วันนี้เพิ่งมีโอกาสได้ชิมคะ คนเยอะทุกครั้งวันนี้เลยมาลอง " ก๋วยเตี๋ยวเป็ดเส้นใหญ่ " ** ขอชมคะ ** ไม่คาวเลย หอมกินพะโล้แต่ไม่ฉุน ยกมาพร้อมเครื่องเต็ม มีเครื่องในด้วย ปกติร้านอื่นถ้...อ่านต่อ

หน้าร้านพร้อมเจ้าของร้านค่ะลงหนังสือเส้นด้วยก๋วยเตี๋ยวเป็ดชาดำเย็น
2 เม.ย. 2017
อร่อยมากครับ

เพิ่งไปกินมา วันที่ 1เม.ย นี่เอง ราคา 35-55 บาทขึ้นอยู่กับว่าจะให้ใส่อะไรเพิ่ม ก็มีเครื่องใน ข้อ เท้า คอ ไส้ อยากจะบอกว่าเนื้อเป็ดอร่อยมาก ไม่เหนียวเลย พริกน้ำส้มที่ร้านทำเอง พริกเผ็ดมากอย่าใส่เยอะนะครับ เจ้าของร้านและพนักงานเสิร์ฟอัธยาศัยดี พี่ผู้หญิงเจ้าของร้านเป็นคนลำพูนครับ พนักงานคนเหนือ คนไปกินก็เลยพูดภาษาเหนือสนุกเลยครับ ที่จอดรถหายากมาก ขึ้นแท็กซี่จะดีกว่าดูเพิ่มเติม

ผมสั่งเนื้อเป็ด เท้า คอ เครื่องใน(ตับ เลือด ไส้-อร่อยมากถ้าใครชอบนะครับ กรึบๆดี)
15 พ.ย. 2014
outstanding!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเป็ด + ข้าวสวยร้อนๆ!, บะหมี่ เป็ด แห้ง แยก น้ำซุป พิเศษ!

น้ำซุปหอม เป็ดพะโล้ ตุ๋น นุ้ม เข้าเนื้อ ลวกเส้นดีมาก บรรยากาศร้านโล่ง สบาย ไม่ร้อน. มีพริกกระหรี่ (อย่าได้ใส่เยอะเชียว)อ่านต่อ