- รีวิว บ้านลานไทร

รีวิว บ้านลานไทร
จัดจ้านย่านหัวทะเล
บ้านลานไทร ร้านคาเฟ่สุดร่มรื่น ย่านหัวทะเล เป็นร้านที่ฮิตมานาน แต่ไม่ได้มาสักที ทั้งที่อยู่ใกล้บ้าน ถือโอกาสช่วงหยุดยาวมาทานข้าวเย็นกับครอบครัว -ขาหมูเยอรมัน กรอบนอกแต่นุ่มใน น้ำจิ้มมีสองอย่างอร่อยคนละแบบ -กุ้งกรอบลุยสวน อร่อยสุดๆ กุ้งตัวใหญ่เนื้อเด้ง ตัวน้ำยำลุยสวนดีมาก เสิร์ฟมาพร้อมผักสด -หอยนิวซีแลนด์อบชีสเนยกระเทียม หอยตัวใหญ่ จุกๆ หอมเนยกระเทียม อร่อยมาก -แกงคั่วหอยนิวซีแลนด์ เมนูนี้ถือว่าน่าสนมาก เพราะไม่เคยเห็นที่ไหน รสแกงคั่วเค็มไปหน่อย -หมูมะนาว เนื้อหมูกำลังพอดี แต่จืดไปหน่อย -ข้าวผัดลานไทร เมนูชื่อร้าน ข้าวผัดผงกะหรี่ ใส่กุ้ง ไก่และกุนเชียงหั่นเต๋า เสิรฟ์มากับหมูหยอง แตงกวา มีทั้งของคาว ของหวานและเครื่องดื่ม รสชาติอร่อย บรรยากาศดี แต่งร้านสวยงาม มีที่นั่งทั้ง indoorและoutdoor มีการจัดมาตรการป้องกันด้านสุขอนามัยและความปลอดภัย บริการดี ที่จอดรถอยู่ข้างหน้า ราคาไม่แพง จัดเป็นร้านเด็ดที่ควรมา

บรรยากาศดี สบายตา
มาร้านนี้บ่อยๆเวลาต้องมารอคุยงานแถวนี้เป็นร้านที่มาแล้วรู้สึกผ่อนคลาย เราชอบนั่งด้านหลัง มองวิวต้นไม้สีเขียว ลมพัดเย็นสบาย เอสเพรสโซ่ร้อนเข้มข้นมาก จิบไปหนึ่งจิบแทบไม่อยากจิบต่อ 555 นมสดเย็น ก็รสชาติหวานอร่อยดี วันนี้ไม่ได้สั่งขนมมาทานเพราะทานข้าวมาแล้ว ไว้วันหลังจะมารีวิวของกินให้ดูนะคะดูเพิ่มเติม
อิ่มท้องสบายใจ
แวะมาผ่อนคลายกับบ้านลานไทรร้านซะหน่อย ชีวิตค้องเดินด้วยท้อง รอบนี้มาทีสั่งเต็มโต๊ะเลยหนักไปทางอาหารมากกว่า เมนูที่เร้าสั่งเป็นสปาเก็ตตี้ แล้วคนอื่นๆก็สั่งเมนูที่พวกกิน ลืมชื่ออ่ะ แต่หร้าตาน่ากินเชียวแหละ ร้านนี้บรรยากาศค่อนข้างดี ชิวๆสบายๆ มีทั้งเครื่องดื่มแล้วก็อาหารพร้อมบริการ มีจอดรถก็มีนะ พิกัดคือเราจะเลี้ยวมาทางท่าช้าง ถ้าออกมาจากทางโรงเรียนบุญวัฒนาเลี้ยวซ้ายมาปุ๊ปให้ชิดขวาไว้เพราะเร...อ่านต่อ
พักผ่อนสบายๆ บรรยากาศร่มรื่น
ทางผ่านระหว่างการเดินทางรอบนี้ ปุ้ยแวะชิล กันที่ร้านบ้านลานไทร ร้านนี้เปิดมานานแล้วค่ะ บริเวณร้าน มีทีีจอดรถให้ค่ะ ร้านร่มรื่น ต้นไม้เยอะพอควร ร้านมี หลายโซนค่ะ ดูน่านั่งทุกโซนเลย มีโซนห้องแอร์ โซนสวน และโซนแบบมองวิว ธรรมชาติ วันนี้เลือกโซนในห้องแอร์ค่ะ เมนูร้านนี้ถือว่าเยอะมาก ท้ังอาหารเครื่องดื่ม และขนมปัง วันนี้จัดไปหลายเมนูเลยค่ะ _แอ๊ปเปิ้ลโซดา รสชาดดี ค่ะโซดาไม่เยอะจนเกินไป บางร้านจะได...อ่านต่อ
ที่นั่งด้านหลังร้านบรรยากาศดีสุดๆ
☞ กาแฟบ้านลานไทร เปิดให้บริการอาหาร กาแฟ เครื่องดื่ม และเบเกอรี่ มีทั้งที่เป็นห้องแอร์และโซนโอเพ่นแอร์ด้านนอกที่จัดเป็นสวนสวยให้ลูกค้าได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ โดยส่วนตัวชอบนั่งด้านหลังตรงที่มีต้นไทรต้นใหญ่ค่ะ บรรยากาศดี ร่มรื่น มีน้ำไหล นั่งชิลๆ ลมพัดเอื่อยๆ ถือว่าเป็นสถานที่ที่ให้เราได้รู้สึกผ่อนคลายและหลีกหนีจากความวุ่นวายในเมืองได้ดีเลยค่ะ มีบริการฟรี Wifiดูเพิ่มเติม
กาแฟบ้านลานไทร อร่อย บรรยากาศดี
กาแฟบ้านลานไทร ร้านอาหารที่มีทั้งห้องแอร์ หรือจะนั่งชิวๆ สูดอากาศด้านนอกร้านรับลมเย็นๆได้ อาหารมีหลากหลายทั้งอาหารจานเดียว กับข้าว ขนม เครื่องดื่มต่างๆ เหมาะกับการพบปะเพื่อนฝูง ใช้เวลากับครอบครัว เพราะมีพื้นที่ส่วนตัวดูเพิ่มเติม