3.8
6 เรตติ้ง (6 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:00

รีวิว ปากหม้อ ล้อหมุน ตลาดนัดโอโซน สรงประภา

16 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 976
Quality Review
ได้บรรยากาศการกินปากหม้อมากกก

เอาจริงๆ​ น้ำซุปเค็มมากกกก​ ควรปรับปรุง​ กิน3รอบก็เค็ม3รอบเลย​ กินเอามันส์​ได้แต่ถ้าจะถามว่าอร่อยมั้ย​ ตอบเลยว่าไม่ เพราะชอบรสชาติ​ของที่ตลาดหัวมุมมากกกว่ามากกกก​ พูดจริงๆ​ น่าจะไม่ไปแล้วพูดเลย​ ถ้ายังไม่ปรับปรุง​

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
jarajeedzi_
496379.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 697
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ ล้อหมุน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ ล้อหมุน ร้านก๋วยเตี๋ยว ปากหม้อล้อหมุน อยากให้ทุกท่านแวะมาล้อหมุนกับก๋วยเตี๋ยวปากหม้อล้อหมุนในกรุงเทพฯ แถวดอนเมืองกันได้ค่า ทานก๋วยเตี๋ยวปากหม้อธรรมดาโลกไม่จำ ต้องทานแบบมีสายพานน้ำไหลวนหมุนติ้วๆ ราคาจะนับเป็นจานนะคะ จานสีชมพูจะเป็นไส้ผักต่างๆ จานสีฟ้าจะเป็นไส้หมูผัดต่างๆ จานสีขาวจะเป็นซีฟู้ด ราคาจานสีชมพู จานละ 7 บาท จานสีฟ้า จานละ 10 บาท และจานสีขาว จานละ 15 บาท น้ำใสเริ่มต...อ่านต่อ

photo
Happyboy💯
18108819
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 475
Quality Review
#ปากหม้อล้อหมุน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปากหม้อล้อหมุน - ซุปต้มยำ

#ปากหม้อล้อหมุน ตลาด #โอโซนวัน ร้านอยู่ในตลาด บริเวณริมๆ โซนอาหาร คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ร้านไม่ใหญ่มาก จอดรถในลานจอดรถตลาด ปากหมัอกินได้ทั้งแบบใส่ซอสดำ และ สั่งแบบซุปมากิน มีซุปใส ซุปต้มยำ ซุปเย็นตาโฟ #จานชมพู กุ้ยช่าย ข้าวโพด ไชโป้วหวาน วุ้นเส้น #จานฟ้า หมูสับ หน่อไม้ ปูอัด #จานขาว กุ้ง+หมูสับ หอย ปูอัด หมูยอ+หมูสับ #Happyboy💯ดูเพิ่มเติม

photo
𝕂𝕀𝕋𝕋𝕐.ℂ𝔸ℕ𝔻𝕐
947200
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 708
โอเคนะ รสชาติใช้ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

รสชาติใช้ได้ แต่วันที่ไปกิน เค้าไม่ทำปากหม้อกุยฉ่ายเลย ไม่รู้หมดรึว่ายังไง แต่เราก็ไม่ได้ถามอะไร คิดราคาตามสีจาน เรากินได้พอประมาณถ้าจะกินให้อิ่มจริงจังคงไม่ได้ เพราะราคาแอบแรงนิดนึงดูเพิ่มเติม

รสชาติดีคิดราคาตามสีของจาน
photo
Wasinee Kiatadisorn
3133721
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 566
ไส้น้อย ปากหม้อตัวเล็กไฮโดรลิกหมุนช้า ราคาประหยัด
photo
Onmyway #tobe#
2285820
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 680
แวะมาชิมเบาๆ