3.9

รีวิว ข้าวต้มปลาแป๊ะจั๊ว ตลาดใหม่นาเกลือ

JoyMymelody
21 เม.ย. 2022
ข้าวต้มปลากับซุปหอมๆทานคู่ผัดกระเพราก็เข้ากันดี

🍙เมนูข้าวต้ม จะมีให้เลือกทั้ง ปลา กุ้ง หมึก หอยนางรม กระเพาะหมู กระดูกหมู จัดกันไปแล้วแต่คนชอบค่ะ ข้าวต้ม ต้มมาไม่แข็งไม่เละไป ปลาเนื้อนุ่มสด เครื่องในก็สดสะอาด กระดูกหมูชิ้นเล็กไปหน่อยทำให้ได้เนื้อน้อย น้ำซุปหอมหวานกลมกล่อมโอเคค่ะ ทานคู่น้ำจิ้มหอมกลิ่นขิงเพิ่มรสเปรี้ยวเผ็ดดีค่ะ 🍛ผัดกระเพราปู รสชาติเข้มข้นดีค่ะ ปูเนื้อนุ่มสด ผัดมาหอมกลิ่นกระเพราและซอส ทานคู่ข้าวต้มคือดี 🍳ไข่เจียวหอยนางรม ทอดมาฟูกรอบ หอยนางรมก็สดดี ทานเปล่าจะจืดหน่อย ราดซอสทานเพิ่มก็อร่อยโอเคค่ะ

Wit L
7 ส.ค. 2023
ข้าวต้มปลาดึกๆ เก่า สด อร่อย

เป็นอีกหนึ่งร้านเจ้าเก่าของคนในระแวกนี้ หาที่จอดรถง่าย สะดวกสบาย ร้านมีที่นั่งเยอะมาก นั่งไปได้ยาวลึกถึงหลังร้าน เมนูก็มีให้เลือกสรรมากมาย ปิดดึกดี คนทำงานค่ำสามารถแวะทานได้ ที่ได้ลองคือ ข้าวต้มปลา ใช้ปลาทะเลสดพอสมควร แต่จะมีกลิ่นคาวนิดๆ ทานพร้อมน้ำจิ้มกลบได้ อร่อย (น้ำจิ้มเค็มไปนิด) หมึกผัดไข่เค็ม อันนี้ให้ 5 ดาวเต็ม ผัดได้ดีกว่าร้านซีฟู๊ดซะอีก ยำหอบนางรม ให้หอยเยอะ และสด ความเผ็ดก็ลงตัว...อ่านต่อ

Gracey
1131k10.9k
7 ก.ย. 2022
มากินอีกแล้วค่า อัพเดทอัพดูด ❤️ อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มปลา, กุ้งทอดกระเทียม, เต้าส่วน, ผัดหมี่ชมพู, ผัดหน่อไม้

กลายเป็นร้านประจำของที่บ้านไปแล้วค่า เวลามาพัทยาหาอะไรง่ายๆทานที่รสชาติไม่ผิดหวังก็มานี่เลย ข้าวต้มปลาอร่อย อาหารซีฟู้ดจะแบบไหนเค้าก็ทำได้ หรือจะเป็นแบบราดข้าวจานเดียวได้หมด รอบนี้กุ้งทอดกระเทียมอร่อยยย ถูกใจอีก 1 เมนูจ้า #ร้านประจำ #ชวนแดกพัทยาดูเพิ่มเติม

2 ส.ค. 2022
อาหารจานเดียวก็เริศ กระเพาะปลาเด็ดมาก
16 เม.ย. 2022
👉ชี้เป้าร้านนอกกระแส แต่อร่อย!! แบบฉบับคนพื้นที่ นาเกลือ-พัทยาค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มปลา, ผัดกะเพราปู, ไข่เจียวหอยนางรม

👉วันนี้พี่ขอแนะนำ ร้านนอกกระแส แบบฉบับคนพื้นที่ แถวนาเกลือ-พัทยาค่ะ 🏠ข้าวต้มปลาแป๊ะจั๊ว โดย เจ๊แป๊ด นาเกลือ-พัทยา ร้านนี้หาเจอในแอพ ขณะอยู่ที่โรงแรมแล้วกำลังจะออกไปหาข้าวเย็นทานกับเพื่อนๆ โดยพี่อยากเน้นร้านเบาๆ ง่ายๆ ที่คนพื้นที่ทานกัน ร้านนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ 🫕ข้าวต้ม น้ำซุปกลมกล่อมดี เช็งๆ เลือกได้เลย อยากใส่เครื่องอะไรบ้าง ทั้ง ปลา กุ้ง หมึก กระเพาะหมู อร่อยดีค่ะ ถ้าชอบรสจัด ให้จิ้มกั...อ่านต่อ

SaLaPing_TingNongNoy
21 มิ.ย. 2022
ต้มยำรสชาติเข้มข้น

ต้มยำทะเลน้ำใส - รสชาติเข้มข้น ใส่มะนาวเยอะดี อร่อยค่ะ ทะเลผัดฉ่า - ดีมาก อร่อย รสชาติดี เครื่องแกงเยอะ จอดรถได้เลยข้างทางแถวๆร้านเลย พนักงานเยอะ ดูขยันดี ร้านเป็นตึกแถว 2 ห้อง ค่อนข้างร้อนๆอบๆนิดหน่อยดูเพิ่มเติม

NanNan
3 ก.พ. 2022
ดึกแล้ว ขอทานเบาๆ ข้าวต้มปลาสดหวานขาวจั๊วะ

ข้าวต้มปลาแป๊ะจั๊วอยู่ใน ซอย สว่างฟ้า ย่านนาเกลือ ตรงข้ามตลาดใหม่นาเกลือจอดรถที่ริมถนน ตอนกลางคืนรถไม่เยอะจอดไม่ยาก ร้านเป็นตึกแถวหน้ากว้าง ไม่ติดแอร์ ปรุงอาหารอยู่หน้าร้านด้านในร้านจะร้อนเล็กน้อย 🥣ดึกแล้วเลยเลือกทาน ข้าวต้มปลา ไม่หนัก ย่อยง่าย นอนหลับสบาย มาร้านนี้ไม่ผิดหวัง ปลาชิ้นใหญ่ สด อวบ สีขาว ให้เยอะ น้ำซุปหวานกลมกล่อมไม่หวานเกินไป 🥣เต้าเจี้ยว ที่ร้านมีกลิ่นหอมขิง หอมดี ใครไม่อยา...อ่านต่อ