- รีวิว บ้านก๋วยเตี๋ยว เดอะมอลล์งามวงศ์วาน

มารีวอวเพิ่มกับร้านนี้ครับ พร้อมเมนูที่ยังไม่เคยลองครับ
วันนี้ลอง ตามเมนูเลยนะครับ กระดูกหมูอ่อนสับผัดป่า อร่อยครับ ยำถั่วพลู อร่อยมาก เนื้อแดดเดียว รสชาติโอเคครับ อาจเหนียวไปนิด ปีกไก่ทอด กรอบนอก นุ่มใน โอเคครับ ยำสามกรอบ รสชาติดีครับ ไม่เผ็ดมากไปน้อยไป ไก่ทอด อร่อยครับ ขาหมูทอด อร่อยครับ ทอดได้ดีครับ ส้มตำ อร่อยครับ ร้านนี้อร่อยเกือบทุกอย่างเลยครับ

อาหารมาเร็ว
ตั้งใจมาร้านนี้ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวบนห้างที่ร้านใหญ่ ออกแนวสมัยก่อนมากๆมีตู้คาราโอเกะที่ใช้เหรียญหยอดด้วย ไม่ได้เห็นร้านแนวนี้มานานแล้ว -เส้นหมี่หมูต้มยำ อร่อยปกติ ไม่ต้องปรุงเพิ่ม -เส้นเล็กลูกชิ้นน้ำใส เพื่อนบอกกินได้ ไม่ได้มีอะไรพิเศษ -ปูกะตอยทอด อมน้ำมันมาก ยังดูเหนียวๆ ส่วนตัวชอบกรอบกว่านี้ดูเพิ่มเติม
หาทานกันง่าย พอได้รสชาติ ฟาดได้หลากหลาย สบายๆกระเป๋าพอสมควร (3.5 ดาวจ๊ะ)
<<แหล่งเสาะหาของดี>> เดินทางจากกรุงเทพ ถนนวิภาวดีขาออกมุ่งหน้าออกเลี้ยวเข้าถนนงามวงศ์วาน ขับตรงไปประมาณ 5 กิโลเมตร จะเจอแยกประชาชื่น เลยโรงพยาบาลนนทเวช ไปประมาณ 50 เมตร จะเจอห้างเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ชั้น 2 โซนบริเวณใกล้ๆร้านขายการ์ตูนครับ <<ไต้ก๋งตัวมากประสบการณ์ พึมพำก่อนออกเรือ>> การมาเยี่ยมเยียนแถวงามวงศ์วาน เป็นความลำบากใจ สำหรับคนลำไส้สั้นอย่างน้อง GB ยิ่งนัก 555+ จำเป็...อ่านต่อ
มากี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวัง
บ้านก๋วยเตี๋ยวเป็นร้านอาหารที่อยู่ในก้างเดอะมอลล์งามวงค์วาน ร้านนี้ลูกค้าจะเยอะตลอดแต่บริการรวดเร็ว อาหารก็ออกไวและที่สำคัญอร่อยมากทุกอย่างเพราะแต่ละครั้งที่มาก็จะสั่งไม่เหมือนกัน คราวนี้สั่ง ผัดไทกุ้งสด ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำและหมูสะเต๊ะดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวดี ส้มตำเด็ด
วันนี้ลองหาก๋วยเตี๊ยวง่ายๆกินในเดอะมอลงาม ก๋วยเตี๊ยวต้มยำกระดูกอ่อนไส้ คือดีย์ ไม่ต้องปรุงเลย กระดูกอ่อนจริง ไส้ก้ออร่อย ไม่เหม็นไม่คาว รสชาติแซ่บ ส้มตำก้อนัวเว่อร์ ไก่นึ่งน้ำปลา อารมณ์เหมือนข้าวมันไก่สิงคโปร์ อร่อยมากดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย น้ำซุปเข้มข้น
ร้านอยู่ชั้น2 เดอะมอลล์งามวงศ์วาน เมนูมีให้เลือกทั้งก๋วยเตี๋ยว อาหารไทย อาหารอีสาน ผมสั่งแต่ก๋วยเตี๋ยว -หมี่ขาวต้มยำกระดูกหมูอ่อน+ไส้ น้ำซุปเข้มข้น แทบไม่ต้องปรุงเพิ่ม กระดูกหมูอ่อนและไส้ไม่เหนียวเลย -หมี่ขาวน้ำตกหมูรวม ชามนี้ต้องปรุงเพิ่มหน่อย น้ำตกยังไม่ค่อยเข้มข้น -ลูกชิ้นหมูปิ้ง รสชาติโอเคแป้งไม่เยอะ สรุป ก๋วยเตี๋ยวรสชาติดี เข้มข้น ชามค่อนข้างใหญ่ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
อาหารมีหลากหลาย ทานได้ไม่เบื่อ
มาทานที่นี่บ่อยค่ะ เมื่อก่อนมาถี่กว่านี้ นึกอะไรไม่ออกก็มาเดอะมอลล์ละ ตอนนี้น้อยลงเยอะเลย แต่ก็ไม่ลืมว่าที่นี่มีร้านอร่อยๆอย่าง "บ้านก๋วยเตี๋ยว" อยู่ด้วย สถานที่ตั้ง การเดินทาง รีวิวไปเยอะแล้วเนอะ ลองอ่านเก่าๆดูนะคะ สำหรับเมนูวันนี้ • ก๋วยเตี๋ยวไก่ไข่ต้มยำ อร่อยมากค่ะ ไข่เป็ด ต้มกำลังดี เป็นยางมะตูม บางจังหวัดเรียกว่า ไข่ตานี ให้มาแบบเต็มฟองด้วยค่ะ ไม่ใช่ครึ่งซีก ไก่ให้น้อยไปนิด แต่ปรุงรสต้มยำ...อ่านต่อ