4.2

รีวิว Backstreet House Pattaya

Supphawat
23 มี.ค. 2023
กาแฟดีงาม อาหารอร่อยครับ บริการดี

สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่พัทยาเหนือ จังหวัดชลบุรีครับ ร้านเปิดถึงเย็นๆค่ำๆเลย ที่จอดรถ : มีที่จอดครับ บรรยากาศ : ดี มีทั้ง outdoor indoor การบริการ : ดี รสชาติ : กาแฟอร่อย อาหารดี อร่อย ตั้งใจทำ เมนูที่ชอบ : ทุกอย่างในภาพครับ ราคา : ไม่แพงเลย สรุป : แนะนำเลยครับ

อนันต์
26 ต.ค. 2025
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน, DIRTY

วันนี้มาพัทยา ขอแนะนำร้านกาแฟสาย roaster ที่เป็นร้านสองสไตล์ ทั้งในสวนและในบ้าน แถมเป็นร้านกาแฟตอนกลางวันตอนค่ำเป็นร้านชิลๆ ที่บรรยากาศดีทั้งการนั่งชิลๆจิบกาแฟ และนั่งชิลๆจิบเครื่องดื่มเย็นๆในช่วงค่ำ สายชิล สายแฮ้งค์เอ้า หรือสายกาแฟ roaster ต้องไม่พลาด อาจจะเป็นร้านลับที่ทางเข้ามาอาจจะดูซับซ้อน เลี้ยวไปเลี้ยวมาหน่อย แต่พอมาถึงก็อยากจะนั่งชิลๆแทบไม่อยากลุกไปไหนครับ #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

24 ต.ค. 2022
ร้านกาแฟในสวน ที่บรรยากาศเหมือนนั่งในสวนที่บ้าน
สเปียร์เม้ว
17 ก.ย. 2025
Backstreet House Pattaya
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่, HAZELNUT LATTE, DIRTY, Espresso coconut

อีกหนึ่งร้านคาเฟ่ใจกลางเมืองพัทยา ที่อยากแนะนำให้ทุกคนมาลองค่ะ ที่ร้านนี้จะเป็นสไตล์บ้านสวน มีที่นั่งทั้งโซน Indoor และ outdoor ด้านในร้านมีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะ เราสั่งมาเป็นเมนู - Dirty ราคา 115 บาท - Espresso Coconut ราคา 130 บาท - Iced Americano ราคา 90 บาท - Hazelnut Latte ราคา 100 บาท โดยรวมคือเมล็ดกาแฟที่นี่คือดีมาก ตัวกาแฟต่างๆของเค้าก็ทำมาได้ลงตัว รสชาติคืออร่อยทุกอย่างที่สั่ง...อ่านต่อ

ตามไปชิม By นาย Kornga
3 ส.ค. 2025
ร้านกาแฟลับที่ลูกค้าแน่นร้านของพัทยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CARAMEL LATTE, ลาเต้เย็น, ชานเขียว (เมืองเกียวโต), DIRTY, อเมริกาโน่

ปกติแอดจะถนัดรีวิวร้านอาหารเป็นหลัก แต่ครั้งนี้ขอแวะรีวิวร้านกาแฟดังของพัทยากันสักหน่อย นั่นคือ Backstreet Cafe&Bar (Backstreet House) จัดเป็นร้านขาประจำของแอดเวลามาพักผ่อนที่พัทยาต้องแวะ ที่ตั้งร้านอยู่ในซอยพัทยาเหนือ 2/2 หรือเข้าทางซอยพัทยาสาย 3 ก็ได้ จัดว่าเป็นร้านลับที่อยู่ในซอกซอย แต่ลูกค้าแน่นร้าน เจ้าของร้านเป็นแฟนบอลทีมเชลซี จึงมีของตั้งโชว์เป็นของสะสมจากสโมสรเชลซีมากมาย ในร้านมีมุมสว...อ่านต่อ

Ning Monphat
2 มี.ค. 2025
ร้านกาแฟ ลับ

เป็นร้านกาแฟที่ทางเข้า ค่อนข้างลึกลับ ต้องเป็นคนช่างสังเกตุ ถึงจะไม่เลี้ยวผิด ร้านจัดสไตล์ ชิค ๆ มีโต๊ะนั่ง เอ้าท์ดอร์ กับห้องแอร์ เหมือนว่าจะเป็นร้านนั่งดื่ม แอลฯ ด้วย มีอาหารด้วยค่ะ วันนี้ลอง Coconut Cold brew กาแฟ ออกรสเปรี้ยว แต่ใช้น้ำมะพร้าวธรรมชาติเลย หอมชื่นใจ แต่เราว่า ราคาแรงไปหน่อยค่ะ บราวนี่ อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

Warich Nathtigoon
5 ก.พ. 2024
คาเฟ่และโรงคั่วสไตล์เด็กชาย นั่งชิลๆสบายๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่, โกโก้

มาครั้งนี้สั่งเครื่องดื่มไป 2 แก้วกับเพื่อน ของเราก็เป็นอะไรเดิมๆไม่เปลี่ยนซึ่งก็คือ กาแฟดำ “อเมริกาโน่” ดื่มง่ายเร็วสะดวกช่วงบ่ายๆให้คลายร้อนหน่อยก่อนขับรถกลับ กทม ส่วนของเพื่อนเราสั่งเป็น “โกโก้” สีสันรสชาติเข้มข้นหวานมันกำลังดี นั่งกินดื่มนั่งคุยกันก่อนแยกย้าย ร้านนั่งสบายจะนั่งเย็นๆด้านในห้องแอร์ หรือนั่งชิวๆด้านนอกในสวนข้างอ่างปลาก็ตามแต่ชอบ ที่จอดรถมีน้อยไปนิด ช่วงวันหยุดคนจะเยอะหน่อย ...อ่านต่อ

24 มิ.ย. 2021
คาเฟ่แนวโรงเรียนชายล้วน เน้นเสริฟแบบหล่อๆ