3.3

รีวิว แม่มณีมินิมาร์ท สาขาถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรี

28 มี.ค. 2021
แนะนำค่ะกาแฟร้านนี้รสชาติดีมากค่ะ เจ้าของร้านน่ารักมาก กาแฟบราซิลแท้ๆเลย หอมมมม

PookEats
19 มี.ค. 2021
มะยงชิดปั่นสูตรหวานน้อย เครื่องดื่มที่เหมาะกับอากาศร้อน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มะยงชิดปั่น

เปิดแอพวงใน เจอรูปมะยงชิดปั่นที่ร้านพึ่งโพสต์ ดูน่ากิน🥤เห็นพิกัดอยู่ไม่ไกลตัวมาก ณ ตอนนั้น เลยขับมาแวะร้านทันที ร้านนี้น่าจะเป็นแฟรนไชส์ เพราะคุ้นๆ ว่าเคยเห็นเปิดอยู่หลายที่ ส่วนที่ตั้งตรงนี้เป็นธุรกิจที่เจ้าของร้านแม่มณี เค้าขยายไลน์เพิ่มเติมจากร้านอาหาร พึ่งเปิดร้านเมื่อวันที่ 1 มีนาคม “มะยงชิดปั่น” (120 บาท) สั่งหวานน้อย ซึ่งจริงๆ ไม่จำเป็นต้องลดหวาน เพราะสูตรของที่ร้านใส่น้ำเชื่อมน้อยมาก...อ่านต่อ

กาแฟนำเข้า รสชาดนุ่มละมุน

เป็นร้านกาแฟเปิดใหม่ ทราบจากเจ้าของร้านว่า เป็นการ # นำเข้าเมล็ดกาแฟจากประเทศบราซิล ซึ่งเป็นแหล่งปลูก# เมล็ดกาแฟที่ดีที่สุดของโลก # นำมาคั่วในโรงงานที่ประเทศไทย มีความหอม รสชาดละมุน แนะนำสำหรับคอกาแฟที่ไม่ชอบแบบเปรี้ยวเหมือนกาแฟทั่วไปดูเพิ่มเติม

28 มี.ค. 2021
ร้านกาแฟ บรรยากาศสบาย ราคาไม่แพง แต่ได้กาแฟที่หอม ละมุนมาก ไม่ทานกาแฟ ก็มีเครื่องดื่มอย่างอื่นพร้อมขนมอร่อย ถูกใจแน่นอน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เย็น, ชาเขียวมะลิเย็น, Macchiato

มัคคิอาโต้ แก้วนี้ถูกใจมาก หอมคาราเมล ตัวช็อตกาแฟก็หอม ละมุน ไม่ขมไม่ฝาดลิ้นเลย ถ้าใครไม่ทานกาแฟ แนะนำชาเขียวเย็น หอมมาก หรือ โกโก้เย็น ก็อร่อย ตัวโกโก้เข้มข้น ร้านโปรดเลยค่ะ ที่สำคัญมีขนมคุ้กกี้อร่อยๆให้ทานคู่กันด้วยดูเพิ่มเติม

Macchiato โกโก้เย็นชาเขียวเย็น
ร้านกาแฟอร่อยใรเมืองนนท์

ร้านกาแฟรสชาดดีในเมืองนนท์ แนะนำค่ะ กาแฟบราซิลแท้ๆ หอมอร่อย กลมกล่อม และยังมีเครื่องดื่มอร่อยๆ อีกมากมาย แนะนำ ชาดำเย็นเฟรบเป้ หอมชาสุดๆ น้ำมะยงชิดปั่น รสชาดอร่อยกินแล้วสดชื่นสุดๆ ต้องมาลองกันนะคะ 😊☕ดูเพิ่มเติม

Lady NaNa
19 เม.ย. 2022
ชอบค่ะ ชาเขียวเย็น
หอม ฟองนุ่ม หวานน้อยกำลังดี
6 ก.พ. 2022
ผิดหวังมากมาก

สั่งมัทฉะเย็น เพื่อนอีกคนสั่งแบบปั่น เหมือนมัทฉะละลายไม่หมด ดูดขึ้นมาแล้วได้สัมผัสกับผงที่ยังไม่ละลาย รสชาติไม่โอเคมากมาก ควรปรับปรุง​ค่ะอ่านต่อ