- รีวิว กาแฟนรสิงห์ ณ วังพญาไท

รีวิว กาแฟนรสิงห์ ณ วังพญาไท
วันนี้มาร้านกาแฟที่หรูแบบโบราณ คาเฟ่นรสิงห์ ร้านกาแฟในวังพญาไทครับ เป็นร้านกาแฟที่อยู่ในวังจริงๆ มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ตั้งแต่รับเมนูปกหนังที่ดูขลังมากๆ กับรายการอาหารและเครื่องดื่มที่ทำมาดูย้อยยุค บรรยากาศเป็นเรโทรอย่างสวยงาม วันนี้จัดไปกับเอสเพรสโซ่เย็นครับ วันหน้าค่อยมาจัดอาหารบ้าง เห็นว่าอร่อยหลายๆอย่างครับ #CoffeeSPL

รีวิวที่พูดถึง
คาเฟ่แห่งแรกของไทยในพระราชวังพญาไท
#Wongnai2025 ร้านกาแฟนรสิงห์ หรือ Café Narasingh นี้เป็นร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ในพระราชวังพญาไท ติดกับพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 6 โดยเรียกได้ว่าเป็นร้านกาแฟแห่งแรกของไทยเลยทีเดียว บรรยากาศด้านในสวยงามแบบย้อนยุค ทั้งเฟอร์นิเจอร์ไม้และของตกแต่งดูเป็นของโบราณที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี ยิ่งลวดลายบนผนังและเพดานยิ่งสวยมากๆ แค่ได้เข้าไปชมก็ชอบแล้วล่ะค่ะ ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟนรสิงห์
ร้านกาแฟนรสิงห์ คาเฟ่แรกในประเทศไทย🌟 สร้างขึ้นในสมัยรัชกาลที่ 6 ปัจจุบันร้านตั้งอยู่ในพระราชวังพญาไท 🪑ขนาดร้านไม่ใหญ่มาก มีโต๊ะให้บริการพอประมาณ ตกแต่งสวยงามดี มีแอร์ ต้องถอดรองเท้าไว้ด้านหน้าด้วย 🍽️ ร้านมีเสิร์ฟทั้งอาหารคาว (ไทย-เทศ) ของหวาน ขนมปัง เครื่องดื่มร้อน-เย็น-ปั่น รสชาติดี คุณภาพดี ราคาสูงหน่อย - มัสมั่นไก่ ขนมปัง (150฿) - ยำไส้กรอก (210฿) 💰สแกนจ่ายเงินได้ 🅿️มีลานจอดรถอยู่ใ...อ่านต่อ
ได้ฟีลจิบกาแฟในวัง
#CoffeeSpecialist #WongnaiDessertDrinkSpecialist เป็นร้านคาเฟ่ที่อยู่ด้านหลังพระรูป ร.6 รพ. พระมงกุฎ หาที่จอดยากมากๆๆๆๆ สถาปัตยกรรมภายนอกและการตกแต่งภายในทำให้เหมือนย้อนยุคไปนั่งจิบกาแฟในสมัยโบราณ ต้องถอดรองเท้าก่อนเข้าไปด้วย เมนูราคากลางๆค่อนสูงหน่อย ลาเต้เย็นรสชาติโอเคครับ เน้นถ่ายรูปนั่งคุยเป็นหลักดูเพิ่มเติม
แวะมาพักดื่มกาแฟในบรรยากาศไทยย้อนยุค
ต้องบอกว่าที่นี่มีเอกลักษณ์มากใช้อาคารเก่าและเฟอร์นิเจอร์สมัยโบราณตกแต่งใครที่ชอบแนวนี้กับรับรองหลงใหลสั่งเป็นกาแฟร้อน คาปูชิโน่ กับครัวซองง่ายๆ อร่อยเป็นมื้อสายเบาสบายได้เดินชมสถานที่ ดีมากเป็นสถานที่ผ่อนคลายในบรรยากาศแอร์เย็นฉ่ำพื้นไม้สร้างความเย็นได้อารมณ์โบราณของจริง #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม
คาเฟ่แห่งแรกในดินแดนสยาม☕️ วิจิตรงดงามมากกก~ ซ่อนตัวอยู่ในพระราชวังพญาไท ช่วงนี้น้องอินละครจุฑาเทพและดวงใจเทวพรหมได้มาที่นี่คือฟินมาก🥰 ร้านตกแต่งสไตล์ย้อนยุควินเทจ เหมือนหลุดออกมาจากสมัยรัชกาลที่ 6 เลย💖 เฟอร์นิเจอร์ไม้กับหน้าต่างกระจกรับแสงธรรมชาติ สวยคลาสสิกมาก ที่ประทับใจคือนอกจากบรรยากาศจะดีแล้ว เครื่องดื่มและเค้กก็อร่อยด้วย น้องสั่งเป็นลาเต้ร้อน รสชาติดีงาม ดื่มง่าย นุ่มๆ อร่อยสุดๆ ส่ว...อ่านต่อ