4.3
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว Ichiran Ramen Shibuya

Foodiary
11 ส.ค. 2019
อย่าลอกกัน ทำข้อสอบเองอร่อยถูกใจกว่านะ 😁
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ราเมนซุปกระดูกหมู

12/4/62 มาญี่ปุ่นหลายครั้ง คิวยาวจนไม่ได้ทำข้อสอบร้านนี้ซักที ครั้งนี้รู้สึกคิวไม่ยาวมาก (รอไปไม่ถึงยี่สิบนาทีค่ะ) ทานกี่คนก็ต้องรอคิวทุกคนนะคะ ไม่มีคิวฝากค่ะ มีพนักงานคอยจัดระเบียบคิวไม่ให้เกะกะหน้าร้านคนอื่นหรือเกะกะทางเดินเท้าค่ะ ถึงคิวสั่งอาหาร กดและจ่ายเงินที่ตู้ค่ะ กดราเมงอย่างเดียว แล้วไปเพิ่มท็อปปิ้ง/ขนมที่โต๊ะได้นะคะ หรือกดทุกอย่างจากตู้เลยก็ได้ สั่งอาหารแล้วก็รอคิวอีกแป๊บนึงถึงได้โต๊ะค่ะ โต๊ะจะเป็นเคาน์เตอร์บาร์ มีบานพับกั้นกันลอกข้อสอบ ไม่ใช่ซิ เพื่อความเป็นส่วนตัว หรือมาด้วยกันไม่ต้องใช้บานพับก็ได้ค่ะ ได้โต๊ะปุ๊บจะมีใบข้อสอบวางไว้ (ไม่ได้ถ่ายรูปค่ะ 😅) ซุปเลือกระดับความเข้ม/ความมัน/กระเทียม/เผ็ด เส้นเลือกระดับความแข็ง เหมือนมีหลายเมนูแต่จริงๆคือเมนูเดียวนี่แหละค่ะ โดยรวมอร่อยไม่แพงค่ะ

หน้าร้าน
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
30 ก.ย. 2024
ราเมนข้อสอบญี่ปุ่นของแทร่!

ร้าน 👉🏻 Ichiran Ramen มีหลายสาขามาก ทั้งในญี่ปุ่น และ ในไทย รอบนี้มาเที่ยวญี่ปุ่นเลยมาชิมซะหน่อยว่าจะเป็นไง ช่วงที่เราไปคนไม่เยอะรอไม่นาน จะฟีลคล้ายไทยเลย ที่นั่งเป็นแบบโต๊ะเหมือนทำข้อสอบ สั่งเมนูอาหารจากตู้ได้เลย แล้งรอคิวเรียกนั่งโต๊ะ แต่เมนูก็จะไม่ได้มีให้เลือกเยอะนะ เน้นราเมง ใครเคยกินที่ไทยอยากเปลี่ยนฟีลก็มาลองที่นี่ได้นะ #WongnaiJapaneseSpecialist #RamenSpecialist          ดูเพิ่มเติม

Gigs Boontharak
3 ธ.ค. 2017
ราเมงข้อสอบ ร้านดังย่านชิบูย่า

ร้านราเมงที่มีชื่อเสียงของทั้งชาวไทยและต่างชาติ ราเมงข้อสอบ มีอยู่หลายสาขาทั่วญี่ปุ่น ซึ่งสาขานี้อยู่ที่ชิบูยา อยู่ใกล้กับห้าง OIOI จะมีจุดสังเกตุเป็นร้านเล็กๆที่ต้องลงไปใต้ดิน เดินลงบันไดไปจะมีตู้ให้กดสั่งเมนูและจ่ายเงิน จากนั้นรอคิวเพื่อเข้าไปนั่งทำข้อสอบที่โต๊ะ เมนูก็ไม่ได้มีอะไรให้เลือกมากนักแต่รสชาติของน้ำซุปนั้นบอกเลยว่าอร่อยมาก ต้องซดจนหมดชามดูเพิ่มเติม

18 ก.ย. 2017
ราเมนข้อสอบในตำนาน สำหรับคนรักความเป็นส่วนตัว!!

เดินจาก5แยกชิบุย่า มาทางขวาของตึกTsutaya จะเจอร้านอยู่ชั้นสอง เดินขึ้นบันไดเล็กๆไป จะพบกับตู้กดตั๋ว อยากกินไรก็กดๆๆ มีให้เลือกทั้งระดับความเค็ม ระดับความแข็งของเส้น บลาๆๆๆ เลือกเสร็จก็จ่ายตัง ก็จะได้ตั๋วใบเล็กๆมา พอเข้ามาในร้าน ที่นั่งจะถูกแบ่งออกเป็นแถวๆ แต่ละแถวมีฉากกั้นที่นั่งให้แต่ละคนที่ไปทานได้รับความเป็นส่วนตัวอย่างเต็มที่ ผมสั่งราเมนซุปกระดูกหมู เส้นแข็งระดับ4 ความเข้มซุปเข้มข้น ...อ่านต่อ