- รีวิว Royal Pizza Nawamin

รีวิว Royal Pizza Nawamin
พิซซ่าร้านประจำในแอปสั่งอาหาร หน้าคาโบนาร่าอร่อยยยย
พิซซ่าร้านประจำในแอปสั่งอาหาร สั่งรอบนี้ผ่าน FoodPanda มีโปรถาด 12 นิ้ว 1 แถม 1 คุ้มมากกกกก 379 บาทเอง สั่งหน้า Carbonara กับ Chicken Pesto มา อร่อยดีงามทั้งคู่ แป้งคือไม่หนาไม่บางแบบกึ่งๆอยู่ตรงกลางอ่ะ แต่หอมอร่อยดีน้า ชอบหน้าคาโบนาร่ามากๆๆ มันแบบชีสเยอะดี ไปลองจ้า

สลัดอร่อยมาก 😄
สั่ง Grab มากินที่บ้าน เคยสั่งเมนูเดียว คือ Feta Cheese Salad ผักกรอบ หลากหลาย สด อร่อย ส่วนตัวเราชอบ Feta Cheese มาก และร้านก็ให้มาเยอะสะใจมาก น้ำสลัดให้มา 2 แบบ คือแบบครีมและน้ำมันมะกอก ใส่แล้วดีย์ทั้งคู่ดูเพิ่มเติม
พิซซ่าแป้งบาง อร่อยมาก
พิซซ่าแป้งบางเดลิเวอรี่แบรนด์ Royal Pizza มาเปิดใหม่ที่เกษตร- นวมินทร์อเวนิว ถูกใจคนชอบพิซซ่าแป้งบางอย่างแน่นอน เพราะถูกใจผมมาก ร้านนี้ผมให้ 5 ดาวเลยครับ มีหน้าพิซซ่าแปลกๆ ที่ร้าน พิซซ่าทั่วๆไปไม่มีขายด้วยครับ เป็นพิซซ่าอีกสไตล์ไปเลย หน้าพิซซ่าหน้าโปรดที่ผมชอบสั่งจะมี Parma Ham Pizza และ German Sausages & Salami ช่วงนี้ผมสั่งไลน์แมนจัดโปรพิซซ่า 2 ถาด ราคาพิเศษมากครับดูเพิ่มเติม
พิซซ่าอีกทางเลือกใหม่
พอดีกดๆ อยู่บนมือถือโปรโมชั่นค่อนข้างดีครับ ถาดแถมถาดเลยทีเดียวครับ 2 ถาดในราคาไม่เกิน 400 บาท จัดว่าคุ้มค่าเลยทีเดียวครับผม จัดการไปสิครับอย่าให้เสียโอกาส เลือกไป 2 หน้าครับผม "Parma Ham" ,"Supreme Pepperoni" จัดไปเต็มๆ รอคนมาส่งถึงที่ อันนี้มาจากสาขานวมินทร์ซิตี้อเวนิวครับ เคยเห็นหน้าร้านอยู่ แต่ไม่เคยเข้าไปกินที่ร้านเหมือนกัน เมื่อเทียบคุณภาพกับราคาผมว่าดีเลยทีเดียวนะครับ พาร์ม่าแฮมนี้มาเป็น...อ่านต่อ