4.4
พิซซ่า฿฿฿

รีวิว Royal Pizza Nawamin

Gingunther
14 มิ.ย. 2022
พิซซ่าร้านประจำในแอปสั่งอาหาร หน้าคาโบนาร่าอร่อยยยย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Carbonara 12 Inch

พิซซ่าร้านประจำในแอปสั่งอาหาร สั่งรอบนี้ผ่าน FoodPanda มีโปรถาด 12 นิ้ว 1 แถม 1 คุ้มมากกกกก 379 บาทเอง สั่งหน้า Carbonara กับ Chicken Pesto มา อร่อยดีงามทั้งคู่ แป้งคือไม่หนาไม่บางแบบกึ่งๆอยู่ตรงกลางอ่ะ แต่หอมอร่อยดีน้า ชอบหน้าคาโบนาร่ามากๆๆ มันแบบชีสเยอะดี ไปลองจ้า

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
Chicken Pesto 12 Inch
Carbonara 12 Inch
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

K a o r i
23 ก.ย. 2022
สลัดอร่อยมาก 😄

สั่ง Grab มากินที่บ้าน เคยสั่งเมนูเดียว คือ Feta Cheese Salad ผักกรอบ หลากหลาย สด อร่อย ส่วนตัวเราชอบ Feta Cheese มาก และร้านก็ให้มาเยอะสะใจมาก น้ำสลัดให้มา 2 แบบ คือแบบครีมและน้ำมันมะกอก ใส่แล้วดีย์ทั้งคู่ดูเพิ่มเติม

Feta Cheese Salad ให้มาเยอะจุกๆ + น้ำสลัด 2 รสชาติ😊
Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.4k
20 พ.ค. 2021
พิซซ่าแป้งบาง อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Parma Ham Pizza, German Sausages & Salami, SHAWARMA CHICKEN WRAP, Mustard May Dip

พิซซ่าแป้งบางเดลิเวอรี่แบรนด์ Royal Pizza มาเปิดใหม่ที่เกษตร- นวมินทร์อเวนิว ถูกใจคนชอบพิซซ่าแป้งบางอย่างแน่นอน เพราะถูกใจผมมาก ร้านนี้ผมให้ 5 ดาวเลยครับ มีหน้าพิซซ่าแปลกๆ ที่ร้าน พิซซ่าทั่วๆไปไม่มีขายด้วยครับ เป็นพิซซ่าอีกสไตล์ไปเลย หน้าพิซซ่าหน้าโปรดที่ผมชอบสั่งจะมี Parma Ham Pizza และ German Sausages & Salami ช่วงนี้ผมสั่งไลน์แมนจัดโปรพิซซ่า 2 ถาด ราคาพิเศษมากครับดูเพิ่มเติม

Jojo BarOil
24 ธ.ค. 2020
พิซซ่าอีกทางเลือกใหม่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Supreme Pepperoni, PARMA HAM

พอดีกดๆ อยู่บนมือถือโปรโมชั่นค่อนข้างดีครับ ถาดแถมถาดเลยทีเดียวครับ 2 ถาดในราคาไม่เกิน 400 บาท จัดว่าคุ้มค่าเลยทีเดียวครับผม จัดการไปสิครับอย่าให้เสียโอกาส เลือกไป 2 หน้าครับผม "Parma Ham" ,"Supreme Pepperoni" จัดไปเต็มๆ รอคนมาส่งถึงที่ อันนี้มาจากสาขานวมินทร์ซิตี้อเวนิวครับ เคยเห็นหน้าร้านอยู่ แต่ไม่เคยเข้าไปกินที่ร้านเหมือนกัน เมื่อเทียบคุณภาพกับราคาผมว่าดีเลยทีเดียวนะครับ พาร์ม่าแฮมนี้มาเป็น...อ่านต่อ

Kaitoon
pang

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส
3.9
วรวิชก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์นวลจันทร์28 นวลจันทร์ station
วรวิชก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์นวลจันทร์28นวลจันทร์ station
บุฟเฟต์ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระย่านนวลจันทร์ที่ตักได้ไม่อั้นทั้งเนื้อทั้งเส้น