- รีวิว กะหรี่ปั๊บ By Nok สูตรแชมป์ประเทศไทย อารีย์ ซอย 1

21 มิ.ย. 2023
กะหรี่ปั๊บไส้ไก่ที่สุดในใจละ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้ไก่
#Amazingthailand #อารีย์ย่านนี้มีแต่ของอร่อย ชี้เป้าของทานเล่นเจ้าเด็ด #กะหรี่ปั๊บbyNokสูตรแชมป์ประเทศไทย การันตีความอร่อยจากหลายสำนัก ที่ใครๆก็รู้ แต่เราเพิ่งรู้ ได้ลอง #ไส้ไก่ สูตรแชมป์ รูปลักษณ์สวยงาม แป้งบางกรอบอร่อย ไส้แน่น นัวๆ หอมหวานละมุนตุ้น 💰20.-/ชิ้น ยังมีไส้อื่นๆอีกน้า เช่น สับปะรด ถั่วทองเค็ม ไส้ถั่วหวานมะพร้าว และไส้เผือก 📍พิกัดหน้าร้านข้าวหมูแดง(คุณอี๊ด) อารีย์ซอย 1 เดินเข้ามาอยู่ซ้ายมือเลยค่ะ 🚫ไม่มีที่จอดรถน้า มาบีทีเอสหรือใครอยู่ย่านนี้เดินลุยมาเลยจ้า #ที่กินอารีย์ #ของดีอารีย์ #ตามขวัญมา

Minkki (หมิงคิ)เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ท่าพระแวะเติมหวานจัดเต็ม ไอศกรีม บิงซู ชาผลไม้สด รสชาติสุดว้าว โดนใจทุกคน!