รีวิว MALA SOCIAL (หมาล่าโซเชียล) บางนา

Pimpym
23 พ.ค. 2024
ร้านหมาล่า ทานง่าย แพคเกจดี

สั่งแบบ delivery มาทานค่ะ แพ็คมาเรียบร้อยดีมาก sealปิดกันหกมาอย่างดี สั่งเป็นเมนู 🔸set ซุปคอลลาเจนหมู (229฿) ได้โปรตีน (เลือกได้หมูสันคอ/สามชั้น) + ชุดผัก + ลูกชิ้นคละชนิด6ลูก แถมมีข้าวสวย กับน้ำจิ้มให้ด้วย ตัวน้ำซุปคอลลาเจนอร่อยดีค่ะ กลมกล่อม ไม่เค็มไป ใครชอบรสจัดปรุงน้ำจิ้มเพิ่มได้ ข้าวสวยหุงมาพอดี ให้เยอะ ตัวเครื่อง ผักและเห็ดให้มาหลากหลายดีค่ะ ลูกชิ้นก็อร่อย สรุปhappy คุ้มราคามากๆ บางที่สั่งมามีเครื่องนิดเดียว ที่นี่คุ้มสะใจเลยค่ะ

สเปียร์เม้ว
12 ธ.ค. 2024
Mala Social แบริ่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หม่าล่าทั่งซุปคอลลาเจน, ข้าวสวย, น้ำจิ้ม

ร้านหม่าล่าที่อยู่ไม่ไกลจาก BTS แบริ่ง อยู่ในโซนเวิ่งโครงการ Anacade มีที่จอดรถแบบเสียเงิน รอบนี้เราใช้บริการผ่าน Delivery Line Man เมนูที่เราสั่งมาจะเป็น Set หมู ราคา 239 บาท ในเซ็ทจะเลือกได้ว่าเป็นน้ำซุปหม่าล่า (Original) หรือซุปคอลลาเจน ในเซ็ทจะมีผัก หมูสันคอ และลูกชิ้นต่างๆ มีน้ำจิ้มและข้าวสวยรวมมาให้ในเซ็ท ในส่วนของน้ำจิ้มคืออร่อยมาก กระปุกเล็กๆ แต่ปริมาณพอดีกับ 1 ถ้วยที่เสิร์ฟ จะมีความเ...อ่านต่อ

KLER - เกลอ สุขุมวิท 101/1
KLER - เกลอสุขุมวิท 101/1
ร้านอาหารบรรยากาศแสนอบอุ่น อาหารเด็ดสุดครีเอต มากี่ครั้งก็ประทับใจ
4.6
฿฿฿฿