- รีวิว มุมอร่อย ศรีราชา ศรีราชา

อาหารทะเลเจ้าดังที่ฝากท้องได้เสมอ
มาศรีราชาแล้วนึกไม่ออกว่าจะกินอะไร ร้านมุมอร่อย มักจะเป็นตัวเลือกแรกๆ เพราะมาตรฐานดี พื้นที่กว้างขวาง และบรรยากาศริมทะเลที่มองเห็นพระอาทิตย์ตกดินได้สวยมากแบบไม่ต้องลุ้น แต่ก่อนจะไปฟินกับวิว แนะนำว่าต้องเผื่อเวลาหาที่จอดรถนานนิดนึงครับ เพราะที่จอดหายากและเต็มไวมากจริงๆ เมนูที่สั่งวันนี้ ยำไข่แมงดา มาแบบไข่เน้นๆ คลุกเคล้าเครื่องยำ รสชาติจัดจ้านกำลังดี ได้เคี้ยวไข่แมงดามันๆ ตัดกับความเปรี้ยวหวานของน้ำยำ กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา เมนูดูธรรมดาแต่ทำถึง ผัดมาแบบไฟแรงจนมีกลิ่นหอมกระทะ ตัวผักยังกรอบและได้รสหวานเค็มของน้ำปลาที่เคลือบทั่วชิ้น ต้มยำโป๊ะแตก น้ำซุปใส หอมสมุนไพร รสเปรี้ยวเค็มเผ็ดกำลังดี ไม่เผ็ดโดด เป็นต้มยำแนวมาตรฐานที่กินง่ายทุกคน ต้มยำกุ้งน้ำข้น กุ้งตัวใหญ่ สด เนื้อเด้ง รสชาติคุ้นเคยแบบร้านอาหารทะเลที่ไม่ต้องลุ้น ปลารากกล้วยทอด เป็นเมนูทานเพลินที่ห้ามพลาด ทอดมาได้กรอบสนิท เคลือบซอสหวานนิดๆ เป็นของว่างที่กินแวบเดียวหมดจาน กุ้งเผา วัตถุดิบสดมาก เนื้อกุ้งเด้งสู้ฟัน กลิ่นหอมย่างเตาถ่าน ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเข้มข้นคือลงตัว ปลากะพงทอดน้ำปลา จุดเด่นคือเนื้อปลาที่ทอดมานุ่มฟู ไม่แข็งกระด้าง ทีเด็ดคือมียำมะม่วงรสจี๊ดจ๊าดเคียงมาให้ด้วย ช่วยตัดเลี่ยนได้ดี กั้งกระดานทอดกระเทียม กั้งสดเนื้อหวาน ทอดคลุกเคล้ากับกระเทียมสับแบบจุกๆ หอมกลิ่นกระเทียม หอยเชลล์อบเนย หอยเชลล์สดเด้ง ให้มาปริมาณเยอะ ผัดกับเนยและกระเทียมจนหอมนัว รสชาติเค็มๆ มันๆ ข้าวผัดปู ข้าวร่วนเป็นเม็ด ไม่แฉะ ให้เนื้อปูมาแบบเน้นๆ ทุกคำที่ตัก จัดเป็นร้านอาหารทะเลแนวแฟมิลี่ที่รสชาติค่อนข้างนิ่ง ไม่ต้องลุ้น วัตถุดิบสด อาหารออกไว ปริมาณสมราคา จุดเด่นคือบรรยากาศริมทะเล โดยเฉพาะช่วงเย็นถึงค่ำที่ได้นั่งดูพระอาทิตย์ตกดิน ถือเป็นตัวเลือกที่ไว้ใจได้เสมอ สำหรับมื้อเย็นในทริปศรีราชา 📍 https://maps.app.goo.gl/3p9yYgMvScw7tzSf8 🕛 10:30 - 23:00 น. 📞 0811107654 #กลิ้งออกจากร้าน #มุมอร่อย #ศรีราชา #ร้านอาหาร #ชลบุรี #ร้านอาหารริมทะเล #Sriracha #Chonburi #Seafood

รีวิวที่พูดถึง
มุมอร่อย ศรีราชา – ร้านริมทะเลที่พาใครมาก็ประทับใจ 🌊 บรรยากาศดี ลมทะเลพัดตลอด ยิ่งช่วงเย็นแสงสวยมาก 🌅 อาหารเสิร์ฟไว ไม่ต้องรอนาน วัตถุดิบสด รสชาติจัดจ้านกำลังดี น้ำจิ้มเข้มข้นแบบที่กินแล้วรู้สึกลงตัว • พุงปลาต้มยำรสจัดจ้าน 🔥 • ปลารากกล้วยอบซอสหวานนิด ๆ กินเพลินสุด ๆ 🐟 • หอยนางรมทรงเครื่องคือชอบที่สุด หวาน สด อร่อยมาก 🦪 • กุ้งตัวใหญ่ เนื้อฉ่ำดี 🍤 • ข้าวผัดรสชาติดี เนื้อปูเน้น ๆ 🍚 โดยรวม...อ่านต่อ
มื้ออร่อยและได้ประโยชน์ตอบแทนการใช้หัวคิดตลอดทั้งวัน
เหนื่อยและใช้หัวคิดมาทั้งวันกับงานที่แหลมฉบัง เลยขอเลือกทานมื้อเย็นที่ มุมอร่อย ศรีราชา เพราะเป็นอาหารแนวแฟมิลี่ ไม่ต้องลุ้นว่าจานนั้นจานนี้จะผ่านไหม กับเมนูง่ายๆ อย่าง 🔸ปลากระพงทอดน้ำปลาที่ทำมาถูกใจเนื้อปลานุ่มฟู ไม่แข็งเกิน ชอบเมนูนี้ของร้านมุมอร่อยตรงที่มียำมะม่วงรสจี๊ดจ๊าดมาให้ด้วย 🔸กะหล่ำผัดน้ำปลาที่ผัดไฟแรงได้รสหวานหอม 🔸ส่วนน้ำพริกไข่ปูก็ช่วยเสริมไม่ให้มื้อนี้ดูจืดชืดมาก...อ่านต่อ
อาหารทะเล ริมทะเล กับร้านมุมอร่อย ศรีราชา 🦞🐠🦑🌊
🌹มื้อเย็น สำหรับทริปศรีราชา ครั้งนี้กับครอบครัว เราเลือกมาทานร้านที่มั่นใจได้เลยว่าอร่อยแน่นอนทุกจาน กับ "ร้านอาหารมุมอร่อย ศรีราชา"🌱 🏡ติดทะเล มองเห็นวิวอาทิตย์ตกดิน ร้านใหญ่ การันตีความอร่อยที่มีหลายสาขาทั่วชลบุรี เมนูที่เราสั่งมาทานนะครับ 👍ยำมหาสมุทร - รวมทะเล ยำ รสชาติดี ครบ เปรี้ยว เผ็ด ออกหวานไปนิดๆ โดยรวมอร่อยครับ 🦑ปลาหมึกผัดไข่เค็ม - หมึกผัดมาได้ดี นัวไข่เค็ม ทานกับข้าวสวย อร่อยค...อ่านต่อ
ร้านอาหารซีฟู้ด รับลมทะเล บรรยากาศดี อาหารอร่อย
มุมอร่อย เป็นร้านอาหารซีฟู้ดที่มีหลายสาขา วันนี้มาเที่ยวศรีราชาก็เลยมาลองร้านมุมอร่อยศรีราชา ร้านนี้ที่จอดรถบริการหน้าร้านและฝั่งตรงข้ามร้าน มีโต๊ะบริการค่อนข้างเยอะ แนะนำให้มาช่วงเย็นชมวิวพระอาทิตย์ตก มีเมนูอร่อยหลายเมนูเลยวันนี้ที่เราชอบจะมีปลาหมึกผัดไข่เค็ม หอยจ๊อปูทอด และต้มยำโป๊ะแตก รสชาติแซ่บจัดจ้านกำลังดี ไม่ได้เผ็ดเกินไป คนทานเผ็ดไม่เก่งสามารถทานได้ดูเพิ่มเติม
ร้าน Sea Food วิวสวย อาหารอร่อย
ได้โอกาสมาแวะศรีราชา ชลบุรี เลยลองทานร้าน “มุมอร่อย” ที่เรียกได้ว่าเป็นเจ้าดังของชลบุรีครับ ดูได้จากจำนวนรถและที่จอดรถที่ค่อนข้างใหญ่และรถจอดแน่น ข้างในร้านมีปลาช่อนแอมะซอน(?) ที่ตัวใหญ่มากว่ายอยู่ในสระกลางร้าน และมีปูทาระบะ/อลาสก้าเป็นๆให้ได้สั่งได้ด้วยครับ ส่วนอาหารที่ผมสี่งมีประมาณนี้ 🌶️ อาหาร Appitizer เป็นส้มตำไทยใส่ปูสดครับ รสชาติหวานเปรี้ยว ปูก็สดดี สมาชิกท่านอื่นก็ดูดปูกันสนุก 🍤 ทอดม...อ่านต่อ