- หน้าแรก
/
- รีวิว เกาเหลาเนื้อตุ๋น

ตัวกรอง
เรียงตาม
มาทานบ่อยเพราะติดใจในความอร่อยและเข้มข้น
เป็นอีกครั้งที่เขียนรีวิวให้ร้านนี้ร้านนี้เป็นร้านประจำเลยก็ว่าได้เพราะมาทานบ่อยมากจนครูปูแซวว่าเป็นร้านของตัวเอง ติดใจตรงรสชาติของน้ำซุปที่หอมเข้มข้นเครื่องในที่อร่อยไม่มีกลิ่นคาวเนื้อเปื่อยเปื่อยนุ่มกำลังดีเอ็นแก้วอร่อยกุบกับผ้าขี้ริ้วตับหัวใจม้าม มันอร่อยมากๆเลยครับ ราคาชามธรรมดา 90 บาทพิเศษ 110 บาทแต่ปริมาณที่ได้รับขอบอกว่าเยอะมากคุ้มค่ามากๆเลยครับชามเดียวอิ่มรับรอง ถ้าใครเคยทานเกาเหลาเนื้อ...อ่านต่อ
ตามรอยคุณ Oat
ร้านนี้ก็เป็นร้านที่กินบ่อยเหมือนกัน ไม่นึกว่าคุณOatจะชอบเหมือนกับเรา อิอิอิ หรือเราชอบเหมือนคุณ Oat เกาเหลาเนื้ออร่อยมากคะ ราคาก็ไม่เบาเหมือนกัน ราคาธรรมดาต่อชาม 90 บาทะ มีเนื้อสด ม้าม ผ้าขี้ริ้ว ลูกชิ้นคะดูเพิ่มเติม
เกาเหลาเนื้อตุ๋นสูตรเด็ด ประจำสาย2
ร้านนี้เนื้อตุ๋นเจ้าเด็ดประจำย่านนี้ ขายมาเป็น 10ปีแล้วครับ เค้าจะตุ๋นเนื้อใน หม้อปากกว้างใบ ใหญ่ๆ ที่ไม่ใช่ใหญ่ธรรมดาใหญ่มากด้วย งั่นมาชิมกันเลย #เกาเหลาชิ้น สด เปื่อย ลูกชิ้น เนื้อแน่น เนื้อสด นุ่มแผ่นใหญ่กำลังดี เนื้อเปื่อย เนื่องจากไปตอนเช้าเนื้อยังเปื่อย ไม่เข้าที่เท่าที่ควร น้ำซุป หอมเข้มซดเพลินเลยครับ แต่ที่สะอึกคือ ตอนนี่เกาเหลา 90บาทแล้วครับ ราคาน่าตกใจไปหน่อยดูเพิ่มเติม
เนื้อนุ่มอร่อย
แน่นอนว่ามาร้านนี้ก็ต้องกินเนื้อตุ๋น ราคาที่นี่อาจจะค่อนข้างสูง (เกาเหลา 90 ก๋วยเตี๋ยว 110) แต่ว่ากินชามเดียวอิ่ม ให้เนื้อเยอะ เนื้อเปื่อยนุ่มกำลังดี เส้นก็ให้เยอะพอสมควร (หงุดหงิดร้านก๋วยเตี๋ยวสมัยนี้ เส้นเล็กให้มาแบบ 2 คำหมด) เมนูอื่นก็มีขาหมู ต้มเลือดหมู อีกเมนูที่อยากให้ลอง คือ ลอดช่องสิงคโปร์ครับ อร่อยแค่ไหนดูได้จากรูปครับดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวรสชาดดี
นานมากแล้วหลังจากย้ายบ้านไปอยู่ปทุม วันนี้ได้โอกาสแวะเลยจัดไป มีทั้งก๋วยเตี๋ยว ข้าว ขนม เยอะมาก เนื้อตุ๋น หมูตุ๋น ข้าวขาหมู เกาเหลาเลือดหมู ข้าวต้มมัด ลอดช่อง ขนมเปี๊ยะ เยอะแยะมากมายมาลองลิ้มชิมความอร่อยกันนะคะอ่านต่อ



































