3.6

รีวิว เกาเหลาเนื้อตุ๋น

tHe BesTz
12 ก.ย. 2015
เตี๋ยวเนื้อเค็ม

เค็ม เค็มจริง สั่งเกาเหลารวม กับเส้นหมี่ทุกอย่าง คือเค็มทั้ง2ชาม ใส่น้ำตาล เติมน้ำเปล่าใส่เข้าไปยังไม่หายเค็ม เครื่องในมีกลิ่นไม่ค่อยดี ราคาแพงเกินคุณภาพ จริงๆ น้ำซุปไม่หอมแถมเค็ม แต่โรยผักมาให้เยอะดี

15 ส.ค. 2016
มาทานบ่อยเพราะติดใจในความอร่อยและเข้มข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อรวม

เป็นอีกครั้งที่เขียนรีวิวให้ร้านนี้ร้านนี้เป็นร้านประจำเลยก็ว่าได้เพราะมาทานบ่อยมากจนครูปูแซวว่าเป็นร้านของตัวเอง ติดใจตรงรสชาติของน้ำซุปที่หอมเข้มข้นเครื่องในที่อร่อยไม่มีกลิ่นคาวเนื้อเปื่อยเปื่อยนุ่มกำลังดีเอ็นแก้วอร่อยกุบกับผ้าขี้ริ้วตับหัวใจม้าม มันอร่อยมากๆเลยครับ ราคาชามธรรมดา 90 บาทพิเศษ 110 บาทแต่ปริมาณที่ได้รับขอบอกว่าเยอะมากคุ้มค่ามากๆเลยครับชามเดียวอิ่มรับรอง ถ้าใครเคยทานเกาเหลาเนื้อ...อ่านต่อ

หม้อตุ๋นขนาดมหึมาเการวมเนื้อของสดแช่เยนตลอดเวลาเน้นม้ามเกาม้ามเปื่อยเพิ่มโปรตีนด้วยไข่
15 เม.ย. 2016
ซุปหอมโดนใจ ทานกี่ครั้งก้อไม่เบื่อ
Jeep
24 มี.ค. 2016
ตามรอยคุณ Oat
เมนูเด็ด: เกาเหลารวม

ร้านนี้ก็เป็นร้านที่กินบ่อยเหมือนกัน ไม่นึกว่าคุณOatจะชอบเหมือนกับเรา อิอิอิ หรือเราชอบเหมือนคุณ Oat เกาเหลาเนื้ออร่อยมากคะ ราคาก็ไม่เบาเหมือนกัน ราคาธรรมดาต่อชาม 90 บาทะ มีเนื้อสด ม้าม ผ้าขี้ริ้ว ลูกชิ้นคะดูเพิ่มเติม

Visutti ป๋าน้องปริม
10.8k1k8.1k
23 ม.ค. 2015
เกาเหลาเนื้อตุ๋นสูตรเด็ด ประจำสาย2

ร้านนี้เนื้อตุ๋นเจ้าเด็ดประจำย่านนี้ ขายมาเป็น 10ปีแล้วครับ เค้าจะตุ๋นเนื้อใน หม้อปากกว้างใบ ใหญ่ๆ ที่ไม่ใช่ใหญ่ธรรมดาใหญ่มากด้วย งั่นมาชิมกันเลย #เกาเหลาชิ้น สด เปื่อย ลูกชิ้น เนื้อแน่น เนื้อสด นุ่มแผ่นใหญ่กำลังดี เนื้อเปื่อย เนื่องจากไปตอนเช้าเนื้อยังเปื่อย ไม่เข้าที่เท่าที่ควร น้ำซุป หอมเข้มซดเพลินเลยครับ แต่ที่สะอึกคือ ตอนนี่เกาเหลา 90บาทแล้วครับ ราคาน่าตกใจไปหน่อยดูเพิ่มเติม

ZigmAnia
23 ม.ค. 2015
เนื้อนุ่มอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อตุ๋น, ลอดช่องสิงคโปร์

แน่นอนว่ามาร้านนี้ก็ต้องกินเนื้อตุ๋น ราคาที่นี่อาจจะค่อนข้างสูง (เกาเหลา 90 ก๋วยเตี๋ยว 110) แต่ว่ากินชามเดียวอิ่ม ให้เนื้อเยอะ เนื้อเปื่อยนุ่มกำลังดี เส้นก็ให้เยอะพอสมควร (หงุดหงิดร้านก๋วยเตี๋ยวสมัยนี้ เส้นเล็กให้มาแบบ 2 คำหมด) เมนูอื่นก็มีขาหมู ต้มเลือดหมู อีกเมนูที่อยากให้ลอง คือ ลอดช่องสิงคโปร์ครับ อร่อยแค่ไหนดูได้จากรูปครับดูเพิ่มเติม

Thananan
21 ก.พ. 2014
ร้านก๋วยเตี๋ยวรสชาดดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น, ก๋วย้ตี๋ยวเนื้อตุ๋น, ลอดช่องสิงคโปร์

นานมากแล้วหลังจากย้ายบ้านไปอยู่ปทุม วันนี้ได้โอกาสแวะเลยจัดไป มีทั้งก๋วยเตี๋ยว ข้าว ขนม เยอะมาก เนื้อตุ๋น หมูตุ๋น ข้าวขาหมู เกาเหลาเลือดหมู ข้าวต้มมัด ลอดช่อง ขนมเปี๊ยะ เยอะแยะมากมายมาลองลิ้มชิมความอร่อยกันนะคะอ่านต่อ