- รีวิว ร้านซิงกอรา อาหารไทยยุโรป

พากินร้านอาหารฟิวชันไทย-ยุโรปในป่า สงขลา ลับแค่ไหนก็ต้องมากิน!
“ร้านอาหารฟิวชันสงขลา “ซิงกอรา” เสิร์ฟหลากหลายเมนูไทย-ยุโรป แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร ฝีมือเชฟประสบการณ์กว่า 22 ปี การันตีว่าเด็ดทุกเมนู ไม่ว่าจะเป็น “พิซซ่าแป้งสด” แป้งบางกรอบ หน้าแน่น “สเต๊กอกไก่ผักเหลียงแฮมชีสเบคอน” อกไก่สอดไส้ผักเหลียง และแฮมชีสฉ่ำ ๆ และ “ยำไข่ครอบ สตรอว์เบอร์รี แซลมอนรมควัน” แปลกใหม่แต่เข้ากันสุด ๆ พิกัดร้านอยู่ในอำเภอคลองหอยโข่ง ร้านอยู่จะอยู่ลึกหน่อย แต่มาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน”

อาหารใต้ รสจัดจ้าน วัตถุดิบสดใหม่
ร้านอยู่ไกลจากเมืองสักหน่อย แต่บรรยากาศดีเป็นสวนร่มรื่นย์ มีทั้งด้านนอกและห้องแอร์ ร้านมีอาหารหลากหลายทั้งไทยและฝรั่ง อาหารใต้อร่อยมาก รสชาติเข้มข้น ทะเลสด ให้เยอะสมกับราคา ส่วนเมนูพิซซ่าแป้งกรอบหอมชีส เน้นหน้าซีฟู๊ด กุ้งตัวใหญ่อร่อยมาก หน้าอื่นๆก็อร่อยค่ะ อบสดๆถาดต่อถาด แนะนำเลยค่ะที่จอดรถสะดวกสบาย มีห้องแยกส่วนตัวสำหรับครอบครัวด้วย เปิด 09:00-21:00 น. หยุดทุกวันพุธ last order 20:30 น.ดูเพิ่มเติม