- หน้าแรก
/
- รีวิว ส้มตำอิหยังวะ! สาขางามวงศ์วาน47แยก42 งามวงศ์วาน47แยก42

รีวิว ส้มตำอิหยังวะ! สาขางามวงศ์วาน47แยก42 งามวงศ์วาน47แยก42
พนักงานบริการดี ส้มตำ ลาบหมู ของทอดเด็ดทุกอย่าง ราคาโคตรน่ารัก
อิฉันผู้ไม่ค่อยถนัดอาหารอีสาน แต่ พักนี้เข้าบ่อยเกิ๊น และถ้าใครมาแถวงามวงศ์วาน อยากจะแนะนำร้านส้มตำ 📌 ร้านนี้ค่ะ " ส้มตำอิหยังวะ " อยู่ในซอยงามวงศ์วาน 47 เป็นร้านที่ขอแนะนำพนักงานก่อนอาหารค่ะ 😅🤭 น้องๆ พนักงานน่ารักมาก บริการดี ยิ้มแย้ม ไม่ลำไยพี่ๆ เลย ด้วยความที่เราไปกันเยอะ 9 คนก็จะมีความโหวกเหวกเสียงดังบ้าง แต่น้องๆ คือ น่ารักมากๆ เลย ขอบคุณมากเลยนะคะ มาถึงอาหาร สำหรับคนไม่ค่อยถนัดอาหารอีสาน อย่างบอกว่า รสชาติ ถูกปากมากค่า อะไรที่เผ็ด คือระหว่างกินไม่ค่อยรู้รส ไม่รู้เพราะหิวหรือป่าว 😅 แต่กินหมดแล้วเผ็ดมากค่า แซบมากค่า เมนูตำ ทุกอย่าง 60฿ เพิ่มไข่ 70฿ รสชาติ ดี อร่อย มะละกอ กรอบ ลาบหมู ลาบเป็ด เผ็ดถึงใจแต่ กินไม่หยุดเลย งงมาก ได้เยอะ และอร่อยด้วยนะคะ เมนูของทอดคือ ต้องสั่งเลย คอหมูทอด / สามชั้นทอด / ปีกไก่ทอด เมนูทอด ทุกอย่าง 80฿ ถือว่าราคาดีมากๆ เมื่อเทียบกับปริมาณ และ มาร้อนๆ หมดจานแล้วยังไม่หายร้อนเลย 🫣🤭 เมนูของย่างก็ไม่แพ้กัน ไก่ย่าง คอหมูย่าง 80฿ เนื้อนุ่มฉ่ำ อร่อย กินคู่กับข้าวเหนียวว่าเหมาะแล้ว กินกับขนมจีนยิ่งอร่อย ขอบคุณร้านอีกครั้ง ร้านปิด 23.00 แต่ชาวเราอยู่ถึงเที่ยงคืน ทางร้านก็ยังคงเสียบพัดลมไว้ให้ 🫣🤭

ตัวกรอง
เรียงตาม
ร้านส้มตำ รสชาติอร่อย มีเมนูหลากหลาย สายอาหารอีสานห้ามพลาด
ร้านส้มตำร้านนี้ อยู่ในซอยงามวงศ์วาน 47 หาไม่ยาก มีที่จอดรถด้วย ร้านมีที่นั่งพอสมควร อาหารหลากหลาย ราคาก็ตามมาตรฐานร้านส้มตำในห้องแอร์ อาจจะสูงไปนิด แต่รสชาติอาหารค่อนข้างดี สั่งมาสามอย่าง ตำปูม้า รสยังไม่จัดจ้าน ปลาร้าถือว่าอร่อยอยู่ ให้ปูม้ามาพอสมควร กินกับข้าวเหนียวอร่อยดี ยำแซลมอน อันนี้ชอบสุด น้ำยำอร่อยมาก ราดข้าวเหนียวแล้วลงตัว เนื้อแซลมอนถือว่าดี เป็นเมนูแนะนำเลย ไก่ย่างครึ่งตัว อันนี้ย่...อ่านต่อ
อร่อย เสริฟเร็ว เนื้อน่องลายนุ่มอร่อยมาก
👨🍳ร้านอาหารอีสานรสชาติดี เสริฟไว มีให้เลือกเยอะ ร้านสวย สะอาด บริการดี 🦆ปากเป็ดทอด กรอบอร่อยใช้ได้เลย ลาบเป็ดก็อร่อย เนื้อนุ่มเด้ง รสชาติดี 🐷สามชั้นทอด กรอบนอก นุ่มใน ทอดมาฉ่ำๆ โรยหอมเจียวหอมๆมาให้แบบล้นๆ แต่ไส้ย่าง แห้งแข็งไปหน่อย 🍖เนื้อน่องลายคือดีมาก เนื้อนุ่ม รสชาติดี สั่งเป็นจุ่มก็อร่อย เป็นลาบก็ใช้ได้เลย เสื้อร้องไห้ เนื้อนุ่ม หนึบหน่อยๆ 🐙ปลาหมึก กรอบเด้งอร่อยมาก เป็นแบบย่างก็โ...อ่านต่อ




















































