3.9

รีวิว ไก่หนุ่ยแต่เตี้ยม ตรัง

Canayko
28 มิ.ย. 2015
ไข่กระทะอร่อย แต่เตี้ยมจิ๋วๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่กระทะ

ไก่หนุ่ยแต่เตี้ยม ร้านนี้อยู่หลังสถานีรถไฟตรัง ค่ะ มากี่ครั้งคนก็เยอะนะคะ ดูภายนอกก็ยังเหมือนร้านปิดค่ะ( จริงๆไม่ได้ปิด) แต่เตี้ยมก็เล็กจิ๋วๆๆ อร่อยดีนะคะ ไข่กระทะอร่อย ขนมปังเนยกระเทียมนี่ก็ยังคงชอบมากค่ะ

9 พ.ย. 2014
อาหารเช้า ไข่กระทะ บรรยากาศดูเก่าๆในตรัง

The Apple
464454k
1 ต.ค. 2020
ติ่มซำอร่อยดี

ไปตรังคราวนี้ผ่านไปทางเส้นหลังสถานีรถไฟ​ เราเพิ่งเห็นร้านนี้​ จริงๆ​ร้านก็เปิดมาหลายปีแล้วนะ ร้านจะอยู่ใกล้กับหอสมุดเฉลิมพระเกียรติ​ มีที่จอดรถเยอะ​ ทางเข้าร้านจะอยู่ด้านข้าง​ ตอนแรกคิดว่าร้านปิด​ เห็น​มีคนเดินไปทางข้างร้านเลยตามเข้าไป ภายในร้านจะมีหลายระดับ​ มีโต๊ะ​เยอะพอสมควรเลย​ ดูโปร่งใช้ได้เลย​ ตกแต่งด้วยป้ายเก่าๆ​ ทางร้านจะให้เราเลือกติ่มซำเองจากตู้แช่​ แล้วเอาป้ายเบอร์​โต๊ะ​ให้ไว้​ ส่ว...อ่านต่อ

Kwang Kaewtip
17 ธ.ค. 2017
ตรัง : วัตถุดิบดี คนไม่พลุกพล่าน ไม่มีหมูย่าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แต่เตี๊ยม, กาแฟดำ

เอาจริงๆ มาตามรีวิวเลยร้านนี้ เพระปกติมาทานอาหารเช้าที่ตรังทีไร ก็จะไปร้านพงษ์โอชา มารอบนี้เลยอยากเปลี่ยนบ้าง พิกัด มาไม่ยากเลยอยู่ใกล้กับหอสมุดแห่งชาติ ถนนหลังสถานีรถไฟตรัง ที่จอดรถเยอะ บรรยากาศร้าน ร้านจะตกแต่งสไตล์โรงเตี้ยม มีสเตปสามสเตป ให้เลือกนั่ง ร้านจะโปร่งไม่แออัดมาก อาหาร ส่วนตัวจริงๆ เราว่าร้านนีจุดเด่นอยู่ที่วัตถุดิบในการเลือกทำติ่มซำ จะดูสะอาด สด และดีนะ แต่มีข้อที่อาจจะยังไม่ถ...อ่านต่อ

Yamashita Shoon
1116462k
27 พ.ค. 2016
อร่อยๆ ติ่มซำยามเช้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น, แต่เตี๊ยม, ไข่กระทะ

ร้านติ่มซำยามเช้า ร้านสะอาด สวย แนวโบราณ ขายติ่มซำ โจ้ก ไข่กระทะ บลาๆ โดดเด่นที่ไข่กระทะ ติ่มซำก็อร่อย ชาเย็นอร่อยฟิน อาหารช้านิดหน่อย ต้องคอยตาม ร้านกว้างขวาง สะอาดดี ติ่มซำต้องเดินไปเลือกเอง อย่างอื่นสั่งแปะเจ้าของร้านดูเพิ่มเติม

ติ่มซำติ่มซำไข่กะทะซาเปา
Auau Py
25 ก.ค. 2016
จัดร้านสวยค่ะ ติ่มซำสดเลือกเอง อร่อยดีค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่กระทะ

ร้านไก่หนุ่ย หาไม่ยากค่ะ ใกล้สถานีรถไฟตรังมาก ดูหน้าร้านอาจจะเล็ก แต่เข้าไปในร้านกว้างขวาง แต่งร้านได้สวยค่ะ แนะนำให้อ่านคำชี้แจงการสั่งอาหารก่อนเข้าร้านค่ะ....อาหารประเภทติ่มซำเลือกเองนะคะ โดยเอาป้ายที่โต๊ะไปวางไว้ในถาด ....ส่วนอาหารอื่นๆเช่น ข้าวต้มกระดูกหมู, ไข่กะทะ, ขนมปังปิ้ง สั่งที่โต๊ะค่ะ (เค้าฟังออร์เดอร์ได้เร็วมาก) อุปกรณ์การรับประทานบริการตัวเองนะคะ ติดป้ายไว้พร้อม...โดยรวมถือว่าดีค่ะดูเพิ่มเติม

Archava Thaluang
20 ธ.ค. 2015
แต่เตี้ยม มื้อเช้าของจังหวัดตรัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แต่เตี๊ยม

แน่นอนที่มุดาำกรับคนทาน แต่เตี้ยม หรือติ่มซำนั่นเอง ร้านจัดได้แนวๆ มากโดยเฉพาะป้ายตกแต่งในร้าน พนักงานยิ้มแย้มดี จาน ถ้วยหยิบเองนะ ครับ ร้านสะอาดดี เช้าวันที่มาอากาศเย็นดีสบาย เครื่องดื่มแนะนำ โอวัลตินเย็นนะ ส่วนอาหารนี่ใช้ได้หมด บ๊ะจ่างก้ออร่อย เข้าเนื้อใช้ได้ครับ หมูสดดีหอม สั่งเลย เปาๆก้อดีนะดูเพิ่มเติม

ร้านแบบไทย
ร้านแบบไทย
ร้านเด็ดพัทลุง มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม คาเฟ่ และนวดสปา ครบจบในที่เดียว
Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่
฿