รีวิว นายเก่ง เนื้อ-หมูกระทะ เมืองทอง@โชคชัย4 ซ39 ลาดพร้าว โชคชัย4

deerdear.
22 ก.พ. 2020
ร้านหมูกะทะในโชคชัย4 “ หมูกะทะนายเก่ง “

❥❥ บรรยากาศ ร้านหมูกะทะแบบไม่บุฟเฟ่ต์ในถนนโชคชัยสี่ สามารถปักหมุดมาตาม GPS “ นายเก่ง เนื้อ-หมูกระทะเมืองทอง “ โดยร้านจะอยู่ระหว่างซอย 37 และ 39 บรรยากาศร้านจะเป็นร้านแบบ OPEN ที่มีทั้งโซนแอร์และ OUT DOOR ด้านนอก เป็นร้านเล็กๆขนาดไม่ใหญ่มาก ไม่มีที่จอดรถของร้านโดยตรงต้องจอดบริเวณริมถนน   ❥❥ รสชาติ ◆  ชุดจัมโบ้ เนื้อหมูชุดใหญ่ (3.5 เต็ม 5) สั่งชุดจัมโบ้ไปค่ะ มาทานกัน 3 คน โดยในเมนูจะมีเนื้อวัว เนื้อหมู ตับ สามชั้นสไลด์ เนื้อไก่และชุดผัก แต่ครั้งนี้ไม่ได้สั่งเนื้อวัวกับเนื้อไก่ ทางร้านจะเสริฟมาในถ้วยใหญ่ หั่นเนื้อหมูค่อนข้างใหญ่ รสชาติเนื้อหมูหมักมากำลังดี ไม่นิ่มไม่แข็งกะด้างจนเกินไป   ◆  น้ำจิ้ม (4 เต็ม 5) น้ำจิ้มทางร้านจะเป็นสไตล์ซีฟู้ด รสชาติเปรี้ยวเผ็ดหวานนิดๆ กำลังดี รสชาติดีค่ะจิ้มกับเนื้อสัตว์แล้วไม่รู้สึกเลี่ยน   ◆  ลูกชิ้นชีส (4 เต็ม 5) ลูกชิ้นชีสสั่งมาเพิ่ม อร่อยดีค่ะ ราคาทางร้านต่อถาดสั่งแยกไม่แพงมากจนเกินไป รับได้

Puii Puii
21 ก.พ. 2024
กลับไปทานอีกครั้งเพราะติดใจน้ำจิ้มร้านนี้

ตั้งแต่ย้ายบ้านก็ไม่ได้ไปแถว ลาดพร้าวอีกเลยค่ะ แต่นึกอยากทาน หมูกระทะร้านนี้ แถวโชคชัยสี่ ค่ะ ก็เลยดั้นด้นจากฝั่งธนมาทานเป็นมื้อค่ำ ตัวร้านตั้งอยู่ที่เดิม แต่บรรยากาศเปลี่ยนไปนิดหน่อย เราเลือกนั่งโต๊ะม้าหินอ่อนด้านนอกค่ะ พนักงานมารับออเดอร์อย่างไว เราสั่งชุด 300 บาท ( ร้านเค้ามี ราคา 20,300และ500 ถ้าจำไม่ผิด) เสริฟมาพร้อม น้ำอัดลม1 ขวด เตาเป็นเตาแก๊ส นะคะ สั่งของทานเล่นมาทานเพิ่ม คือยไแม...อ่านต่อ

10 ธ.ค. 2018
อร่อย สะอาด น้ำจิ้มเด็ด
taluidax
5.5k2k22.8k
21 ก.ย. 2022
หมูกระทะติดแอร์
เมนูเด็ด: หมูสามชั้น

เนื้อ-หมูกระทะเมืองทอง ขายเป็นชุดนะคะ มากัน 3 คนค่ะ วันนี้ จัด ชุดจัมโบ้ไปนะคะ ถ้าจำไม่ผิด น้ำจิ้มถือว่าเด็ด ชอบค่ะ มีทั้งโซนด้านในและด้านนอกนะคะ ตอนไปก็ถือว่ามีคิวอยู่ค่ะ เห็นในถ้วยแบบนี้นึกว่าน้อย ก็ไม่น้อยมากนะคะ แต่ก็สั่งเพิ่มอยู่ดีค่ะ 555ดูเพิ่มเติม

2 พ.ค. 2020
สูตร คือ สั่งแบบตามสั่ง
Stupid Bug
10 ก.ย. 2022
ไม่ใช่บุฟเฟ่นะบีดีที่น้ำจิ้ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้น, น้ำจิ้มนายเก่ง

ร้านหมูกะทะย่านโชคชัย 4 อยู่ตรงซอยที่เชื่อมระหว่างโชคชัย 4 กับลาดพร้าววังหิน ใกล้ๆศาลเจ้าแม่กวนอิม เป็นหมูกระทะสั่งแบบเป็นชุด มีดีที่น้ำจิ้มมะนาวแท้รสชาติเข้มข้น ส่วนเนื้อสัตว์ถือว่าใช้ได้อร่อยเลยทีเดียว มีทั้งห้องแอร์และ open air ให้เลือกนั่งไม่ร้อนครับดูเพิ่มเติม

Fay
10 ส.ค. 2022
อร่อย อลาคาร์ท ไม่ชูรส มีห้องแอร์แต่หัวเหม็นเหมือนกัน🤣

อร่อยดี น้ำจิ้มซีฟู้ด ->ไม่มีน้ำจิ้มสุกี้หรือหมูกระทะนะคะ มีพริกกระเทียมให้ค่ะ ราคาอลาคาร์ท ร้านเคลมว่าไม่ใส่ชูรส ซึ่งก็จริง กินแล้วคอไม่แห้ง ไม่เปลืองน้ำ555 สั่งชุดใหญ่499บาทแถมโค้กขวด1.25ลิตรนะคะ ของในเซตจะไม่มีพวกทะเล ถ้าอยากทะเลสั่งเพิ่มได้ หอยเชลล์39 หมึกสด หมึกกรอบ สาหร่าย19 ผักไข่มาม่าข้าวสั่งเพิ่มเอาได้จ้า เตาเป็นแบบเตาทองเหลืองใช้คู่กับเตาแก้ส แรกๆจะไม่ค่อยร้อน พอร้อนแล้วร้อ...อ่านต่อ

ชุดใหญ่ค่าาา
Jojo BarOil
18 พ.ย. 2019
หมูกระทะที่คุ้นเคย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งสด, ปลาหมึกสด, หมูสามชั้น, เห็ดเข็มทอง, เห็ดออริจิ, เต้าหูชีส, หมูกะทะ, ชุดใหญ่

ร้านนี้ตั้งอยู่ย่านลาดพร้าวครับ จากโชคชัยสี่มาลยกองปราบมาอีกครับ ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือเลยครับ มีที่จอดรถด้านหลังร้านแต่ก็มีไม่มาก ต้องอาศัยจอดริมถนนนั่นล่ะครับผม เข้าร้านมามีให้เลือกว่าจะแอร์หรือไม่แอร์ เลือกนั่งด้านนอกครับ อากาศถ่ายเทดีก่า ไม่เป็นบุฟเฟ่ต์นะครับ เราก็เลือกในรายการไปส่งให้พนักงานไปครับ สัพพักก็มาเสิร์ฟครับ ลุย... หมูกะทะ พร้อมครับ "ชุดใหญ่หมู" นี้ก็เยอะอยู่นะครับ มีโปรแถมน้ำอัดลม...อ่านต่อ

3.7