- หน้าแรก
/
- รีวิว Inthanin Coffee หนองยายบู่ - ศรีราชา

รีวิว Inthanin Coffee หนองยายบู่ - ศรีราชา
ร้านกาแฟวิวสวยแห่งใหม่
คาเฟ่เปิดใหม่จร้า ย่านถนนหนองยายบู่ ศรีราชา ร้านอินทนิลคาเฟ่ ตามรีวิวเค้ามาอ่ะแหละ ช่วงที่ผมมาเยือนนี้ก็เทศกาลสงกรานต์อ่ะแหละ บอกตามตรง ร้านเค้ายังไม่เสร็จดีหรอก แต่มุมสวยๆ ที่ให้ถ่ายรูปอ่ะ เค้าพร้อมแล้วนะเทอ มีทั้งมุม ตาข่าย รังนก ซุ้มแดงสไตล์เกาหลี เอ้ย ญี่ปุ่น หรือตัวอาคารแนวปราสาทยุโรป แหม่ มีหลายอรรถรสจิงๆ รสชาติเครื่องดื่มอ่ะหรอ ผมสั่งเลมอนที แหนะ จะบอกชามะนาวก้อไม่ได้เนาะ ส่วนของแฟน โกโก้ อันเลืองชื่อของอินทนิลเค้าเลย รสชาติเหมือนของร้านอินทนิลเลย จะไม่เหมือนได้ไง ก้อเค้าคือร้านอินทนิล แต่ร้านเค้าสวยจิงๆคับ แนะนำให้มาลอง ถามว่ามายังไง ถนนหนองยายบู่ ศรีราชาเลยจร้า ในปั๊มบางจาก แนะนำมาช่วงเย็น หรือเช้า เพราะแม่ง เมืองไทยเมืองร้อน ใครๆก็รู้ ถ้ากลัวมาไม่ถูก ไม่ต้องสอบถามผมนะ ไม่ได้ประโยชน์อะไร ถาม Map อ่ะดีกว่าเยอะ

ตัวกรอง
เรียงตาม
เป็นอินทนิลสาขาที่สวยงาม
ถ้าให้บอกว่าอินทนิลคาเฟ่สาขาไหนสวย และอลังการที่สุด ยกให้เป็นที่นี่เลย อินทนิล สาขาหนองยายบู่ ร้านนี้ซ่อนตัวอยู่ในปั๊มบางจากแถวหนองยายบู่ ร้านใหญ่ เว่อร์วัง อลังการ สวยตั้งแต่ทางเข้าจนหลังร้าน ร้านใหญ่ กว้างขวาง ที่สำคัญมุมถ่ายรูปเยอะมากกกกกกกกก มีหลายโซนให้เลือกถ่ายมาก จะเป็นรังนก ชิงช้า สไตล์บาหลี ด้านหลังมีประตูแดงทอดยาว ให้เดินถ่ายรูปเล่น สไตล์ญี่ปุ่น มีซุ้มนั่งจิบกาแฟ กินขนม บรรยากาศชิลๆสไ...อ่านต่อ
ร้านสวยอลังการ
ร้านกาแฟสไตล์ปราสาท มุมถ่ายภาพมีหลากหลายจุดมาก โดยเฉพาะด้านนอก แนะนำให้มาตอนแดดร่ม ใกล้ๆ เย็น 🍸ลิ้นจี่โซดา (45 บาท) สดชื่นตามมาตรฐาน ⏰6.00-19.00 น. ☎️0935959454 📍ปั๊มบางจาก หนองยายบู่ 🚗 มีที่จอดรถ #เที่ยวกันไปกินกันนะ #คาเฟ่ชลบุรี #คาเฟ่หนองยายบู่ #อินทนิลคาเฟ่ #อินทนิลหนองยายบู่ #ชลบุรี #เทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ดูเพิ่มเติม
Inthanin ที่มีปราสาท, เสาโทริอิ, สะพานแดง, เก้าอี้รังนก, โซฟาหลุยส์ ถ่ายรูปวนไป
อีกหนึ่งความเวอร์วัง แค่เติมน้ำมัน กินกาแฟ มันธรรมดาไป ⛩️ Inthanin สาขานี้ จัดมุมถ่ายรูปมาเพียบ เสาแดง สะพานแดง น้ำพุ น้ำตก เก้าอี้สานแบบรังนกแนวๆ บาหลี สวนต้นไม้ ที่นั่งเพียบ บริเวณคาเฟ่ที่ให้เข้าไปสั่งกาแฟ ติดแอร์ ตกแต่งด้วยโซฟาหลุยส์ ไฟแชนเดอร์เลีย ดูรวมๆ งงว่าเข้ากันตรงไหน แต่แล้วไงใครแคร์ ถ้าใจรักการถ่ายรูป ก็ถ่ายไปเรื่อยๆ สิคะ ☕️ มาที่รสชาติ ไม่รู้อร่อยมั้ย กินอยู่อย่างเดียว >> โกโก...อ่านต่อ
ปั๊มบางจาก และร้านอินทนิล สาขาศรีราชาหนองยายบู่ พื้นที่กว้างมาก ภูมิท้ศน์โดยรอบสวยงาม
เปิดได้ไม่นานแต่มีคนมาเช็คอิน ใช้บริการกันมากมาย อาจเพราะไม่ค่อยได้เห็นปั๊มบางจากที่ไม่ได้อยู่ริมถนนใหญ่ทั่วไป แต่ตั้งอยู่ในถนนสายรองๆ ในเขตศรีราชา ซึ่งมีพื้นที่กว้างขวางมาก สามารถจัดภูมิทัศน์ให้ดูสวยงาม มีต้นไม้เขียวๆ ให้เห็นโดยรอบ มีสะพานยาวลอยฟ้าให้เดินเล่นถ่ายสวยๆ ถ้ามาช่วงเย็นน่าจะสบายๆ ไม่ร้อนแดด ร้านกาแฟอินทนิลด้านในตกแต่งอีกแนวยุโรป ดูหรูอลัง คนเยอะมากช่วงนี้ เปิดเมือ...อ่านต่อ
Intanin สาขาปราสาท
ร้านตกแต่งหลายแบบทั้งแบบปราสาทยุโรป สวนอังกฤษ สวนญี่ปุ่น ถือว่าเป็นสาขานานาชาติ คงรสชาติมาตรฐานอินทนิน ทั้งที่คนเยอะมาก มีขนมไทยร้านหอมรัญจวนด้วย มาที่เดียวได้หลายประเทศเลยดูเพิ่มเติม